Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

cầm xe ô tố

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

Hiện nay dịch vụ cầm đồ đã và đang được phổ biến rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một trong số đó không thể không kể đến dịch vụ cầm xe ô tô, đặc biệt là cầm xe ô tô trả góp. Tại miền Tây, dịch vụ này đang phát triển tương đối rộng, chủ yếu tại các thành phố lớn trong khu vực.

Các cửa hàng cầm đồ đang dần chuyển hướng sang nhận cầm các loại tài sản giá trị lớn như cầm xe ô tô trả góp để có thể hỗ trợ cho đa dạng các đối tượng khách hàng hơn.

Cầm xe ô tô trả góp là gì?

Xe ô tô mua trả góp tức là bạn mua 1 chiếc xe ô tô nhưng bạn không cần thanh toán đủ số tiền bạn mua, bạn chỉ cần thanh toán trước từ 20% đến 30% giá trị của chiếc xe ô tô đó tùy theo nhu cầu và hạn mức ngân hàng duyệt cho bạn vay.

Cầm xe ô tô trả góp tức là bạn sẽ mang chiếc xe mình đang mua trả góp đến để thế chấp tại các cửa hàng cầm đồ nhằm mang lại một khoản vay phục vụ cho nhu cầu của mình

Nếu bạn có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp chuyên nghiệp có thể tìm đến những địa chỉ cầm đồ uy tín nào tại miền tây?

Cách thức liên hệ và tìm hiểu về các chính sách tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ được thông tin đến quý khách hàng trong bài viết ngay hôm nay.

cầm xe ô tô trả góp

Quy trình cầm xe ô tô trả góp

Cầm Đồ Miền Tây – địa chỉ nhận cầm xe ô tô trả góp uy tín hàng đầu miền tây

Những ưu điểm nào khiến khách hàng lựa chọn Cầm Đồ Miền Tây là nơi đáng tin cậy để cầm xe ô tô trả góp, Cầm Đồ Miền Tây sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Địa chỉ cửa hàng nằm tại số 91 Trần Hoàng Na (Khu dân cư 91B), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đến trực tiếp tại phòng giao dịch sẽ là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để chúng tôi có thể định giá chính xác cho chiếc ô tô mà bạn muốn cầm cố.

Tuy nhiên nếu chưa có thời gian đến trực tiếp để được thẩm định tài sản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi còn có một hệ thống hỗ trợ định giá trực tuyến qua các kênh sau:

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Định giá sơ bộ miễn phí tại: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Với sự hỗ trợ tận tình và đa kênh, chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Mỗi khách hàng đến với Cầm Đồ Miền Tây đều được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cho bạn trải nghiệm một dịch vụ cầm đồ không chỉ hiện đại mà còn mang cả sự uy tín, chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình làm việc.

Cầm Đồ Miền Tây định giá ngất ngây, lãi suất cực thấp

Lãi suất tiết kiệm khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây

Lãi suất là câu chuyện muôn thuở khi cầm cố bất kì tài sản nào, không những thế khi cầm xe ô tô trả góp là một tài sản giá trị lớn thì lãi suất lại càng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Khi đến với Cầm Đồ Miền Tây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề lãi suất luôn được chúng tôi công khai minh bạch ngay từ những lần trao đổi đầu tiên.

Đối với các hợp đồng ưu đãi, lãi suất tại Cầm Đồ Miền Tây dao động từ 0.88%-3.5%/ tháng bao gồm các loại phí dịch vụ như phí thấm định tài sản, phí kho bãi, phí bảo hiểm tài sản,…

Lãi suất được niêm yết theo khung và được trao đổi rõ ràng các khoản phí phải đóng ngay từ những bước đầu tiên trong quá trình giao dịch. Khách hàng nếu có bất kì thắc mắc nào có thể trao đổi ngay với nhân viên tư vấn để nắm rõ các thông tin.

Mức lãi suất mà Cầm Đồ Miền Tây đưa ra được phần lớn khách hàng hài lòng và đánh giá là một rong những mức lãi suất tương đối phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

Định giá tài sản đúng với hiện trạng khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi đến với các giao dịch cầm cố, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên hàng đầu. Vì thế cho nên không chỉ riêng cầm xe ô tô trả góp mà đối với các loại tài sản khác, Cầm Đồ Miền Tây luôn hỗ trợ định giá có thể lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản trên thị trường.

Đồng thời việc định giá tài sản còn dựa trên tình trạng của tài sản trong thời điểm cầm cố chẳng hạn như ngoại hình xe, dòng xe, … đều có thể quyết định đến hạn mức của khoản vay. Khách hàng có thể căn cứ vào các chi tiết trên để dự đoán mức khoản vay mà mình có thể có được, nhằm tránh các tình trạng gặp phải những cửa hàng cầm đồ kém chất lượng, ép giá khách hàng.

Khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn thực hiện giao dịch cầm xe ô tô trả góp nhanh chóng tại Cầm Đồ Miền Tây bao gồm:

  • Căn Cước Công Dân để xác thực thông tin khách hàng
  • Cà vẹt xe photo
  • Đăng kiểm xe
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  • Các giấy tờ có liên quan khác (nếu có)

Khi đến cầm cố khách hàng sẽ mang xe và các giấy tờ trên đến để cửa hàng cầm đồ kiểm tra và đối chiếu các thông tin. Nếu các thông tin đều hợp lệ sẽ tiến hành các bước trao đổi tiếp theo.

Cầm Đồ Miền Tây với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố

Hợp đồng rõ ràng, công khai, minh bạch

Khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt sự tin tưởng ở chúng tôi, bởi vì mọi thao tác và quy trình làm việc của chúng tôi đều sẽ được công khai rõ ràng thông qua hợp đồng giữa đôi bên.

Khách hàng sau khi đã đồng ý với các thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo quy định, trên hợp đồng sẽ nêu rõ các thông tin cần thiết của cả hai bên, đồng thời nêu lên các quyền và nghĩa vụ của bên vay và bên cho vay một cách rõ ràng.

Khách hàng cần đọc kĩ hợp đồng trước khi đặt bút kí kết và các vấn đề thắc mắc bạn cần trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn trước khi kí vào hợp đồng để tránh các vấn đề không đáng có về sau.

Điều mà chúng tôi vẫn luôn tự hào và sẽ tiếp tục duy trì và phát huy đó là luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình làm việc. Đây là một điều làm nên sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Miền Tây trong suốt quá trình phát triển.

cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp đơn giản

Những nguyên tắc làm việc căn bản của Cầm Đồ Miền Tây

Minh bạch  trong mọi giao dịch

Như đã đề cập phía trên, sự minh bạch rõ ràng trong từng thao tác làm việc luôn dưới sự chứng kiến của khách hàng, sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng nhiều hơn khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây.

Một hợp đồng minh bạch, rõ ràng trong mọi giao dịch sẽ là một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng khi chọn cầm ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý người cầm cố, một hợp đồng minh bạch sẽ là sự gắn kết cho cả hai bên – người cầm cố và người cho vay.

Cẩn thận – trong quy trình làm việc

Các thao tác tại Cầm Đồ Miền Tây đều được nhân viên thực hiện một cách cẩn thận và kĩ càng. Từ khâu kiểm tra máy đến khâu tính toán lãi suất hợp đồng đều được thực hiện bài bản và chính xác.

Ân cần – với mọi khách hàng khi đến với Cầm Đồ Miền Tây

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng khi đến với Cầm Đồ Miền Tây luôn được chăm sóc và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn đưa sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Nhanh chóng – trong từng thao tác

Bên cạnh sự cẩn thận thì sự nhanh chóng cũng là một yếu tố đi kèm làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây. Đặc biệt là mọi khách hàng đều mong muốn giao dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, nhất là thao tác giải ngân.

Hiểu được điều này nên ngay sau khi hoàn tất các thủ tụ, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng ngay lập tức trong thời gian chưa đầy 3 phút. Đối với bất kì giao dịch nào đặc biệt là giao dịch cầm xe ô tô trả góp với giá trị cao, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng qua hai hình thức giải ngân là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các ví điện tử.

cầm ô tô trả góp

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp uy tín

Cầm ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây – dịch vụ hiện đại được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

Hệ thống kho bãi khi cầm xe ô tô trả góp

Hệ thống kho bãi hiện đại với những nguyên tắc an toàn được đảm bảo như an ninh 24/24 với camera được lắp đặt cho toàn khu vực, được xây dựng vững chắc, kiên cố, rộng rãi và có hệ thống mái che.

Nguyên tắc về an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự được đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi tới lãi

Một trong những dịch vụ hiện đại đang được áp dụng tại Cầm Đồ Miền Tây đó là dịch vụ nhắc hẹn miễn phí. Chúng tôi biết mỗi khách hàng đều có những mối quan tâm và những bận rộn cá nhân, việc hàng tháng phải nhớ ngày hẹn đóng lãi có thể lại là một điều khó khăn với nhiều người khi họ có quá nhiều thứ cần bận tâm đến. Vì thế cho nên có thể sẽ dẫn đến tình trạng khách hàng quên đóng lãi hoặc trễ lãi, theo quy định thì những trường hợp này có thể sẽ phát sinh thêm phí.

Vì vậy, nhằm tránh những tình trạng nêu trên dịch vụ nhắc hẹn miễn phí ra đời nhằm nhắc khách hàng đến đúng hẹn đóng lãi để không phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Mỗi cửa hàng đều sẽ có những dịch vụ và những nguyên tắc riêng trong việc thực hiện giao dịch và Cầm Đồ Miền Tây cũng không ngoại lệ. Chúng tôi có những nguyên tắc riêng trong việc chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Cầm Đồ Miền Tây có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp trong việc thực hiện từng quy trình thực hiện, kiểm tra. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ở chúng tôi khi thực hiện các giao dịch cầm cố đặc biệt là cầm xe ô tô trả góp.

Bảo mật thông tin khách hàng

Cầm Đồ Miền Tây luôn đặt nguyên tắc tôn trọng khách hàng và các quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Một trong những điều mà chúng tôi luôn cam kết đảm bảo khi đến cầm cố là các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật trong suốt thời gian trong và sau khi giao dịch.

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở các tỉnh miền tây có thể đến với Cầm Đồ Miền Tây không?

Câu trả lời là hoàn toàn được, nếu bạn đang ở khu vực miền tây và cần cầm xe ô tô trả góp ngân hàng thì có lẽ Cầm Đồ Miền Tây là một gợi ý hay dành cho bạn. Lãi suất và định giá hợp lý, các chính sách cầm cố phù hợp cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại có thể trao đổi trực tuyến qua các kì hạn đóng lãi sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm xe ô tô trả góp tại rất nhiều tỉnh miền tây như: An Giang, Kiên Giang, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bạc Liêu,…

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, nếu đang ở xe có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh tư vấn online để được hỗ trợ tư vấn từ xa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung rõ nhất về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có các câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (14 bình chọn)