Cầm Cố Xe Ô Tô – Xe Tải Tại Cầm Đồ Miền Tây

Cầm Xe Ford Ranger Cũ Ngân Hàng

Cầm Cố Xe Ô Tô – Xe Tải Tại Cầm Đồ Miền Tây

Vô tình một ngày doanh nghiệp của bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần một số tiền lớn để xoay sở, hay gia đình bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chi tiêu. Bạn có một chiếc xe ô tô hoặc xe tải nhưng không muốn bán chúng đi, bạn muốn cầm nhưng bạn lại không tìm được địa điểm thích hợp?

Bạn có tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ nhưng kết quả nhận được lại thì mơ hồ và thông tin có phần không rõ ràng, điều này làm bạn trở nên hoang mang mà không dám sử dụng loại hình dịch vụ này.

Vậy thì hãy để Cầm Đồ Miền Tây giải đáp những câu hỏi này giúp bạn nhé.

1. Cầm đồ là gì

Cầm đồ là một hình thức vay tiền mà người cầm cố phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm. Nếu người vay trả lại tiền và lãi trong thời hạn quy định, thì sẽ được nhận lại tài sản đã cầm. Nếu không, tài sản sẽ thuộc về chủ tiệm. Cầm đồ là một giải pháp giải ngân tài chính thay vì đi vay ngân hàng. 

Cầm đồ là một loại hình kinh doanh có điều kiện mà người cầm đồ phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để ký kết hợp đồng vay tiền. Cầm đồ là một phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trả nợ của người vay đối với người cung cấp dịch  vụ cầm cố.

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ dần trở thành một giải pháp tài chính nhanh chóng dành cho những khách hàng đang cần một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, nhưng thủ tục không quá dài dòng và chúng phải đơn giản, hợp pháp.

Theo sự nghiên cứu về tần suất cầm đồ của tệp khách hàng Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi nhận ra rằng khách hàng có nhu cầu cầm cố ô tô và cầm cố xe tải chiếm một tỷ lệ lớn. Từ 30-40% bên cạnh các khách hàng khác cầm nhà đất, xe bán tải và các loại xe ô tô, xe tải, xe bán tải trả góp (thế chấp) ngân hàng.

Khi cầm đồ, người vay sẽ giao tài sản cho bên nhận cầm đồ để được nhận một khoản tiền tương ứng với giá trị cầm cố. Mặc dù tài sản được bên cho vay giữ lại nhưng quyền sở hữu vẫn thuộc về người đi cầm cố, chính vì thế bạn hãy yên tâm là tài sản của bạn không thể bị tự ý thanh lý nhé.

Trong thời hạn quy định trong hợp đồng, nếu người đi cầm thanh toán đầy đủ khoản vay và lãi cho bên cho cầm đồ thì có thể nhận lại tài sản đã cầm. Thế nhưng, nếu người đi cầm không đủ khả năng thanh toán hoặc bỏ tài sản. Thì khi đó, theo quy định trong hợp đồng tài sản sẽ thuộc về phía người cho vay và họ có toàn quyền quyết định tài sản.

cầm cố

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Lãi Suất Thấp Tại Miền Tây

Thời hạn hợp đồng cầm cố xe ô tô, xe tải

Tại Cầm Đồ Miền Tây bạn có thể lên hợp đồng cầm cố xe ô tô, xe tải 1 tháng hoặc nhiều tháng tùy thuộc vào nhu cầu cầm cố của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu cầm cố lâu hơn, chúng tôi vẫn sẽ gia hạn hợp đồng cho bạn trong phút chốc mà không mất thời gian.

Khi làm hợp đồng 1 tháng bạn có thể chuộc tài sản ra bất kỳ lúc nào mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào dù chỉ cầm 1 ngày.

2. Quy trình cầm cố xe ô tô – xe tải chính chủ

Nếu quý khách là khách hàng mới đang có nhu cầu cầm cố xe ô tô, xe tải hãy để Cầm Đồ Miền Tây giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cầm cố của loại hình dịch vụ này nhé.

Nếu quý khách là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cầm cố nhiều lần, và đang có nhu cầu tìm hiểu một địa điểm cầm cố có mức giá cạnh tranh hơn, hãy để Cầm Đồ Miền Tây giúp bạn thấy Hệ Thống sẽ là một dịch vụ mà bạn có thể an tâm mà chọn nhé.

2.1. Phát sinh nhu cầu và đăng ký định giá cầm xe

Điều đầu tiên trước khi bạn quyết định cầm một chiếc xe ô tô – xe tải đó là bạn đã có nhu cầu cầm xe hoặc đang tìm hiểu về loại hình dịch vụ này.

Sau đó, bạn hãy xác định xe ô tô – xe tải mà bạn muốn cầm cố, xác định nhu cầu cầm cố cụ thể (Có thể cầm được giá tối đa bao nhiêu? Cầm trong bao lâu?) và bạn có thể chọn hình thức định giá tại Cầm Đồ Miền Tây qua 2 loại hình sau:

2.2. Định giá online

– Đầu tiên, quý khách hãy truy cập TẠI ĐÂY, khi đó quý khách sẽ được đưa đến trang web định giá của Hệ Thống. 

– Tại đây, quý khách hãy nhập thông tin tài sản như:

  • Họ Tên
  • Số điện thoại
  • Nơi ở hiện tại
  • Loại tài sản quý khách muốn cầm
  • Nhu cầu cầm cố

Ví dụ: Nguyễn Văn A; 0123456789; Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ; Xe tải THACO K190-CS/MB1 2017 Biển số: 65B – xxx.xx; 150 triệu) 

– Chọn xác nhận và đợi phản hồi từ hệ thống. 

– Chậm nhất là trong vòng 2 giờ bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để trao đổi thêm về nguyện vọng cầm cố và tư vấn cho bạn các thông tin có trong hợp đồng cầm xe ô tô – xe tải mà Hệ Thống cung cấp. 

– Sau khi đã trao đổi cơ bản về các thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị, bạn hãy mang xe qua trực tiếp trụ sở chính Hệ Thống tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để tiến hành cầm cố.

– Nếu quý khách ở xa trụ sở chính của Cầm Đồ Miền Tây nhưng muốn cầm xe ô tô – xe tải, bạn không phải lo lắng vì với sự thấu hiểu trong tâm lý khách hàng, Cầm Đồ Miền Tây đã cho ra mắt dịch vụ cầm cố tại gia bao gồm: định giá tại nhà, lên hợp đồng và giải ngân tại chỗ mà vẫn đảm bảo thông tin khách hàng.

2.3. Định giá offline (trực tiếp tại cửa hàng) 

Để có thể định giá offline, quý khách chỉ cần mang tài sản cần cầm cố đến trụ sở chính Hệ Thống tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tư vấn chi tiết.

Cầm Đồ Miền Tây khuyến khích khách hàng nên đăng ký định giá online trước hoặc nhận tư vấn qua số điện thoại 0796191819 để tư vấn về những thông tin cơ bản, các giấy tờ cần chuẩn bị để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

cầm cố

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Đang Thế Chấp Ngân Hàng Uy Tín Tại Bạc Liêu

3. Cầm cố xe ô tô – xe tải trả góp (thế chấp) ngân hàng

Dịch vụ cầm cố xe ô tô – xe tải trả góp ngân hàng là một giải pháp tài chính hữu ích cho những người có nhu cầu vay tiền gấp mà không muốn bán đi chiếc xe đang trả góp của mình. 

Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng, an toàn, thấu hiểu nỗi lo tài chính của mọi khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hướng đến sự tận tâm, chi tiết trong từng hành động dành cho khách hàng. Chúng tôi – những thành viên cùng nhau tạo nên một Hệ Thống cầm cố dẫn đầu lĩnh vực tại Miền Tây, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất mà bạn chỉ có thể cảm nhận tại Cầm Đồ Miền Tây.

Chúng tôi luôn mang trong mình một niềm tin phát thành tiếng nói với khẩu hiệu: “Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn” sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Để cầm cố xe trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện và thủ tục như sau:

Xe phải chính chủ: Bạn phải là chủ sở hữu của chiếc xe và có thể chứng minh được quyền sử dụng tài sản này.

– Xe không tranh chấp: Xe của bạn đang trả góp ngân hàng, bạn phải đảm bảo xe không bị tranh chấp với ngân hàng hoặc bất kỳ ai.

Xe có giấy tờ rõ ràng: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ gốc sau (chúng tôi sẽ kể ra chi tiết ở mục tiếp theo nhé). 

3.1. Thủ tục cầm cố xe ô tô- xe tải trả góp ngân hàng

Để mọi quy trình diễn ra nhanh chóng, quý khách hãy chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

Đối với xe ô tô, xe tải thông thường:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính.

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có).

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Đối với xe ô tô – xe tải trả góp (thế chấp) ngân hàng:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).

– Đăng kiểm của xe cầm cố. 

– Bảo hiểm xe (nếu có). 

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

3.2. Xe ô tô – xe tải trả góp ngân hàng là gì

Xe ô tô, xe tải trả góp ngân hàng là một hình thức vay vốn để mua xe ô tô, xe tải mà người mua không cần trả hết số tiền một lần mà trả dần theo kỳ hạn và lãi suất do ngân hàng quy định. Xe ô tô, xe tải trả góp ngân hàng có hai loại chính: vay tín chấp và vay thế chấp. 

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo nhưng lãi suất cao hơn. Vay thế chấp là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo như chính chiếc xe ô tô, xe tải mua hoặc tài sản khác của người mua như bất động sản, sổ tiết kiệm… nhưng lãi suất thấp hơn.

Ví dụ: anh A đang muốn mua một chiếc Toyota có giá tầm 600 triệu, thế nhưng hiện tại anh A chỉ có 400 triệu, điều đó có nghĩa là anh A còn thiếu 200 triệu nên đã vay ngân hàng để trả góp xe. 

Số tiền vay này sẽ được góp theo hợp đồng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng đến khi thanh toán hết khoản vay thì xe sẽ thuộc quyền sở hữu của anh A. 

Vì xe đã được anh A góp trước 400 triệu nên quyền sở hữu xe thuộc của chung anh A và bên ngân hàng cho vay, tuy nhiên anh A vẫn có thể mang xe ô tô trả góp ngân hàng của mình để đem đi cầm và sẽ nhận được khoản vay dựa trên số tiền anh A đã trả trước cho ngân hàng.

4. Những điểm nổi bật của hệ thống so với các đơn vị cầm cố ô tô – xe tải khác

Là một Hệ Thống với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những điều tốt nhất đến với các khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe tại Cầm Đồ Miền Tây.

Vậy thì tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi có những điểm gì nổi bật so với các đơn vị cầm cố riêng lẻ ngoài kia?

4.1. Lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng*

Một điều cực kỳ đặc biệt tại Cầm Đồ Miền Tây đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,88%/tháng*, điều này giúp các khách hàng đến với Hệ Thống đều có được một sự thoải mái trong việc xoay sở dòng tiền, giúp họ có được sự chủ động trong tài chính.

Trong hàng chục năm qua, Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây đã và đang ngày một cải tiến chính sách, quy trình cầm cố để mọi quá trình được diễn ra một cách nhanh chóng nhất, mang đến sự hài lòng qua từng nụ cười của khách hàng.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4.2. Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Với sự huy động nguồn vốn từ nhiều chi nhánh trải dài khắp miền tây cùng sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tài chính, Cầm Đồ Miền Tây cung cấp cho khách hàng chính sách hỗ trợ định giá.

Từng tài sản, từng chiếc xe đến với Hệ Thống đều có cơ hội nhận được khoản vay lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản. Đây là một điều mà các cửa hàng cầm cố nhỏ lẻ khó có thể theo kịp.

Chính vì thế bạn hãy yên tâm, tiền của chúng tôi để bạn giữ, tài sản của bạn để chúng tôi lo.

cầm cố

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

4.3 Giải ngân siêu tốc, phút chốc có tiền

Giải ngân nhanh trong vòng 15 phút lên đến hàng tỉ đồng là những gì Cầm Đồ Miền Tây đảm bảo cho bạn khi cầm cố xe tại Hệ Thống. Việc giải ngân nhanh giúp khách hàng có thể giải quyết nỗi lo tài chính một cách nhanh chóng hơn và giúp mọi việc được suôn sẻ hơn cho doanh nghiệp.

4.4 An toàn thông tin, giao dịch bảo mật

Cầm xe ô tô, xe tải trả góp ngân hàng là một hình thức vay vốn hợp pháp và được quản lý bởi các cơ quan nhà nước. Người vay không phải lo lắng về những rủi ro như bị lừa đảo, bị ép buộc hay bị thu hồi xe bất ngờ. 

Tại Cầm Đồ Miền Tây bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có Hệ Thống bảo mật nhiều lớp đảm bảo không xảy ra tình trạng “rò rỉ” thông tin dù là nhỏ nhất. 

Điều này giúp khách hàng cầm xe tải trả góp ngân hàng và cầm cố các tài sản khác không bị ảnh hưởng về thương hiệu cá nhân trên thị trường kinh doanh, mà vẫn có khoản tiền để xoay sở doanh nghiệp.

4.5 Kho bãi rộng rãi, an toàn

Khi cầm tài sản là xe ô tô, xe tải, người cầm cố thường lo lắng sau quá trình ký kết hợp đồng thì tài sản sẽ được lưu trữ tại đâu. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé!

Vì tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo đó của bạn, chính vì thế Hệ Thống đã xây dựng nên một Hệ Thống kho bãi an toàn với tường gạch kiên cố trên nền đất vững chất, mái tôn cách nhiệt được lợp chắc chắn đảm bảo không xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào.

Bên cạnh đó, kho bãi còn được trang bị Hệ Thống camera 360 độ, hoạt động 24/7 để phòng tránh các trường hợp trộm cắp hoặc gây hư hao tài sản.

Kho bãi với diện tích trên 1000m^2 được thiết kế tối ưu và rộng rãi cho các xe được thoải mái đỗ lại mà không sợ bị chèn ép hay bị trầy xước xe. Chính vì thế, đến với Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng nhất từ một Hệ Thống hoạt động trên 1 thập kỷ mang lại.

cầm cố

Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Miền Tây

5. Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung rõ nhất về dịch vụ cầm cố xe ô tô – xe tải và các loại tài sản khác tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (102 bình chọn)

One thought on “Cầm Cố Xe Ô Tô – Xe Tải Tại Cầm Đồ Miền Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *