Cầm Xe Ô Tô Đang Thế Chấp Ngân Hàng Uy Tín Tại Bạc Liêu

Cầm Xe 7 Chỗ Trả Góp Ngân Hàng Đơn Giản

Cầm Xe Ô Tô Đang Thế Chấp Ngân Hàng Uy Tín Tại Bạc Liêu

1. Khái quát về cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Ô tô đang thế chấp ngân hàng – một loại hình thế chấp tài sản cho một đơn vị ngân hàng nào đó, dịch vụ này dành cho những khách hàng có nhu cầu muốn tiếp cận, giải ngân một khoản tài chính để kinh doanh, xoay vốn hoặc đầu tư. 

Khách hàng sẽ dùng chiếc ô tô mà mình sở hữu để thế chấp cho ngân hàng và nhận lại một số tiền tương ứng, ngân hàng sẽ không giữ lại xe của khách và họ vẫn có thể sử dụng xe mình bình thường. 

Vậy ngân hàng sẽ giữ lại gì? Câu trả lời đó là ngân hàng sẽ chỉ giữ lại cà vẹt xe bản gốc. 

Vậy cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng là gì? 

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng đơn giản dễ hiểu là chiếc xe đang vay ngân hàng của khách, mang đến hiệu cầm đồ và cầm luôn cả chiếc xe, khi này Hệ Thống sẽ giữ lại xe quý khách đến khi khách thanh toán đầy đủ tiền gốc và các chi phí để tất toán hợp đồng thì khi đó có thể mang xe về nhà bình thường. 

Xe để có thể ký hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng phải có giấy tờ đầy đủ rõ ràng, bạn vẫn đang thanh toán lãi đúng hạn cho phía ngân hàng thì việc mang xe ô tô đang thế chấp ngân hàng đi cầm là hoàn toàn có thể.

2. Giới thiệu về Cầm Đồ Miền Tây

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ trong nhiều năm, Cầm Đồ Miền Tây tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cầm ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất, không chỉ có ô tô thông thường mà các loại khác như cầm ô tô trả góp ngân hàng hay cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng vẫn được hệ thống hỗ trợ cho khách hàng để có thể giải ngân tài chính. 

Cầm Đồ Miền Tây không tự phô trương dịch vụ của mình mà tự để khách hàng đánh giá về trải nghiệm và dịch vụ mà khách đã trực tiếp sử dụng. Dưới đây có thể là những lợi thế cho khách hàng khi cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây và đã làm nên sự uy tín, chất lượng cho hệ thống đến hiện tại, quý khách cùng chúng tôi theo dõi nhé. 

cam-xe-o-to-dang-the-chap-ngan-hang

Cửa Hàng Cầm Xe Tải Vay Ngân Hàng Chính Chủ Tại Cà Mau

3. Lợi thế khi khách hàng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Hệ Thống

3.1 Lãi suất hỗ trợ siêu ưu đãi cho khách cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Bạn cần phải thanh toán hằng tháng bao nhiêu tiền cho hợp đồng này, với giao dịch cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng này thì sẽ có các khoản chi phí như nào, có phát sinh nhiều thứ không, tại đây chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc đó cho quý khách. 

Đầu tiên, thông tin cần phải nói trước hết đó chính là lãi suất – mức chi phí sẽ gắn liền trong suốt quá trình hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng còn giao dịch. Lãi suất niêm yết cho mỗi hợp đồng chỉ từ 0,88%/tháng*. Bên cạnh đó còn các chính sách có lợi cho khách hàng như chúng tôi thu lãi theo tháng. 

Nhưng mỗi tháng sẽ được chia làm 4 khung thời gian tương ứng với 4 khung lãi và điều này sẽ vô cùng hữu ích cho khách hàng khi có thể chuộc tài sản ra bất kỳ thời điểm nào mà mình mong muốn, chi phí lãi suất sẽ tương ứng với thời hạn khoản vay đó của khách. 

Khách hàng ký hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng nhiều tháng sẽ có lợi hơn ký hợp đồng thông thường 1 tháng, khách hàng sẽ được giảm lên đến 1.5% lãi suất/tháng tùy thuộc vào giá trị tài sản và thời hạn khách ký kết. 

Với khách hàng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, họ đã đang phải trả lãi cho ngân hàng và khi cầm cố cho hệ thống thì sẽ trả lãi cho thêm một đơn vị nữa nên chúng tôi quyết định hạ thấp nhất mức lãi suất của mình để khách hàng dễ dàng trong việc linh động các khoản ngân sách. 

Với hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng được tính như các hợp đồng giao dịch cầm xe ô tô khách, chi phí cũng như thế không thay đổi và không có bất kỳ khoản phí đặc biệt nào phát sinh. 

Thanh toán chậm ngày, hạn mức cầm thay đổi, tất cả các vấn đề liên quan chúng tôi đều sẽ thông tin đến khách hàng trước tiên, khách đã biết và nắm rõ thì chúng tôi mới thu các chi phí như thời hạn đã hẹn trước, không có chuyện tự dưng đến lãi lại phát sinh một tá chi phí từ trên trời rơi xuống à không được thông báo trước đó. 

Mọi thông tin về hệ thống, về lãi suất và các chi phí đều được chúng tôi công khai và thông tin rõ ràng đến mỗi khách hàng, đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện làm điều không minh bạch với tiền và tài sản của khách hàng.

Tiếp theo đây cũng là một đề mục được khách hàng quan tâm, đó chính là bộ phận định giá làm việc ra sao để đưa ra được mức giá cầm cố cho hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cam-xe-o-to-dang-the-chap-ngan-hang

Hệ Thống Cầm Xe Chevrolet Cũ Gần Đây Nhất Ở Trà Vinh

3.2 Hạn mức cầm cao – Đáp ứng được nhu cầu giải ngân

Khách hàng – bên vay nhận được bao nhiêu từ giao dịch hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng này? 

90% là con số mà chúng tôi đưa ra, khách hàng sẽ có thể nhận được số tiền cầm dao động từ 90 đến 100% giá trị tài sản, điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố như ngoại hình, chức năng sử dụng và giá cả thị trường vào thời điểm cầm để có thể định giá chính xác được cho quý khách hàng. 

Nói cụ thể hơn về các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hạn mức vay tiền của quý khách, đó chính là: 

Ngoại hình xe: Yếu tố mỹ quan cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc giao dịch cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng. Ngoại hình xe chính là điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng có thể quan sát và tự thẩm định qua. 

Ngoại hình xe bên ngoài, dàn áo xe, đèn xe, và nội thất bên trong sẽ được xem qua cẩn thận để định giá chính xác nhất mức giá cầm cho khách. 

Chức năng sử dụng của xe: Xe chạy được là sử dụng được rồi đúng không? Chính xác, xe chạy được bình thường chính là yếu tố đầu tiên để bất kỳ một chiếc xe nào có thể được nhận cầm tại bất kỳ một hệ thống, địa chỉ cầm cố nào, đây là điều kiện cần để ô tô có thể cầm cố được. 

Vậy còn về điều kiện đủ, như thế nào để cầm được giá cao, giá tối đa, điều đó cần phải được xem xét qua các chức năng xe như kèn, đề, đèn, dàn lạnh, quạt gió, … các chức năng vẫn sử dụng tốt thì mức giá cầm sẽ không bị giảm xuống và ngược lại tùy vào mức độ hư hại và tình trạng và bộ phận thẩm định sẽ đưa ra hạn mức phù hợp. 

Giá cả thị trường: Đây là yếu tố mấu chốt mà bộ phận định giá sẽ đưa ra quyết định rằng hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng của bạn cầm được bao nhiêu. 

Ngoại hình xe và chức năng sử dụng cũng chỉ là nền tảng và nhân tố để góp phần củng cố tính chính xác và phù hợp cho tài sản cầm, còn tiền cầm thì sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tại thời điểm đó, xe trên thị trường bán được bao nhiêu, giá cả như nào. 

Giá cả thị trường ở đây mà chúng tôi dựa theo để định giá cho quý khách là giá bán của chiếc xe đó trên sàn thương mại xe ô tô đã qua sử dụng, chứ không phải dựa theo giá bán của xe mới bán ở hãng xe. 

Bên cạnh đó tiền cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng còn sẽ phụ thuộc một phần và số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho ngân hàng, số nợ du còn lại bao nhiêu, như vậy thì chúng tôi sẽ ước tính được chính xác hạn mức vay cho quý khách. 

Riêng tại Cầm Đồ Miền Tây thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi nhận cầm là dựa trên giá trị thực của tài sản, nếu xe vẫn sử dụng được và đáp ứng các tiêu chí của hệ thống thì chúng tôi vẫn nhận cầm bình thường. 

Có phải bạn cũng muốn khi mình sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng ở đâu đó thì cũng sẽ được rõ ràng và minh bạch về các thông tin liên quan đến hợp đồng đó đúng không? 

Đề mục tiếp theo đây là những thông tin mà Cầm Đồ Miền Tây muốn gửi đến khách hàng của mình.

cam-xe-ngan-hang

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Đang Thế Chấp Ngân Hàng Uy Tín Tại Bạc Liêu

3.3 Hợp đồng công khai minh bạch

Hoạt động dựa trên tiêu chí rõ ràng – minh bạch với khách hàng trong tất cả các mặt không chỉ giao dịch mà giấy tờ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng như thế. 

Mọi thông tin cá nhân, thông tin hệ thống cầm, hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng đều sẽ được chúng tôi thể hiện rõ và chi tiết nhất lên bản hợp đồng, khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt thông tin từ đó. 

Hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng sơ sài, không rõ ràng, không có các điều khoản cụ thể, không giới thiệu cho khách hàng về hợp đồng hay thậm chí là báo sai đi các thông tin bên trong dẫn đến hậu quả là tự dung đến lúc thanh toán lại phát sinh thứ này, thứ kia hay thậm chí là tự ý thanh lý tài sản của khách.

Đây là những chiêu trò, mặt tối của các cửa hiệu cầm đồ “ma” mở ra chỉ với mục đích moi tiền và lừa gạt khách hàng, không có mục đích cung cấp bất kỳ dịch vụ nào. 

Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi dựa trên những vấn nạn này, đúc kết cho mình kinh nghiệm, nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn không chỉ với khách cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng mà là với tất cả các khách hàng khác nữa. 

Cụ thể với bản hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, chúng tôi thể hiện đầy đủ và chi tiết các nội dung sau:

Mục thông tin hai bên vay

– Về bên vay – khách hàng: Có họ tên, số điện thoại và thông tin liên lạc. 

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A,  số điện thoại: 0989785xxx, địa chỉ: …

– Về bên cho vay – hệ thống Cầm Đồ Miền Tây: tên hệ thống, số điện thoại, địa chỉ, các thông tin liên hệ. 

Mục thông tin cầm cố

– Thông tin tài sản cầm: Ghi chú rõ ràng, đầy đủ thông tin xe (tên xe, đời xe, số hiệu, màu sơn, biển số. 

Ví dụ: Xe ô tô Toyota Fortuner 2023 màu trắng Biển số 65A – 165.42 

– Số tiền cầm: Ghi chú bằng số và bằng chữ. 

Ví dụ: số tiền cầm: 350.000.000 đồng (ba trăm năm mươi triệu đồng) 

– Thời hạn hợp đồng: 30 ngày

– Lãi suất và các chi phí liên quan: tại đây các khoản chi phí như lãi suất sẽ được nêu ra rõ từng phần cụ thể, khách hàng có thể xem và biết chính xác số chi phí mình sẽ trả là bao nhiêu.

Mục nghĩa vụ và điều khoản hợp đồng cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Quyền và nghĩa vụ của hai bên được thể hiện chi tiết tại mục này, những thông tin ràng buộc hai bên với bản hợp đồng, cụ thể như khách hàng có nghĩa vụ thanh toán tiền lãi và các chi phí có thông báo trước đúng hẹn, còn hệ thống có nghĩa vụ phải niêm phong và bảo quản cẩn thận tài sản cầm của khách. 

Khách hàng có quyền yêu cầu hệ thống thông báo và cung cấp hình ảnh về tình trạng xe hiện tại cất giữ tại kho, cửa hàng cũng có quyền thanh lý tài sản nếu khách hàng không thanh lý tài sản đúng hạn quá nhiều ngày hoặc không nhận được phản hồi từ khách.

cam-xe-o-to-dang-the-chap-ngan-hang

Hệ Thống Cầm Xe Vinfast Cũ Gần Đây Nhất Tại Hậu Giang

3.4 Hệ thống kho bãi an ninh nghiêm ngặt

Ô tô không phải là một tài sản nhỏ, nó có giá trị tiền trăm triệu, tiền tỉ và khách hàng cũng đã cố gắng rất nhiều mới có thể sở hữu nó được, nay gặp khó khăn nên mới phải mang “xế cưng” của mình đi cầm.

Chúng tôi – Hệ thống Cầm Đồ Miền Tây luôn làm cho khách thấy trước rồi mới nói, điển hình là cơ sở vật chất mà chúng tôi trang bị cho hệ thống kho bãi khách cầm xe ô tô, cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, diện tích kho bãi chỉ khoảng hơn 1.000 mét vuông, đủ sức chứa cho một số lượng lớn nhất định xe khách cầm cố tại hệ thống. 

Không phải xây dựng kiểu tiền chế hay tạm bợ, nhà xe được xây dụng theo như xây nhà ở thông thường, tường gạch kiên cố, nền móng vững trãi để che chắn xe bên trong khỏi những tác động của thên nhiên như mưa, gió, bão, nắng,…

Dàn thiết bị giám sát, camera hồng ngoại, thiết bị chống trộm cảm biến được bật 24/24 và có bảo vệ túc trực canh gác, theo dõi xe cẩn thận, đảm bảo sẽ không có vấn đề gì xảy ra với xe của khách cất giữ trong kho. 

Hệ thống đã được tham gia huấn luyện và được cấp chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy, đảm bảo đầy đủ kiến thức và trang thiết bị khi có trường hợp xấu xảy ra. 

Với những thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng trên, Cầm Đồ Miền Tây hi vọng quý khách sẽ có cho mình những kiến thức nhất định về loại dịch vụ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng này và chúc quý khách sẽ có một giao dịch thuận lợi sắp tới nhé.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

4.8/5 - (52 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *