Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

cầm xe ô tố

Địa Chỉ cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

Cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng hay các loại hình cầm ô tô tại Miền Tây thì đâu là địa chỉ bạn nghĩ đến đầu tiên hay bạn đã có địa chỉ nào uy tín cho mình chưa.

Nếu chưa thì cùng xem hết bài viết này để biết thêm cho mình một địa chỉ để có thể an tâm giao dịch cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . 

1. Giới thiệu về dịch vụ cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây

Cầm Đồ Miền Tây với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, đặc biệt là cầm ô tô. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, thành công trong việc chuyển mình sang mô hình cầm đồ hiện đại với nhiều đổi mới và cải tiến phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng và nhu cầu cầm cố của khách. 

Và để phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn thì ngoài xe ô tô thông thường Cầm Đồ Miền Tây còn hỗ trợ nhận cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Để nói cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng có khác gì so với cầm ô tô thông thường không thì câu trả lời là có vì cầm xe ô tô thế chấp cần thêm một số giấy tờ để có thể lên hợp đồng và một số thông tin đi kèm. Bên cạnh đó thì lãi suất, chi phí khác và thủ tục cầm thì không có gì khác. 

Thông tin cụ thể và chi tiết hơn sẽ được cập nhật ở phần bên dưới để quý khách hàng có thể nắm rõ các vấn đề trên. 

cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng uy tín tại Cầm Đồ Miền Tây 

Cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng thì phải trả lãi bao nhiêu

Có thể quý khách đã từng nghe qua về việc các tiệm cầm đồ cho vay với mức lãi “cắt cổ” hay thu lãi suất không giống như ban đầu đã tư vấn dẫn tới con số lãi phát sinh nhiều hơn rất nhiều so với ban đầu. 

Cầm Đồ Miền Tây với bề dày uy tín với khách hàng về việc minh bạch, rõ ràng đặc biệt là trong lãi suất và giấy tờ hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . Ngay từ ban đầu chúng tôi đã đặt ra đây một trong những yếu tố trọng yếu để duy trì và phát triển chất lượng thương hiệu, gia tăng niềm tin với khách hàng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . 

Chúng tôi hoạt động và phát triển nhờ vào chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khi khách hàng gặp vấn đề tài chính chứ không lợi dụng lúc khách hàng gặp khó khăn mà trục lợi về cho mình như kê khai thêm nhiều chi phí với lí do là do xe cầm thế chấp ngân hàng, đẩy lãi suất lên nhiều so với thông thường. 

2. Vậy lãi suất khi cầm xe thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây là bao nhiêu

Lãi suất cho khách kí cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng  tại hệ thống chúng tôi chỉ từ 0,88%/tháng* và còn nhiều ưu đãi về chi phí cho khách hàng kí hợp đồng nhiều tháng (khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn trước khi kí hợp đồng). 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả vấn đề liên quan đến lãi suất, chi phí liên quan (nếu có) về hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng đều sẽ được bộ phận tư vấn của chúng tôi thông tin đến quý khách một cách rõ ràng và tận tình nhất trước khi quý khách đưa ra quyết định kí kết loại hợp đồng nào hay với thời hạn bao lâu. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu như đến ngày đóng lãi mà khách hàng quên thì sao 

Cùng với sự tất bật của cuộc sống hiện nay, một ngày trải qua với nhiều công việc cần phải để tâm và xử lí, việc khách hàng quên đi ngày đóng lãi khi đã cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng là hoàn toàn bình thường. 

Nắm bắt được tình trạng này nên hệ thống đã bổ sung dịch vụ nhắc hẹn miễn phí, với dịch vụ này khách hàng có thể luôn an tâm dù có tất bật lo công việc mà không sợ bị quên ngày đóng lãi. Cầm Đồ Miền Tây hy vọng với dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động dòng tiền và sắp xếp ngân sách tài chính cho các khoản khác 

Dịch vụ này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào và sẽ được bộ phận tư vấn và giới thiệu chi tiết cho mình trước khi chọn và kí hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . 

3. Giấy tờ cần chuẩn bị khi kí hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Khách hàng trước khi mang xe đến cửa hàng cầm cố cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau: 

  • Căn cước công dân chủ xe.
  • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).
  • Đăng kiểm của xe cầm cố.
  • Bảo hiểm xe (nếu có).
  • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây

4. Khoản vay nhận được khi định giá khi cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Bất kì khách hàng khi đi cầm xe đều quan tâm mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền và khách hàng cầm ô tô lại càng chú trọng việc này hơn. Vì thế nên khách hàng luôn tìm đến những địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu đó cho mình. 

Tại Cầm Đồ Miền Tây ngoài cho khách cầm ô tô mức lãi suất thấp thì định giá cao cũng là vấn đề mà hệ thống chúng tôi đặt lên ưu tiên để khách được cầm với số tiền như mong muốn nhất. 

Số tiền khách nhận được từ việc cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng có thể lên đến 90% giá trị xe và còn phụ thuộc số dư nợ của khách hàng với hợp đồng vay thế chấp tại ngân hàng. 

Đối với giá trị xe thì bao gồm hai yếu tố như đời xe, thương hiệu, dòng xe, ngoại hình xe, chức năng sử dụng và giá bán của xe tại thời điểm mang đi cầm (được tính dựa trên thị trường mua bán xe sang tay, không tính theo giá xe khi được mua tại hãng)

Ví dụ cụ thể chính là một chiếc xe Camry đời 2023 ngoại hình còn mới sẽ có giá nhỉnh hơn so với các dòng Camry các đời trước. 

Hoặc cùng là KIA Morning 2021 nhưng một chiếc thì còn mới và một chiếc thì áo xe bị trầy xước, tróc sơn nhiều và thắng tay bị hư thì tất nhiên chiếc còn mới sẽ được giá cầm cao hơn so với chiếc cũ.

Như trên là ví dụ cho yếu tố ngoại hình và đời xe ảnh hưởng đến giá tiền cầm, bên cạnh đó như đã nói thì Cầm Đồ Miền Tây định giá tài sản của khách – cụ thể là xe cầm dựa theo giá bán trên các sàn mua bán sang tay.

cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Định giá cao khoản vay khi cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng 

5. Cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng có quy trình như như nào

Bước 1: Định giá tài sản

Bước đầu tiên để có thể cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng đó chính là đăng kí định giá tài sản để biết được xe có thể cầm được bao nhiêu, có phù hợp với nhu cầu của mình hay không ? 

Quý khách có thể chọn định giá trực tuyến tại nhà trước hoặc là mang xe trực tiếp đến hệ thống để định giá. 

Cụ thể hơn thì khi quý khách có nhu cầu muốn cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng có thể truy cập trang chủ website của hệ thống Cầm Đồ Miền Tây: camdomientay.com, chọn vào mục ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN, sau đó thực hiện các bước, điền đầy đủ thông tin tài sản, thông tin cá nhân và nhu cầu cầm cố của mình vào và sau đó chọn XÁC NHẬN. Khi đó thông tin của bạn sẽ được ghi lại và gửi đến cho chúng tôi. 

Ngay khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại qua số điện thoại quý khách đã cung cấp để trao đổi thêm một số thông tin cần thiết về giao dịch hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . 

Sau khi trao đổi hoàn tất thì chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn cho quý khách đến cửa hàng để cầm cố xe. 

Còn khách hàng không định giá online trước có thể mang xe trực tiếp và các thủ tục giấy tờ liên quan cần thiết mà Cầm Đồ Miền Tây đã nêu ra ở phần trên để yêu cầu định giá và cầm cố, lúc này bộ phận chăm sóc khách cũng sẽ nhận thông tin của quý khách và kiểm tra đối chiếu với các giấy tờ và tài sản của khách. 

Bước 2: Kiểm định tài sản 

Bộ phận kiểm định sẽ vào việc đầu tiên với việc đối chiếu kiểm tra thông tin giấy tờ xe với xe. Đảm bảo đúng với những gì khách đã cung cấp, xe chính chủ và không nợ xấu cũng như thanh toán công nợ đầy đủ với ngân hàng cho vay thế chấp. 

Tiếp theo là đến kiểm tra xe: ngoại hình xe, chức năng sử dụng xe là các yếu tố để xác định được số tiền cầm xe. 

Bước 3: Thống nhất số tiền vay và làm hợp đồng

Sau khi đã kiểm tra xe xong, bộ phận thẩm định sẽ đưa ra con số mà hệ thống sẽ nhận cầm xe, nếu khách hàng thấy hợp lí với nhu cầu của mình thì sẽ làm hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng ngay. 

Nếu chưa phù hợp thì sẽ trao đổi để đưa ra số tiền cầm phù hợp nhất với cả hai bên, vì Cầm Đồ Miền Tây luôn bám sát các tiêu chí về thông tin, thông số xe, đời xe, khả năng sử dụng và ngoại hình để đưa ra số tiền cao nhất có thể, hoàn toàn không có vấn đề ép giá khách hàng. 

Bên cạnh đó còn phải phụ thuộc một phần vào số tiền nợ khách trả thanh toán cho phía ngân hàng để định giá. 

Sau khi hai bên đã chốt giá thì sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng . 

Nhân viên tư vấn sẽ soạn hợp đồng cầm xe, bao gồm các thông tin của khách, thông tin tài sản (xe cầm) cũng như khoản vay, thời hạn vay một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

Sau đó sẽ giới thiệu qua cho khách về hợp đồng, ghi chú những mục quan trọng và cần chú ý để khách hàng nắm rõ như thông tin cá nhân của mình, thông tin vay, số tiền và ngày vay cũng như ngày đáo hạn hợp đồng. 

Ngoài ra còn có các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên. 

Khách hàng sẽ được tự xem lại hợp đồng, nếu có bất kì vấn đề hay điều mục nào chưa rõ hay có gì thắc mắc, bộ phận tư vấn sẽ ngay lập tức giải đáp thắc mắc đó cho khách được rõ để hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh như hiểu lầm về sau do việc không nắm rõ hợp đồng mà ra. 

Sau khi đã thông qua hợp đồng, quý khách hàng sẽ kí tên xác nhận để nhận tiền giải ngân. 

Bước 4: Giải ngân và bàn giao xe

Về việc nhận tiền giải ngân, quý khách có thể chọn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được, phần lớn khách hàng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng của Cầm Đồ Miền Tây chọn nhận tiền chuyển khoản vì tính tiện dụng và thiết thực của nó ngày nay, không cần giữ quá nhiều tiền bên người. 

Quý khách sẽ nhận tiền ngay sau khi kí hợp đồng xong mà không cần phải đợi chờ lâu. 

Khi hai bên đã hoàn tất việc kí hợp đồng và nhận tiền, khách hàng sẽ bàn giao chìa khóa và tất cả các giấy tờ liên quan lúc kí hợp đồng cho hệ thống chúng tôi cất giữ. Xe cầm sẽ được chạy vào kho cất giữ ngay và để yên trong kho suốt quá trình cầm cố tại hệ thống. 

Quý khách cũng không cần phải lo xe bị đem ra sử dụng vì khi kí hợp đồng, kiểm tra xe chúng tôi sẽ chốt lại số công tơ mét của xe và cho quý khách xem cũng như nó cũng sẽ được thể hiện trên bản hợp đồng giấy có chữ kí của hai bên. 

cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Quy trình cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng 

5.1 Quy trình bảo quản xe cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Có phải là bạn cũng đang thắc mắc khi ký hợp đồng xong thì xe mình sẽ được cất như nào và cất ở đâu không?

Vậy thì Cầm Đồ Miền Tây thông tin đến quý khách về quy trình cất và bảo quản xe khi cầm cố tại hệ thống chúng tôi. 

Sau khi kí hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng xong thì hai bên sẽ chốt công tơ mét xe và khách hàng bàn giao chìa khóa, giấy tờ và xe cho hệ thống. Xe sẽ được chạy vào kho ngay để cất giữ và hoàn toàn được bảo quản tại chỗ cho đến khi khách hoàn tất thanh toán khoản vay và chuộc xe ra. 

Bên cạnh đó hệ thống kho bãi cũng là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi hiểu được điều đó nên 

5.2 Lưu ý khi cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

Khi khách kí hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng hay bất kì hợp đồng cầm ô tô nào khác, đó đều là hợp đồng có giá trị cao nên trong mọi thủ tục cần phải cẩn thận và chỉnh chu để giảm thiểu tối đa những trường hợp không đáng có xảy ra. 

 – Thanh toán lãi và các chi phí đầy đủ và đúng hạn để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết. 

 – Ngoài thanh toán lãi cho phía cửa hàng cầm đồ thì cũng phải thanh toán đầy đủ các chi phí cho ngân hàng vay thế chấp. 

 – Đọc kĩ hợp đồng trước khi kí kết, cần xem xét kĩ các điều khoản trong hợp đồng, nếu có bất kì thắc mắc gì thì cần ý kiến ngay với hệ thống để được giải đáp rồi mới ký tên vào hợp đồng. Bởi vì khi đã kí tên thì đồng nghĩa với việc khach hàng đã đồng ý với tất cả điều khoản và thỏa thuận trong bản hợp đồng cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng .

Với những thông tin trên mong rằng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn các thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng nhanh chóng của Cầm Đồ Miền Tây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hữu ích và cần thiết cho khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây 

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (1 bình chọn)