Cam Kết và Điều Kiện Bảo Hành

 

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

 Máy hoặc thiết bị được bảo hành miễn phí tại Công ty NADICO (nếu xẩy ra sự cố về mặt kỹ thuật) trong các trường hợp sau:

+ Có sổ bảo hành hoặc tem bảo hành của Công ty NADICO trên thiết bị.

+ Máy hoặc thiết bị trong thời gian bảo hành được ghi trên tem bảo hành có số ngày trùng với phiếu xuất kho của công ty Tân Thành

+ Máy hoặc thiết bị trong thời gian bảo hành có dán tem của nhà sản xuất được áp dụng đúng theo điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

 

2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÔNG TY NADICO TỪ CHỐI BẢO HÀNH:

+ Máy hoặc thiết bị hết thời hạn bảo hành.

+ Các phần mềm ứng dụng do nhà sản xuất hoặc do công ty cung cấp miễn phí kèm theo máy hoặc thiết bị.

+ Khách hàng hoặc nhân viên kỹ thuật không thuộc công ty tự ý tháo gỡ, sửa chữa.

+ Thiết bị hỏng do tác động cơ học, rơi, vỡ, va đập, bị trầy xước, bị ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, côn trùng thâm nhập vào bên trong, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định của nhà sản xuất, cháy nổ hoặc do con người làm hỏng.

+ Tem bảo hành bị rách nát, không còn tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị dán đè, sửa đổi (bao gồm tem bảo hành của nhà sản xuất).

+ Bảo hành không bao gồm vận chuyển và giao hàng.

+ Những trường hợp thiết không còn sản xuất hoặc không tồn tại trên thị trường được thay thế bằng thiết bị khác do hãng sản xuất (hoặc nơi cung cấp) quy định nếu có chi phí bổ sung thì Quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung đó.

 

3CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ NHẬP LẠI HÀNG BÁN:

Khi Quý khách mua hàng tại Công ty NADICO thì Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi đã tạo điệu kiện bảo hành ưu đãi số một hiện nay:

+ Thời gian bảo hành, bảo trì vào tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ tết). Thời gian làm việc bắt đầu từ 8 giờ 30 đến 18 giờ hàng ngày

+ Đối với những sản phẩm bán ra trong vòng 01 tháng đầu nếu có sự cố trục trặc gì: chúng tôi sẽ đổi ngay cho Quý khách hàng một sản phẩm mới 100% ngay lập tức. ( với trường hợp hết hàng sẽ đổi chậm nhất trong 07 ngày )

+ Trong trường hợp sản phẩm đã clear trên thị trường, không có hàng thay thế, hoặc quý khách không đợi được bảo hành, chúng tôi cam kết nhập lại, theo giá thỏa thuận cụ thể với qúy khách hàng

+ Đối với những máy hoặc thiết bị bán ra trong vòng từ 01 tháng trở lên chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách trong 07 ngày làm việc ( nếu có thể chúng tôi sẽ cho quý khách mượn thiết bị khác dùng tạm thời)

+ Chúng tôi nhập lại hàng nguyên 100% giá trong 15 ngày kể tử ngày xuất bán

+ Sau 15 ngày đến 60 ngày chúng tôi vẫn nhập lại nhưng sẽ trừ đi ít nhất 20% giá trị hàng

+ Chúng tôi từ chối không nhập lại với sản phẩm đã quá 02 tháng kể từ ngày xuất bán.

+ Quý khách hàng có vấn đề thắc mắc về vấn đề bảo hành, có thể gọi điện trực tiếp đến công ty vào tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ tết).

Xin chân thành cảm ơn Quý khách! Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!