Địa Chỉ Cầm Xe Honda CR-V Cũ Gần Đây Nhất Ở Miền Tây

cầm xe toyota vios cũ

Địa Chỉ Cầm Xe Honda CR-V Cũ Gần Đây Nhất Ở Miền Tây

Bạn đang phải đối mặt với một khoản tài chính trăm triệu, cần ngay trong nay mai nhưng chưa tính ra phải xoay sở như nào, người thân trong nhà tại miền Tây thì cũng đã hỏi qua hết nhưng cũng chưa đủ khoản tiền lớn như mình cần. Nhà thì còn chiếc ô tô Honda CR-V, mấy nay cũng ít chạy, không lẽ lại phải bán đi để giải ngân, như thế thì khó quá, dành dụm biết bao lâu mới mua được ! 

Đây là trường hợp của Anh Tân ở Kiên Giang trước khi biết đến dịch vụ cầm xe Honda CR-V cũ miền Tây, vừa nhanh chóng, an toàn lại tiện lợi và giờ anh đã giải quyết được vấn đề của mình.

Nếu bạn cũng đang trong trường hợp như Anh Tân thì cùng đọc bài viết này xem địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây là như nào nhé ! 

cầm xe honda CR-V cũ

Cầm xe Honda CR-V cũ – Giải pháp lớn cho nguồn tài chính

1 . Về cầm ô tô và cầm xe Honda CR-V cũ 

Cầm xe Honda CR-V cũ là giao dịch tài chính giúp bạn giải ngân tiền bằng cách kí hợp đồng cầm cố, vay tiền thế chấp ô tô tại đơn vị nhận cầm. Cầm xe CR-V cũ thì cũng như thế, bạn cũng sẽ thực hiện hợp đồng cầm cố, bàn giao xe cho hệ thống cầm đồ và nhận lại khoản tiền cầm tương ứng. 

Hai bên sẽ ràng buộc với nhau bằng bản hợp đồng cầm cố, tài sản của khách hàng sẽ được bên cầm cố bảo quản, cất giữ cẩn thận chu đáo nhất, đảm bảo sẽ luôn được giữ trong hiện trạng tốt nhất.

Song với đó thì khách hàng cũng có nghĩa vụ phải thanh toán lãi, các chi phí theo hợp đồng đầy đủ, đúng hạn, trường hợp bạn không thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì sẽ có các chi phí phát sinh và xe sẽ bị thanh lý nếu như bạn vi phạm điều khoản hơp đồng hoặc để trễ lãi quá lâu mà không thanh toán. 

Và các thông tin như lãi suất hay định giá cầm bao nhiêu sẽ được chúng cập nhật ở các phần sau nhé ! 

2. Thị trường chung lãi suất cầm xe Honda CR-V cũ

Cầm xe CR-V cũ thì cũng giống ô tô thông thường chỉ cần xe bạn không phải đang trả góp hay có vay thế chấp cho ngân hàng nào. 

Bạn có thể thử tìm kiếm “lãi suất cầm xe ô tô” hay cụ thể hơn là “lãi suất cầm xe Honda CR-V cũ” thì sẽ cho ra rất rất nhiều kết quả. Có nhiều thương hiệu và mỗi nơi thì đều có những chính sách về lãi suất của mình, vậy trung bình lãi suất bao nhiêu là hợp lý ? 

Đối với ô tô nói chung và cầm xe Honda CR-V cũ nói riêng thì lãi suất hợp lý sẽ từ 4-5%/ tháng là hợp lý và phù hợp để có thể chi trả thanh toán định kỳ mà không gây nhiều áp lực và khó khăn lên người đi vay. 

Các trường hợp cơ sở cầm đồ đặt mức lãi suất cao hơn hơn này trong khoảng 8-9% thì bạn cần xem xét tính toán cẩn thận hơn rằng dòng tiền của mình định kì có linh hoạt để thanh toán không, chứ đừng vội giao dịch rồi sau đó việc thanh toán lãi bị trì trệ và trễ nãi ảnh hưởng đến tài sản.  

Bạn cần tham khảo nhiều địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây, nhiều cơ sở để có được cái nhìn tổng quan nhất về khoảng chi phí mà mình sẽ chi trả, khi đó hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với mình.

Và thêm một vấn đề nữa chính là phải xem cẩn thận tổng chi phí lãi suất cuối cùng mà mình sẽ thanh toán mỗi kỳ là bao nhiêu để tránh trường hợp địa chỉ cầm đồ đó “treo đầu dê bán thịt chó”.

Quảng cáo lãi suất thì chỉ 1%, 1,5% nhưng đến khi thanh toán thì lại có thêm nhiều chi phí khác nữa, nào là phí kiểm định, phí này, phí kia và không được thông tin từ trước dẫn đến việc bạn không thể thanh toán ngay và trễ nãi dẫn đến phát sinh thêm nhiều chi phí trễ nữa, như thế thì lại rơi vào vòng lẩn quẩn “trả lãi, đến lãi” mà không thoát ra được. 

Vậy nên kinh nghiệm cho việc này là cần phải tìm hiểu các địa chỉ cầm xe honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây khác nhau để tham khảo mức lãi suất phù hợp nhất cũng như trước khi ký hợp đồng cần phải xem xét kỹ lưỡng tổng lãi cần thanh toán mỗi kỳ. 

3. Cầm xe Honda CR-V cũ giải ngân được bao nhiêu 

Cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây thì được bao nhiêu tiền ? Để trả lời cho câu hỏi này thì cần phải điểm qua các yếu tố quyết định đến giá cầm, đó chính là ngoại hình xe, chức năng sử dụng và giá cả thị trường hiện thời. 

Lần lượt qua 3 yếu tố thì đầu tiên là ngoại hình xe: Một chiếc xe có ngoại hình mới, đẹp, dàn áo xe không bị móp hay nứt bể, trầy xước nhiều sẽ được đánh giá cao và cầm được giá tối ưu nhất. 

Về khả năng sử dụng của xe thì sẽ kiểm tra các chức năng cơ bản thông thường như, đèn, kèn, dàn lạnh,… xem có sử dụng bình thường không, nếu như có vấn đề thì tùy thuộc vào mức độ và loại hư hỏng mà giá cầm sẽ có thay đổi đôi chút. 

Mỗi cơ sở, hệ thống sẽ có các chính sách cầm cố khác nhau, thế nên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn một địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây của mình. 

Trung bình một giao dịch cầm ô tô hay cầm xe Honda CR-V cũ thì cũng sẽ ở mức 70-80% giá trị xe, bạn cũng cũng thể đặt ra đây là tiêu chuẩn để lựa chọn nơi cầm cố phù hợp cho mình. 

cầm xe honda CR-V cũ

Giải ngân lên đến hàng TỶ đồng cho giao dịch cầm xe Honda CR-V

4. Địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây

Tại bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở miền Tây vô cùng nhanh chóng, an toàn để bạn có thể tham khảo nhé ! 

Cầm Đồ Miền Tây 

Được biết tới là một thương hiệu cầm đồ đã có từ nhiều năm trước tại Cần Thơ và là một thương hiệu uy tín được nhiều người tin cậy lựa chọn mỗi khi có nhu cầu muốn giải ngân cầm ô tô nói chung hay cầm xe Honda CR-V cũ nói riêng. 

Để có thể duy trì và phát triển đến hiện tại, Cầm Đồ Miền Tây đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể có được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. 

Khi đến với Cầm Đồ Miền Tây, quý khách không chỉ đơn thuần tìm kiếm giải pháp tài chính, mà còn được lựa chọn giao dịch với một đối tác đáng tin cậy. Vì thế nên chúng tôi đã thay đổi mọi mặt từ quy trình, chi phí,… để phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng khi giao dịch với hệ thống.

Thông Tin Liên Hệ

cầm xe honda CR-V cũ

Cầm Đồ Miền Tây – Giải pháp đáo hạn của riêng bạn

5. Hồ sơ thủ tục để cầm xe Honda CR-V cũ 

Các giấy tờ cần chuẩn bị để có thể cầm xe Honda CR-V cũ nhanh chóng nhất tại miền Tây là: 

– Căn cước công dân chủ xe;

– Cà vẹt xe bản chính;

– Đăng kiểm của xe cần cầm;

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Khi liên hệ trước với chúng tôi, khách hàng sẽ được thông tin cụ thể về thủ tục cần chuẩn bị là những gì, khi đó sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng và đầy đủ nhất trước khi mang xe đến cầm. 

cầm xe honda CR-V cũ

Giải ngân chỉ trong 3 bước

6. Tại sao Cầm Đồ Miền Tây được nhiều khách hàng tin tưởng 

6.1  Thái độ làm việc thân thiện, cầu tiến

Chăm sóc khách hàng là vấn đề được bộ phận quản lý Cầm Đồ Miền Tây quan tâm hàng đầu, ngoài những dịch vụ trên mặt giấy tờ mà chúng tôi cung cấp, thì bên cạnh đó về nhân viên và thái độ làm việc, cách thức phục vụ cũng vô cùng quan trọng. 

Bài học đầu tiên cho nhân viên mới không phải là về lãi suất hay nghiệp vụ chuyên môn mà quy chuẩn về chăm sóc khách hàng. Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi hướng đến trở thành một hệ thống cầm đồ với tác phong chuyên nghiệp, bài bản và nhân viên thân thiện với khách hàng. 

Một trong những mục tiêu lớn nhất của hệ thống đặt ra đó chính là dựa vào việc chăm sóc khách hàng của mình từ đó có thể xóa mờ đi định kiến đã có từ trước tới nay giữa khách hàng với ngành cầm đồ nói chung. Đó là cảm giác của người đi vay – cho vay mà khách hàng sẽ đối mặt khi thực hiện giao dịch cầm đồ tại các cửa hiệu kiểu truyền thống. 

Thế nên khi giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây, bạn sẽ không có cảm giác là mình đang đi cầm đồ hay ở trong tâm thế “người đi vay tiền” mà cảm thấy thoải mái và dễ chịu với không gian và cách làm việc của đội ngũ nhân viên. 

Thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ với khách hàng là thế nhưng chúng tôi vẫn giữ thái độ nghiêm túc, làm việc rõ ràng chuyên nghiệp và chính xác, vẫn sẽ mang lại hiệu suất và kết quả như mong muốn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

6.2  Trợ giá cao, lãi suất hợp lý 

Để quyết định lựa chọn giao dịch cầm cố tại một địa điểm bất kì thì khách hàng nào cũng sẽ đặt hai yếu tố định giá và lãi suất lên cao nhất, bởi vì đây là hai khoản chi phí khách hàng nhận được và chi phí sẽ phải chi trả trong suốt quá trình cầm. 

Đầu tiên, về định giá thì theo bạn bao nhiêu % sẽ là phù hợp để cầm xe Honda CR-V cũ tại miền Tây . Mặt bằng chung thị trường cầm ô tô nói chung và cầm xe Honda CR-V cũ nói riêng, thì một giao dịch thông thường quý khách sẽ được nhận cầm khoảng 60-70% giá trị xe.

Riêng tại Cầm Đồ Miền Tây thì hạn mức mà chúng tôi đưa ra để nhận cầm xe Honda CR-V cũ cho khách của mình là từ 80 đến hơn 90% giá trị xe theo giá cả hiện thời. 

Qúy khách không cần sợ cầm sẽ bị ép giá, chúng tôi có đội ngũ thẩm định chuyên môn có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn để có thể kiểm tra một cách chính xác và đầy đủ nhất cho quý khách, đảm bảo tài sản của bạn sẽ được nhận cần với giá cao nhất khu vực. 

cầm xe honda CR-V cũ

Vay tiền dễ – Lãi suất thấp

Thứ hai, về lãi suất thì không thể nào không nhắc đến, bạn có thể tìm kiếm từ khóa “lãi suất cầm ô tô” hay cụ thể hơn là “cầm xe Honda CR-V cũ lãi suất bao nhiêu” trên google, sẽ có vô số bài đăng, thông tin cụ thể về chi phí này mà bạn có thể xem qua. 

Chúng tôi quan niệm rằng một khi khách hàng đến giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây thì không cần lo về giá, mọi chi phí đều đã được chúng tôi tính toán hết cho quý khách sao cho chi phí tối ưu nhất, và *0,88%/ tháng là mức lãi mà bạn sẽ trả khi cầm xe Honda CR-V cũ. 

Các chi phí như lãi suất và các chi phí khác (nếu có) chúng tôi đều sẽ thông tin rõ ràng, công khai đến khách hàng trước tiên cho khách nắm rõ rồi mới tiến hành làm hợp đồng, đảm bảo không có trường hợp phát sinh chi phí nào mà không thông tin trước cho quý khách hàng. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 

6.3  Hồ sơ minh bạch, rõ ràng 

Ngoài lãi suất hợp lý, định giá cao thì hồ sơ hợp đồng cũng đặc biệt quan trọng không kém. Sự chuyên nghiệp và uy tín của một hệ thống sẽ thể hiện rõ qua bản hợp đồng cầm cố, không riêng cầm xe Honda CR-V cũ mà là các tài sản khác cũng như thế.

Hợp đồng cần phải chỉnh chu, đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến giao dịch cầm, điển hình là hợp đồng cầm xe Honda CR-V cũ tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ bao gồm các mục: 

– Thông tin cá nhân: Tại mục này sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của hệ thống cầm (Cầm Đồ Miền Tây) và thông tin cá nhân của khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ khác. 

– Thông tin khoản vay: Số tiền cầm bao nhiêu (thể hiện bằng văn bản số và văn bản chữ), ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng vay. 

– Thông tin tài sản cầm cố: thông tin xe được ghi ra cụ thể đầy đủ các thông số. Ví dụ như Xe ô tô KIA Cerato 2022 Đỏ Biển số 65A – XXX.XX 

– Thông tin lãi suất: Lãi suất và các chi phí được chia nhỏ, thể hiện thông tin cụ thể là bao nhiêu % và tổng lại là bao nhiêu. Các chi phí phát sinh như qua khung lãi mới, phí phạt trễ,.. cũng sẽ được thể hiện ở đây. 

–  Quyền và nghĩa vụ của hai bên: Tại mục này sẽ liệt kê ra các quyền và nghĩa vụ mà cả khách hàng và đơn vị cầm cố cần tuân thủ thực hiện theo. 

Ví dụ như Cầm Đồ Miền Tây có nghĩa vụ phải bảo quản xe cho khách thật cẩn thận và an toàn tuyệt đối, Cầm Đồ Miền Tây có quyền thanh lý tài sản khi khách hàng không thanh toán lãi và để quán hạn nhiều ngày. 

Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán lãi và các chi phí đúng hạn như đã kí kết ban đầu và có quyền yêu cầu đơn vị cầm đồ cho kiểm tra an tài sản hoặc hỗ trợ khởi động xe khi đã cầm trong một thời gian dài.   

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cầm xe Honda CR-V cũ gần đây nhất ở Miền Tây, quý khách có thể tham khảo qua và có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với hệ thống qua Hotline 1800 7246 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

———————————————————

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

                                                                                                                                                                  

Rate this post