Các Chính Sách

cầm điện thoại gần đây

Dịch vụ cầm cố hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người, khách hàng có nhu cầu cầm cố nhưng chưa có kinh nghiệm cầm đồ hoặc chưa từng đi cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, chưa nắm rõ về hệ thống của chúng tôi, chẳng hạn như là chính sách cầm đồ như thế nào, lãi suất ra sao,…?

Bài viết sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu đến khách hàng những chính sách dịch vụ cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây, để khách hàng tham khảo và hiểu rõ hơn khi có nhu cầu cầm cố!

Chính sách cầm cố là gì?

Chính sách cần cố là một hệ thống nguyên tắc cầm cố có chủ ý quyết định từ hệ thống cầm cố và đạt được một kết quả cầm cố như ý. Một chính sách là một tuyên bố về ý định, và được thực hiện như một thủ tục hoặc giao thức. Các chính sách cầm cố thường được cái hệ thống cầm cố đặt ra nhằm mục đích hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình khách hàng giao dịch tại cửa hàng

Tuỳ vào hệ thống cầm cố khác nhau mà có những chính sách khác nhau, có những nơi họ không có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nhiều khi khách hàng cầm cố tại các cửa hàng đó, sẽ không có nhiều quyền lợi mà còn mang đến nhiều phiền toái. Vì vậy trước khi tin tưởng gửi gắm tài sản của mình khách hàng nên có sự lựa chọn kỹ càng về các chính sách cửa hàng cầm cố để có lợi về phía mình nhất.

Cầm Đồ Miền Tây – Hệ thống cầm cố có nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng

Cầm Đồ Miền Tây nằm tại địa chỉ số 91 Đ. A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ (đường Trần Hoàng Na), với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cầm đồ.

Cầm Đồ Miền Tây đi lên từ việc phát huy những mặt hay của cầm đồ truyền thống đồng thời tích hợp nhiều phương pháp làm việc hiện đại nhằm tạo nên một cơ sở chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại miền tây.

Xã hội ngày càng hiện đại, khách hàng dần không còn tin tưởng vào các cửa hàng cầm đồ truyền thống vì có nhiều rủi ro đối với khách hàng, đó là một trong những thành kiến mà cầm đồ truyền thống vấp phải.

Nhằm gìn giữ truyền thống gia đình là cầm cố hỗ trợ tài chính cho khách hàng vào những lúc khó khăn, kèm theo đó những chính sách dịch vụ nổi bật có lợi cho khách hàng giảm thiểu thấp nhất những rủi ro không đáng có. Vì vậy, Cầm Đồ Miền Tây đã được thành lập với một diện mạo mới hiện đại, chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Cầm Đồ Miền Tây luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, phát huy và xây dựng những cái tốt, khắc phục và xoá bỏ những cái xấu nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ cầm đồ hiện đại và uy tín nhất. Với mục tiêu làm hài lòng các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại đây.

Khách hàng hãy cùng chúng tôi xem xét những chính sách ưu đãi gồm có những gì nhé!

Chính sách lãi suất tiết kiệm, minh bạch:

Mỗi cửa hàng hay một hệ thống bất kỳ đều có những tiêu chí và mục đích khi thành lập khác nhau, có những cửa hàng được xây dựng nhằm đưa đến khách hàng nơi cầm cố nhanh nhất, cũng có những nơi đưa đến khách hàng một nơi cầm cố an toàn nhất, nhưng đối với chúng tôi tiêu chí và mục đích ban đầu khi cầm cố là đưa đến cho khách hàng dịch vụ cầm cố tiết kiệm.

Khi cầm cố tài sản thì lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Miền Tây đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch cầm cố tại cửa hàng.

Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88% – 3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …).

Những khung lãi suất tại Cầm Đồ Miền Tây luôn được niêm yết hàng năm theo quy định của pháp luật, lãi suất sẽ được thể hiện rõ ràng thành nhiều khung khác nhau trên hợp đồng ký kết với khách hàng, chúng tôi cam đoan lãi suất khi giới thiệu với khách hàng luôn giống với lãi suất trên hợp đồng.

Chính sách h trợ khách hàng đóng bớt gốc hàng tháng:

Đây có thể là một chính sách hơi xa lạ với các khách hàng cầm lần đầu và chưa nắm rõ thông tin cầm cố, đây là một chính sách rất có lợi cho khách hàng, khi khách hàng trả bớt gốc hành tháng thì số tiền cầm cố sẽ được giảm đi đồng nghĩa với việc tiền lãi tháng sau khách hàng phải chi trả sẽ bớt đi rất nhiều.

Đối với khách hàng cầm với số tiền lớn sẽ tương đối khó khăn để chuộc tài sản một lần một, với chính sách trả bớt gốc này khách hàng sẽ dễ dàng chuộc lại tài sản mà không cần phải lo lắng về số tiền chuộc.

Chính sách h trợ giá cho khách hàng

Thật khó khăn khi khách hàng phải cần một số tiền nhất định để giải quyết vấn đề, nhưng địa chỉ cầm cố không uy tín, kiến thức chuyên ngành kém, sợ thua lỗ hoặc nhằm mục đích luộc đồ khách hàng, thường ép giá máy rất thấp so với giá trị trên thị trường.

Với hệ thống cầm đồ hiện đại với tác phong chuyên nghiệp như Cầm Đồ Miền Tây thì khách hàng sẽ không thấy những vấn đề đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng đội ngũ nhân viên thẩm định giá luôn định giá tài sản đúng với giá trị hiện hữu trên thị trường, chúng tôi nhận cầm tài sản lên đên 90% giá trị tài sản, đây là một con số tương đối cao so với các cửa hàng cầm cố hiện nay.

Nên khách hàng hoàn toàn không lo bị ép giá khi cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, với nguồn lực tài chính vững mạnh chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cầm cố với giá cao bất ngờ.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng hiện nay là một điều kiện rất tốt giúp cho những kẻ xấu lợi dụng và thực hiện hành vi trái pháp luật. Nhằm đảm bảo việc đó không xảy ra tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, thông tin khách hàng sẽ được mã hoá kể từ khi khách hàng định giá online trên website của chúng tôi.

Một điều đặc biệt có ở cửa hàng Cầm Đồ Miền Tây đó là không gọi, không làm phiền tới người thân của quý khách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ không uy tín đăng thông tin cá nhân của khách hàng lên nhằm mục đích bôi nhọ danh dự và còn cho người lại tận nhà đòi tiền, ở đây chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng và cũng không làm như vậy nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Cầm Đồ Miền Tây.

Chính sách nhắc hẹn miễn phí

Một điều giúp ích cho những bạn có công việc bận rộn, và thường xuyên hay quên là dịch vụ nhắc hẹn miễn phí chỉ có tại Cầm Đồ Miền Tây, dịch vụ này sinh ra nhằm mục đích nhắn tin nhắc hẹn bạn khi bạn tới hạn đóng lãi và sẽ gọi điện khi bạn trễ hẹn, giúp cho quý khách tránh để lãi qua ngày, khi đó sẽ không phát sinh thêm khung lãi mới và cũng như phí phạt không đáng có.

Luôn đảm bảo sự công bằng đối với mọi khách hàng.

Trước khi tiếp nhận tư vấn cho khách hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Cầm Đồ Miền Tây luôn được đào tạo bài bản, chúng tôi không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức chuyên ngành chúng tôi còn chú trọng đào tạo đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên luôn hành động chuyên nghiệp nên mỗi khách hàng luôn được đối xử công bằng như nhau, Cầm Đồ Miền Tây không phân biệt giữa các khách với nhau dù cho vị khách có cầm tài sản lớn hay nhỏ, quen hay không quen chúng tôi đều phục vụ tận tâm và hết mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây.

Trên đây là một số thông tin về chính sách cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cầm cố của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có những giao dịch thành công và thuận lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *