Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Và Kinh Nghiệm Bạn Chưa Biết

cầm xe gắn máy

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Và Kinh Nghiệm Bạn Chưa Biết

Xe gắn máy là phương tiện từ lâu đã được người dân Việt Nam sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả. Nhưng không phải nó chỉ có công dụng dùng để di chuyển thôi nhé, ai rồi cũng sẽ có những lúc, làm ăn không thuận lợi, gặp khó khăn tài chính hay nói đơn giản hơn là “kẹt tiền” thì cầm xe gắn máy còn có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh “túng” đó nữa đấy.

Cụ thể là cầm xe gắn máy, dịch vụ sẽ giúp bạn giải ngân được một khoản chi phí nhất định đấy, còn cụ thể và chi tiết về dịch vụ này như thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Cầm xe gắn máy là như thế nào?

Đầu tiên, cần phải hiểu được định nghĩa cầm xe gắn máy là như nào trước đã ?

Cầm xe gắn máy là hình thức mang xe đến hiệu cầm đồ để cầm, vay tiền bằng thế chấp xe gắn máy, bạn để lại xe và nhận tiền giải ngân ngay sau đó. Song với đó bạn có nhiệm vụ phải thanh toán cũng như chi trả các chi phí đã thỏa thuận trước đó.

Lựa chọn địa chỉ cầm xe gắn máy có uy tín

Việc lựa chọn cầm xe tại một hệ thống có uy tín, chất lượng bạn sẽ yên tâm hơn và không lo nghĩ nhiều về việc làm hợp đồng có diễn ra suôn sẻ không hay có nhiều chi phí từ “trên trời rơi xuống” khi đóng lãi không.

Một hệ thống cầm đồ uy tín được đánh giá dựa trên các yếu tố nào?

Chế độ chăm sóc khách hàng dành cho khách hàng cầm xe gắn máy

Dù là đi cầm đồ nói chung và cầm xe gắn máy nói riêng thì cũng là một hình thức sử dụng dịch vụ, vậy nên bạn phải được hỗ trợ và phục vụ đúng mực, toàn thể nhân viên Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi đều trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc trước khi có thể ra chăm sóc hỗ trợ khách hàng.

Một trong những điều quan trọng nhất là sẽ luôn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng khi cầm xe gắn máy sẽ mang đến khách hàng cảm giác thoải mái, gần gũi khi giao dịch. Mục đích lớn hơn cả là xóa bỏ khoảng cách giữa hai bên vay – khách hàng và cho vay – hệ thống cầm đồ mà xã hội đã có định kiến tiêu cực từ lâu.

Lãi suất hợp lí khi cầm xe gắn máy

Lãi suất là điều mà hầu hết khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên trước khi quyết định giao dịch tại một địa chỉ cầm đồ nào đó. Như bạn có thể thấy trên một con đường trong thành phố tại Miền Tây và cụ thể là Cần Thơ thì có không chỉ một, hai mà là rất nhiều hiệu cầm đồ khác nhau mọc lên, hoạt động với nhiều khung lãi suất khác nhau.

Chúng ta có thể chia lãi suất của hợp đồng cầm cố hiện nay làm 3 khung: lãi suất thấp, lãi suất trung bình và lãi suất cao.

Lãi suất thấp: từ 4-5%  là khung lãi suất thấp hiện nay mà khách hàng phải chi trả cho hợp đồng cầm xe gắn máy.

Dưới 5% là khung lãi suất thấp và rất thấp, và có ít hệ thống cầm đồ hiện nay hoạt động với mức lãi ấy. Nổi bật hơn cả đó là Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi với lãi suất từ 3,5% – 5%, tối đa là 5% cho giao dịch một tháng và đã bao gồm các tất cả các chi phí khác trong tháng.

cầm xe gắn máy

Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Gắn Máy Lãi Suất Thấp Gần Đây

Tại sao lại có lãi suất thấp như vậy?

Chúng tôi đảm bảo chi phí và duy trì ở mức lãi suất trung bình thấp nhưng dịch vụ phải tốt và chất lượng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại hệ thống, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích nhất, số tiền khách chi trả sẽ xứng đáng với dịch vụ mà khách hàng nhận được khi cầm xe gắn máy.

Lãi suất trung bình chỉ từ 6-7% là khung lãi suất thông thường mà khách hàng có thể gặp tại nhiều hiệu cầm đồ hiện nay.

Vì tình hình chung các ngân hàng đều tăng lãi suất cho vay và các hiệu cầm đồ cũng sẽ tăng lãi suất để có thể đảm bảo các chi phí và một khoản lợi nhuận cho mình, con số 6-7% không phải là thấp nhưng cũng không một mức quá cao để chi trả một tháng.

Nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem đó có phải là toàn bộ số tiền mình phải trả cho giao dịch hằng tháng chưa, hay bên cạnh đó còn các chi phí phụ sẽ phát sinh khác nữa.

Lãi suất cao: Từ 8% trở lên hay thậm chí là 16%/tháng là khung lãi suất rất cao cho một giao dịch cầm xe gắn máy mà một vài hệ thống ngầm đã và đang áp dụng, bạn có thể liệt những hiệu cầm đồ này vào mục cho vay nặng lãi vì mức lãi suất cao vượt mức quy định.

Và tất nhiên là sẽ rất nguy hiểm khi chọn giao dịch tại những địa điểm này vì chắc chắn không chỉ bạn mà những người thân trong gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng, khi phải “gồng gánh” số nợ tăng không điểm dừng ấy cho đến khi bạn không thể thanh toán và buộc phải thanh lý tài sản.

cầm xe gắn máy

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Lãi Suất Thấp Tại Miền Tây

Tự định giá tài sản tại nhà 

Để tiết kiệm thời gian khi làm hợp đồng cầm cố xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây bạn có thể lựa chọn định giá tài sản tại nhà trước khi mang xe đến cửa hàng cầm cố.

Cầm xe gắn máy được định giá như thế nào? 

Các bước để quý khách có thể định giá tài sản online khi quyết định cầm xe gắn máy:

Bước 1: Truy cập website camdomientay.com và chọn mục “Định giá”

Bước 2: Chọn tài sản cầm cố, ở đây bạn sẽ chọn “cầm xe gắn máy” và điền vào các thông tin trong ô có sẵn như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ (tỉnh/thành phố), nhu cầu cầm cố và bấm “xác nhận”.

Bước 3: Khi đó thông tin của bạn đã được gửi đi, và việc bạn phải làm chỉ là đợi phản hồi từ phía hệ thống mà thôi (chậm nhất trong vòng 24 giờ hệ thống sẽ liên hệ lại với bạn).

Bước 4: Hệ thống sẽ liên hệ và trao đổi các thông tin cơ bản liên quan như định giá tài sản và hợp đồng, nếu được duyệt thì bạn có thể mang xe đến cửa hàng làm hợp đồng ngay với các thông tin sẵn có đó.

Bạn có thể không cần định giá tài sản trước mà có thể mang xe đến trực tiếp cửa hàng. Khi đó tài sản của bạn vẫn sẽ được định giá và làm hợp đồng bình thường. Nhưng định giá tài sản trước tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khi đến làm hợp đồng cầm xe gắn máy.

cầm xe gắn máy

Cầm Cố Xe Gắn Máy Chuyên Nghiệp Nhất Miền Tây

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết hợp đồng cầm xe gắn máy

Đây có lẽ là điều mà ai cũng biết nhưng ít khi được chú ý cũng như thực hiện theo và xem nó là không có gì là quan trọng cả.

Nhưng quý khách hàng cần biết xem lại hợp đồng rồi mới kí tên là vô cùng cần thiết và quan trọng vì đôi khi những thông tin mà nhân viên giới thiệu đến bạn sẽ không đầy đủ và trên bản hợp đồng có các điều khoản mà có thể sẽ bất lợi cho bạn.

Đôi lúc nhân viên sẽ cố tình không thông tin đầy đủ với bạn các chi phí phát sinh (nếu có) nhưng trên bản hợp đồng thì có thể hiện đầy đủ, vậy nên khi xem qua nếu có bất kì vấn đề gì không hiểu hoặc không hợp lí thì hãy hỏi ngay để được giải đáp nhé.

Thực tế tại Cầm Đồ Miền Tây đối với các giao dịch cầm cố xe gắn máy, khi làm hợp đồng cho khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giới thiệu qua các điều khoản bên trong hợp đồng cho khách hàng như: Thông tin khách hàng, số tiền cầm, thông tin tài sản (ở đây là cầm xe gắn máy), lãi suất.

Nhưng bên cạnh đó trong hợp đồng còn có các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên phải thực hiện trong quá trình cầm xe gắn máy như khách hàng phải thanh toán tiền lãi và tất toán tài sản đúng hạn trên hợp đồng, bên cho vay (hệ thống Cầm Đồ Miền Tây) luôn đảm bảo giữ gìn tài sản luôn trong tình trạng tốt nhất,…

Khi giới thiệu hợp đồng xong, bộ phận tư vấn sẽ cho khách hàng thời gian xem lại hợp đồng rồi mới ký tên, nếu khách hàng có bất kì vướng mắc nào thì sẽ đều được giải đáp một cách tường tận, cụ thể nhất.

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí minh bạch, rõ ràng trong mọi vấn đề giao dich với khách hàng, giới thiệu hợp đồng cũng vậy. Cả khách hàng và hệ thống, cả hai đều phả nắm rõ và hiểu rõ bản hợp đồng thì mới có một giao dịch thuận lợi khi cầm xe gắn máy thì việc khách hàng nắm rõ hợp đồng còn giúp hạn chế tối đa việc hiểu lầm và vấn đề phát sinh trong thời gian giao dịch hợp đồng cầm xe gắn máy.

cầm xe gắn máy

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Ở Miền Tây Cần Lưu Ý Gì

Kiểm tra xe trước khi bàn giao 

Chắc chắn sẽ có khách thắc mắc sao lại phải kiểm tra xe trước khi bàn giao?

Kiểm tra tổng quan trước khi cầm xe gắn máy và xem xe có vấn đề gì không, có cấn móp trầy xước chỗ nào không, có bị hư hỏng ở đâu không, có thể ghi chú và chụp hình lại để nhớ và đối chiếu nếu có vấn đề xảy ra.

Đến lúc chuộc xe ra thì lấy đó đối chiếu, so sánh nếu khi cầm xe gắn máy vẫn hiện trạng vẫn như cũ thì chứng minh rằng trong suốt quá trình cầm xe gắn máy được bảo quản tốt và không bị lấy ra sử dụng, còn nếu có phát sinh như khi chuộc ra thì áo xe bị nứt 1 đường, bị bể một mảng thì khi đó lấy hình chụp từ trước ra và yêu cầu phía hệ thống cầm đồ giải quyết, bồi thường.

Còn tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, trước khi bàn giao xe với khách hàng, chúng tôi sẽ chốt số công tơ mét với khách. Đến khi chuộc ra sẽ cho khách kiểm tra lại, cam kết đảm bảo 100% hệ thống không sử dụng xe của khách vì bất kì lý do nào trong suốt quá trình cầm xe gắn máy.

Phải có bảo hiểm tài sản khi cầm xe gắn máy

Một số khách hàng sẽ thắc mắc bảo hiểm cầm xe gắn máy là như thế nào và khi nào thì áp dụng?

Khi quý khách cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi, không chỉ cầm xe gắn máy và ô tô mà cả điện thoại, laptop hay bất kì tài sản nào cũng đều sẽ có bảo hiểm hư hại cho tài sản đó.

Khi khách hàng cầm cố tại hệ thống nếu có tình trạng mất xe, hay đến lúc chuộc ra xe bị hỏng hóc, bể nứt, hệ thống chúng tôi sẽ kiểm tra nếu lỗi thuộc về cửa hàng thì Cầm Đồ Miền Tây cam kết chịu toàn bộ 100% phí bồi thường tài sản cho quý khách.

Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi cầm cố tại hệ thống.

Một số thông tin thêm về Cầm Đồ Miền Tây:

Top 5 con số ấn tượng về Cầm Đồ Miền Tây có thể bạn chưa biết 

  1. 1026 khách hàng thân thiết – trung bình hàng tháng khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cố ở Cầm Đồ Miền Tây trong năm vừa qua.
  2. 99,99% khách hàng đánh giá hài lòng về dịch vụ cầm cố ở Cầm Đồ Miền Tây trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và hơn 85% khách hàng lựa chọn lại trong vòng 6 tháng khi có nhu cầu cầm cố.
  3. 100 nghìn đồng là số tiền giải ngân nhỏ nhất và 10 tỷ đồng là số tiền giải ngân trong ngày lớn nhất trong năm qua tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.
  4. 0,88%/tháng là mức lãi suất đã được Cầm Đồ Miền Tây thiết lập nên nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.
  5. 15 phút là tốc độ xử lý trung bình của mỗi giao dịch cầm cố ở Cầm Đồ Miền Tây

Top 5 nguyên tắc vàng trong làm việc mà Cầm Đồ Miền Tây luôn tuân theo để phục vụ khách hàng 

Minh bạch: trong tất cả các thông tin liên quan đến hợp đồng và giao dịch cầm xe gắn máy chúng tôi luôn công khai – minh bạch với khách hàng bằng những văn bản, hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên cũng như cho khách hàng có thể cảm thấy yên tâm khi giao dịch tại hệ thống.

Nhanh chóng: chúng tôi luôn tối ưu quy trình làm việc, quy trình kiểm tra tài sản, làm hợp đồng và giải ngân nhằm giúp hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất đồng thời mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cẩn thận: ở bất kì quy trình nào trong quá trình làm hợp đồng cầm xe gắn máy các chuyên viên có tay nghề cao tại hệ thống luôn làm việc một cách chính xác và cẩn thận nhất, giảm thiểu tối đa sai sót và ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng dịch vụ cầm xe gắn máy của quý khách hàng.

Ân cần: với tất cả mọi khách hàng cũng như mọi giá trị giao dịch dù tiền tỉ hay chỉ vài trăm nghìn thì chúng tôi đều luôn có thái độ thoải mái, ân cần và hoàn toàn xóa bỏ rào cản vô hình giữa người cầm cố – bên nhận cầm cố, luôn mang đến khách hàng thái độ phục vụ tận tình và dễ chịu nhất.

Thấu hiểu: xuất phát từ kinh nghiệm của nhiềm năm làm nghề,chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu – mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra những giải pháp tài chính tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (23 bình chọn)