Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Miền Tây

Cầm xe Hyundai Cũ Gần Đây Nhất

Cầm xe ô tô trả góp vừa đơn giản, nhanh chóng, an toàn chất lượng ở đâu tại Miền Tây bạn đã biết chưa ?

Bài viết sau đây của Cầm Đồ Miền Tây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và cần thiết cho giao dịch cầm xe ô tô trả góp này nhé.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp đơn giản tại miền Tây

Hiện nay có nhiều hình thức cầm cố trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Cầm xe ô tô trả góp cũng là một trong những hình thức cầm cố đang phổ biến hiện nay, ô tô là một loại tài sản lớn phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng, việc cầm cố xe ô tô cũng sẽ giúp khách hàng có một mức giá trị cầm cố cao hơn các loại tài sản khác. Vì thế cho nên nếu bạn cần một khoản tiền lớn để xoay sở thì việc cầm xe ô tô trả góp là một phương án giải quyết phù hợp nhất.

cầm xe ô tô trả góp

Thủ tục cần thiết khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây

Những thủ tục cần có khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng

Cũng giống như cầm xe ô tô chính chủ thì để thủ tục cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ tránh việc thiếu sót trong quá trình làm việc, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Căn cước công dân chủ xe.
  • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).
  • Đăng kiểm của xe cầm cố.
  • Bảo hiểm xe (nếu còn).
  • Và các giấy tờ liên quan khác…

Khi mang tài sản đến cầm cố địa chỉ cầm đồ sẽ kiểm tra và xác thực các thông tin cần thiết và tiến hành các thủ tục tiếp theo để hoàn tất giao dịch và giải ngân sớm nhất cho khách hàng.

Lãi suất cầm cố phù hợp với mặt bằng chung của thị trường cầm cố

Một thông tin mà hầu hết khách hàng đi cầm đồ đều quan tâm đó chính là lãi suất của hợp đồng cầm mình sẽ kí tên là bao nhiêu, mình sẽ phải trả bao nhieu tiền cho khoản chi phí này ? Vì ai đang gặp khó khăn tài chính hay những vấn đề về tài chính mới tìm đến dịch vụ cầm cố để giải ngân.

Không thể lựa chọn một địa chỉ mà có mức chi phí quá cao được, như thế chỉ vừa giải ngân được tài chính xong thì đến kì lãi lại bị thâm hụt tiền, không đủ chi phí thanh toán lãi thì lại phát sinh một tá chi phí và vấn đề xảy ra.

Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho tài sản ô tô khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 3% – 7%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp thường tối đa không quá 06 tháng.

Vậy lãi suất tại Cầm Đồ Miền Tây dành cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp là bao nhiêu? 

Chính xác thì số tiền khách hàng phải trả khi cầm xe tại hệ thống chúng tôi là từ 3,5% đến 4%/ tháng, và đã bao gồm tất cả các chi phí đi kèm.

Trước khi kí tên vào hợp đồng cầm xe ô tô trả góp , quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về lãi suất và tất cả các chi phí liên quan để có thể nắm rõ. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản phí cần phải đóng trong quá trình thực hiện giao dịch quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp để được nhân viên giải thích và thông tin lại,  tránh các trường hợp phát sinh sau này nguyên nhân do không nắm rõ thông tin mà ra.

Định giá tài sản tối đa – hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Cầm xe ô tô trả góp là một dịch vụ cầm cố tài sản giá trị cao đang ngày càng phổ biến, chúng tôi hiểu được những băn khoăn và mong muốn của khách hàng nên luôn có những cách hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Khi muốn cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây bạn cần xác định cho mình một nhu cầu cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ và hỗ trợ kịp thời cho bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin xe, tình trạng xe và các thông tin về trả góp ngân hàng của chủ tài sản để có thể đưa ra một mức định giá phù hợp nhất.

cầm xe ô tô trả góp

Định giá cao khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây

Thỏa thuận và trao đổi một cách rõ ràng, công khai, minh bạch

Như bạn cũng đã biết, cầm xe ô tô trả góp là một tài sản có giá trị lớn và cần phải luôn chỉn chu trong từng bước thực hiện kiểm tra. Đối với Cầm Đồ Miền Tây khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến cầm xe ô tô trả góp để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hằng tháng, các dịch vụ đi kèm và những điều khoản của hợp đồng để khách hàng được nắm rõ.

Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ như thế nào?

Cầm xe ô tô trả góp hay cầm bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Miền Tây thì bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chỉ cần khách hàng có những khó khăn gì cần giải quyết đừng ngần ngại trao đổi bởi vì được phục vụ và hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề của mình đó là công việc, trách nhiệm và cũng là sứ mệnh của chúng tôi.

Quy trình khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tư vấn khách hàng khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp 

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, quý khách có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chị số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thông thường khi cầm xe ô tô trả góp khách hàng sẽ có nhiều vấn đề cần trao đổi nên hình thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì hãy yên tâm vì chúng tôi còn có các địa chỉ liên hệ trực tuyến để tư vấn và định giá sơ bộ:

Fanpage: Cầm Đồ Miền Tây

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá cầm xe ô tô trả góp sơ bộ miễn phí): https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

cầm xe ô tô trả góp

Đăng kí trực tuyến để cầm xe ô tô trả góp

Bước 2: Kiểm định tài sản cầm xe ô tô trả góp

Các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm định tài sản khách hàng theo những tiêu chí khách quan và chính xác nhất.

Một mức giá sẽ được đưa ra ngay sau đó và luôn phù hợp với thị trường hiện thời.

Bước 3: Làm hợp đồng cầm xe ô tô trả góp & cất giữ tài sản

Nếu mức giá được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng theo đúng quy định.

Điền các thông tin khách hàng, thông tin xe vào bản hợp đồng và giới thiệu cho quý khách, sau đó sẽ kí kết.

Xe của khách hàng cầm sẽ được cất giữ tại kho bãi riêng của hệ thống được xây dựng an ninh. Luôn có bảo vệ giám sát 24/7 và có camera quan sát 24/24, luôn đảm bảo xe cầm quý khách nằm trong sự quan sát và tầm kiểm soát của hệ thống. Đặt sự an toàn của xe khách lên hàng đầu.

Bước 4: Giải ngân & trao biên nhận

Số tiền đúng với hợp đồng sẽ được trao tận tay khách hàng ngay khi hợp đồng cầm xe ô tô trả góp kí kết hoàn tất.

Biên nhận cầm xe ô tô trả góp cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cầm xe ô tô trả góp 

Thông tin cá nhân của khách hàng cầm xe ô tô trả góp là vấn đề mang tính riêng tư, nếu thông tin bị rò rỉ có thể dẫn đến nguy cơ bị lừa đảo, giả mạo danh tính chủ sở, mất mát tài sản,.. nếu tình trạng tương tự được nêu trên xảy ra sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến khách hàng, mặc khác còn làm mất luôn uy tín và thương hiệu của Hệ Thống Cầm Đồ nói chung.

Nắm bắt được nguyên nhân sâu xa ảnh hưởng tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn cầm cố ô tô trả góp, nên Cầm Đồ Miền Tây đã xây dựng hệ thống bảo mật an toàn, chắc chắn, với nhiều nghiệp vụ chuyên nghiệp từ khâu đóng gói cho đến khi lên két đều công khai minh bạch, rõ ràng. Kho lưu trữ thông tin khách hàng vô cùng tuyệt mật Cầm Đồ Miền Tây xin cam kết với người dùng không bao giờ xảy ra tình trạng “lộ” thông tin cá nhân ra bên ngoài.

cầm xe ô tô trả góp

Bảo mật mọi thông tin khách hàng cầm xe ô tô trả góp

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo

Giá trị cốt lỗi tạo nên thương hiệu cho hệ thống chính là đội ngũ nhân viên đã đồng hành cũng chúng tôi xuyên suốt trên chặn đường tìm kiếm giải pháp cho “bài toán tài chính” của khách hàng.

Được đào tạo với nghiệp vụ chuyên môn cao, thông thạo hầu hết mọi thao tác và thủ thuật cầm cố, nhân viên cửa hàng luôn hoàn thành thủ tục và hồ sơ một cách nhanh gọn và chính xác.

Tâm điểm của khách hàng khi đến với cửa hàng chúng tôi chính là sự tận tâm và chu đáo của các bạn nhân viên, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mong muốn của khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn. Bởi khách hàng khi đến với hệ thống nhằm tìm kím sự giúp đỡ trong việc chủ động tài chính bằng tài sản của mình. Thế nên chúng tôi luôn đồng cảm và đặc mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó đạo đức tốt, kỉ luật tốt luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi đánh giá phẩm chất và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bởi đức tính Trung Thực luôn làm nên giá trị của con người nên đội ngũ nhân viên luôn luôn thẳng thắng và thật thà khi ứng xử với khách, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi tín nhiệm dịch vụ của chúng tôi.

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng ở các tỉnh miền tây có thể đến với Cầm Đồ Miền Tây không?

Câu trả lời là hoàn toàn được, nếu bạn đang ở khu vực miền tây và cần cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì có lẽ Cầm Đồ Miền Tây là một gợi ý hay dành cho bạn. Lãi suất và định giá hợp lý, các chính sách cầm cố phù hợp cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại có thể trao đổi trực tuyến qua các kì hạn đóng lãi sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm xe ô tô trả góp tại rất nhiều tỉnh miền tây như: An Giang, Kiên Giang, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bạc Liêu,…

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp , nếu đang ở xe có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh tư vấn online để được hỗ trợ tư vấn từ xa.

Nếu các thỏa thuận đã được trao đổi với mức giá sơ bộ mà khách hàng đồng ý, khách hàng có thể mang tài sản để phòng giao dịch tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Sau khi mọi thỏa thuận được đồng ý bằng việc kí kết hợp đồng và được giải ngân ngay sau đó.

cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp tại các tỉnh miền Tây

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp chuyên nghiệp tại miền tây mà Cầm Đồ Miền Tây muốn gửi gắm đến quý khách hàng. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích và cần thiết.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (13 bình chọn)