Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Uy Tín Nhất Miền Tây

cầm xe gắn máy

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Uy Tín Nhất Miền Tây

Bạn cần một số tiền tương đối lớn ngay bây giờ? Nhưng với tài sản như điện thoại hay laptop lại không đủ giá trị để bạn cầm được với số tiền mong muốn, vậy thì giải pháp tài chính tốt nhất là cầm xe gắn máy uy tín tại Cầm Đồ Miền Tây.

Xe gắn máy là một trong những phương tiện di chuyển thông dụng trong xã hội hiện nay, vì một phần có nhiều mẫu mã đẹp, công dụng vượt trội dễ dàng chạy trên đường mà không sợ kẹt xe như xe ô tô.

Vậy vấn đề bây giờ của khách hàng là có cho mình một địa chỉ cầm xe gắn máy uy tín và Cầm Đồ Miền Tây là một trong những địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng đến gửi xe của mình ở đây.

cầm xe gắn máy

Cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây

Cầm xe gắn máy có hại như mọi người hay nghĩ?

Đại đa số khách hàng thường có thành kiến và cảnh giác cao với dịch vụ cầm đồ, cụ thể là cầm xe gắn máy một phần lớn vì sự tiêu cực dịch vụ cầm đồ truyền thống mang lại trong suốt thời gian vừa qua, có nhiều rủi ro cao đối với khách hàng và đi kèm theo đó là lãi suất cao và lừa gạt chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Dịch vụ cầm xe gắn máy truyền thống dần không được nhiều khách hàng tin tưởng, và sử dụng nhiều như xưa vì hiện tại có một con đường mới mở ra cho ngành cầm cố là dịch vụ cầm đồ hiện đại, mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm cầm xe gắn máy tốt nhất, an toàn và vẫn đảm bảo đúng với quy định pháp luật.

Dịch vụ cầm xe gắn máy ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trở thành nơi giải quyết khó khăn của khách hàng khi gặp muộn phiền về tài chính.

Hệ thống Cầm Đồ Miền Tây là một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ hiện đại, cầm xe gắn máy tại Miền Tây cung cấp cho khách hàng những khung lãi suất tiết kiệm, dịch vụ chuyên nghiệp và nhân viên nhiệt tình tận tâm.

Làm thế nào để tìm ra hệ thống cầm xe gắn máy uy tín?

Hiện nay mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúng ta sẽ không quá khó để tìm kiếm địa chỉ cầm xe gắn máy trên mạng hoặc qua các biển quảng cáo hay một tờ rơi nào đó, chúng ta có cách để tìm cho mình một đỉa chỉ cầm xe gắn máy uy tín và phù hợp như:

 1. Tìm kiếm trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Google…
 2. Đánh giá đơn vị cầm cố có “ Phốt ” hay nhận được nhiều đánh giá tiêu cực hay không?
 3. So sánh các đơn vị với nhau để chọn ra địa chỉ phù hợp nhất
 4. Liên hệ với địa chỉ dự định cầm cố, xem thông tin và thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn
 5. Đến cửa hàng để được tư vấn về hợp đồng rõ ràng nhất và hoàn tất thủ tục.

Những hồ sơ cần thiết để cầm xe gắn máy

Những giấy tờ mà khách phải mang theo để thực hiện được giao dịch cầm xe gắn máy là:

 • Căn cước công dân của khách cầm.
 • Cà vẹt xe máy muốn cầm ( bản gốc ).
 • Bảo hiểm xe (nếu có).

Tại sao khách hàng nên chọn cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây?

cầm xe gắn máy

Cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây

Khi mọi người ra quyết định bất cứ việc gì điều phải suy xét, liệu quyết định đó có đem lại cho mình lợi ích gì không, hay tại sao mình phải chọn lựa nơi đó trong khi không mang lại lợi ích cho mình mà chỉ mang lại tác hại.

Và khi cầm đồ cũng vậy tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi trong khi ngoài kia có vô vàng hệ thống cầm cố khác?

Phương châm làm việc

 • Minh bạch: trong tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch và hợp đồng cầm xe gắn máy, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng với khách hàng trong từng chữ trên hợp đồng và lời nói trong tư vấn.
 • Nhanh chóng: quy trình cầm xe gắn máy chúng tôi luôn tối ưu nhất, nhưng vẫn đầy đủ tính pháp lý, nhầm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cẩn thận: chúng tôi luôn cẩn thận trong từng quy trình giao dịch với khách hàng nhầm trách sai sót nhất có thể
 • Ân cần: Cho dù tài sản của khách hàng lớn hay nhỏ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách ân cần nhất, ân cần trong từng hành động, lợi nói, và trong chăm sóc khách hàng.
 • Thấu hiểu: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, chúng tôi có thể thấu hiểu khách hàng một cách tốt nhất, nhầm đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho hợp đồng cầm xe gắn máy đối với hai bên.

cầm xe gắn máy

 

 

 

 

 

Tuân thủ phương châm làm việc cho khách cầm xe gắn máy 

Lãi suất tiết kiệm khi cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây

Lãi suất luôn là vấn đề quan trọng khi khách hàng cầm cố tại bất kỳ cửa hàng nào đó, một cửa hàng cầm cố uy tín luôn có khung lãi suất phù hợp với từng tài sản khác nhau và đúng theo pháp luật quy định.

Tại Cầm Đồ Miền Tây khách hàng khi cầm xe gắn máy sẽ nhận được khung lãi suất cực kỳ tiết kiệm chỉ 0.88%/tháng đó là khung lãi suất giành cho hợp đồng cầm xe gắn máy thông thường. Ngoài ra lãi suất còn được chi nhỏ thành các khung khác nhau, thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu cầm cố ngắn hạn, chỉ vài ngày nhưng không phải chịu lãi một tháng như các địa chỉ cầm cố khác.

Ngoài hợp đồng thông thường khách hàng muốn chuộc bắt cứ lúc nào cũng được, thì Cầm Đồ Miền Tây còn có  hai loại hợp đồng phù hợp với khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài tối thiểu 3 tháng và 5 tháng, đương nhiên việc lãi suất và các khoản phí dịch vụ liên quan cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

cầm xe gắn máyCầm xe gắn máy – Lãi suất ưu đãi

Cầm xe gắn máy với hạn mức định giá cao

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cầm xe gắn máy chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thì việc thẩm định giá hoàn toàn nhanh chóng là điều tất nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây.

Hệ thống cầm xe gắn máy uy tín tại Miền Tây luôn hỗ trợ khách hàng với những mức giá cầm cố tối ưu nhất đến 80% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. Chúng tôi nói “không” với ép giá khách hàng và luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với cả hai bên.

Tuỳ theo tình trạng xe gắn máy mà có những mức giá cầm cố khác nhau, Cầm Đồ Miền Tây dựa trên các yếu tố để định giá tài sản bao gồm:

 • Tình trạng xe: ngoại hình xe như thế nào còn mới hay cũ và có trầy xước nhiều hay không, một chiếc xe còn đẹp thì lúc nào giá cầm cố cũng cao hơn chiếc xe cũ và có nhiều vết trầy xước.
 • Phụ tùng và chức năng xe: phụ tùng xe như máy xe còn nguyên zin và chức năng như bộ đề, thắn xe ( thắn trước, thắn sau ), đèn xe, kèn xe,.. cũng là những điều sẽ làm thay đổi giá cầm nếu có hư hỏng.
 • Giấy tờ xe: xe gắn máy là tài sản phải đăng ký chủ sở hữu và phải có giấy tờ xe đầy đủ như vậy mới được phép lưu thông, như vậy khi khách hàng cầm xe gắn máy phải mang đầy đủ giấy tờ xe và cũng như giúp qua trình thẩm định tài sản diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Giá trị tài sản trên thị trường: tùy vào từng thời điểm khác nhau và xe gắn máy sẽ có lúc giá cao và lúc giá thấp, nhưng Cầm Đồ Miền Tây luôn nhận cầm lên đến 80% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.
 • Thời điểm cầm cố: thời điểm cầm cố cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định giá của một chiếc xe, nếu chiếc xe vừa mới ra mắt đời xe mới được nhiều người yêu thích và săn đón thì đương nhiên giá cầm cũng sẽ cao hơn một chiếc xe đời cũ, ít người sử dụng đến.

Hệ thống cầm xe gắn máy minh bạch rõ ràng

Tại đây khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng cầm xe gắn máy, đó là sự đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ hai bên khi thực hiện giao dịch, bắt buộc hai bên phải thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng đã đề ra.

Vì vậy khi cầm cố khách hàng cần đọc kỹ và đầy đủ các thông tin quan trọng được biên soạn trong hợp đồng, nhằm tránh xảy ra sai sót đáng tiếc do không đọc kĩ hợp đồng mà ra.

Khung lãi suất tại Cầm Đồ Miền Tây luôn được công khai và niêm yết theo từng kỳ, lãi suất sẽ được thể hiện rõ trên hợp cầm cố và trên phiếu cầm cố giúp khách hàng nắm bắt được số tiền hàng tháng mình phải chi trả một cách thuận tiện nhất.

Quy trình thẩm định giá, kiểm tra xe, niêm phong tài sản được diễn ra dưới sự quan sát của khách hàng, đảm bảo không có mập mờ trong các khâu nhầm qua mặt khách hàng.

Hệ thống kho bãi an toàn tuyệt đối

Khách hàng hoàn toàn yên tâm nơi lưu trữ xe tại dịch vụ cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây, tại kho bãi xe được trang bị hệ thống mái che hiện đại, nhằm đảm bảo cho tài sản của khách hàng không bị hư hỏng do các tác nhân như nắng hay mưa gió.

Kèm theo đó kho bãi được trang bị hệ thống chống trộm thông minh gồm các camera quan sát 24/24, và ống khóa hiện đại, ngăn ngừa trình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng

Tư vấn khách hàng

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố tài sản, để thuận tiện nhất khách hàng có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để thuận tiện cho những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến để được tư vấn và định giá sơ bộ qua:

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Định giá sơ bộ miễn phí tại: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Chăm sóc khách hàng

Tại hệ thống cầm xe gắn máy uy tín tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, luôn ân cần để hỗ trợ nhu cầu của khách một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí hoàn toàn miễn phí, không gọi người thân

Một điều đặc biệt thể hiện rõ sự tận tâm với khách hàng là chính sách nhắc hẹn hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đến lãi, và gọi khi khách hàng trễ lãi ở Cầm Đồ Miền Tây, nhầm giúp cho khách hàng không để lãi qua ngày phát sinh thêm khung lãi mới.

Cầm Đồ Miền Tây xin cám kết hoàn toàn không gọi người thân khi khách hàng cầm xe gắn máy , không làm phiền đến với thân của khách hàng, hay gọi điện nhầm mục đích làm ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng.

Những cam kết mà Cầm Đồ Miền Tây gửi đến khách hàng

Được đối xử trân trọng và công bằng

Mỗi vị khách hàng điều quan trọng như nhau. Chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách dịch vụ cầm cố, cầm xe gắn máy chuyên nghiệp hiên đại, nên chúng tôi không có sự phân biệt hay đối xử giữa các vị khách với nhau, tất cả khách hàng đều được đón tiếp một cách chuyên nghiệp và không quan tâm việc quen hay không quen, khách hàng lớn hay nhỏ.

Đội ngũ nhân viên ngoài việc được đào kiến thức chuyên môn thì việc đào tạo đạo đức nghề nghiệp hay cách ứng xử với khách hàng cũng được chú trọng không kém, vì chúng tôi biết sự nhạy cảm của ngành cầm cố nên Cầm Đồ Miền Tây luôn hành động và ứng xử chuyên nghiệp trong từng khâu khi thực hiện giao dịch với khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng khi cầm xe gắn máy

Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không sử dụng tài sản của quý khách trong quá trình cầm cố và đối với tài sản được hoá giá thương mại, chúng tôi sẽ xoá toàn bộ dữ liệu và thông tin khách hàng trước khi thanh lý cho bên thứ ba.

Và với khách hàng đang giao dịch với cửa hàng tất cả thông tin cá nhân và thông tin tài sản khách hàng luôn được mã hoá bằng công nghệ mới, chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được truy cập nhầm mục đích quản lý hồ sơ khách hàng hoặc các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.

cầm xe gắn máy

An toàn và đáng tin cậy:

Hệ thống cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây từ lâu là một địa chỉ cầm cố uy tín, an toàn và đáng tin cậy với bà con Cần Thơ nói riêng và Miền Tây nói chung, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ tại đây, với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn là giải pháp tài uy tín của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ trở thành nơi giao dịch đáng tin cậy của quý khách, những giao dịch với quý khách chúng tôi đều tuân thủ theo đúng pháp luật và đương nhiên chúng tôi không đồng ý tiếp tay cho tội phạm nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post