Dịch Vụ Cầm Ô Tô Đang Vay Ngân Hàng Nhanh Chóng Ở Bạc Liêu

Cầm Ô Tô Đang Vay Ngân Hàng

Dịch Vụ Cầm Ô Tô Đang Vay Ngân Hàng Nhanh Chóng Ở Bạc Liêu

Bạn đang kẹt vốn? Tiền lương nhân viên, tiền thưởng quý, các khoản thu chi lớn cần thanh toán? Bạn cần xoay sở khoản tiền trăm triệu nhưng không biết đào ở đâu ra? 

Bạn cũng có chiếc ô tô nhưng đang vay ngân hàng, liệu có giải ngân được với tài sản này không, đi cầm chẳng hạn. Câu trả lời là được, đây là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng có nhu cầu tiền lớn và dành cho ô tô đang vay ngân hàng nhé. Quan trọng là phải tìm cho mình được địa chỉ uy tín và chất lượng thì dịch vụ của bạn sẽ trở nên dễ dàng và ít rủi ro hơn. 

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và thiết thực nhất về dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng tại Bạc Liêu này.

dich-vu-cam-o-to-dang-vay-ngan-hang-nc-o-bac-lieu-1

Cầm ô tô đang vay ngân hàng chỉ trong 1 nốt nhạc

1.Tại sao dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng được nhiều người lựa chọn sử dụng? 

1.1 Sự tiện dụng của dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng ở Bạc Liêu

Một lý do đơn giản nhất cho việc khách hàng tìm đến dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng ở Bạc Liêu là vì tính tiện lợi của nó. Cách thức giải ngân đơn giản hơn nhiều so với đi làm hồ sơ vay tại các ngân hàng, lãi suất lại thấp hơn nhiều so với đi vay ngoài (hay là vay nóng). 

Chỉ cần mang giấy tờ và tài sản là có thể cầm được, và cũng không cần phải đợi quá lâu mới nhận được tiền giải ngân.

1.2 Phù hợp với nhiều đối tượng 

Xe vay ngân hàng ngày càng được nhiều người lựa chọn thay vì mua trả một lần, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền là có thể mang xe về mà không cần phải trả toàn bộ, phần còn lại sẽ thanh toán dần cho phía ngân hàng cho vay cùng với mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra.

Và nhờ thế nên dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng cũng ngày một được phổ biến hơn. 

2. Dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng ở Bạc Liêu nào được đánh giá cao về uy tín? 

Nhắc đến dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng tại Bạc Liêu thì có quá nhiều sự lựa chọn, dịch vụ cầm đồ hiện nay thì quá là phổ biến và cũng được biết đến rộng rãi rồi nhưng dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng thì không phải địa chỉ nào cũng hỗ trợ và đủ điều kiện để nhận cầm được xe của quý khách.

Điển hình là tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây – Hệ Thống có gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố ô tô và có hỗ trợ cầm xe ô tô ngân hàng có quý khách hàng có nhu cầu cầm ô tô đang vay ngân hàng tại Cần Thơ, các tỉnh thành miền Tây nói chung và Bạc Liêu nói riêng. 

Với bề dày kinh nghiệm cũng như nguồn lực vững mạnh, Cầm Đồ Miền Tây luôn sẵn sàng để hỗ trợ và phục vụ nhu cầu cấp bách của khách hàng bất kỳ lúc nào. 

3. Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Dưới đây là các thông tin liên hệ của hệ thống chúng tôi ở các nền tảng số để quý khách có thể tìm kiếm và kết nối một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất khi có nhu cầu cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng tại Bạc Liêu. 

Khi khách hàng có nhu cầu muốn cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng tại Bạc Liêu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin địa chỉ như trên và mang xe đến trực tiếp trụ sở tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được hỗ trợ kiểm định xe và làm hợp đồng theo quy định. 

Hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ cầm cố tại gia của chúng tôi. 

dich-vu-cam-o-to-dang-vay-ngan-hang-nc-o-bac-lieu-2

Dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng uy tín hàng đầu tại Bạc Liêu

3.1 Dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng tại gia

Quý khách sẽ được giao dịch tại nhà của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà của quý khách để ký hợp đồng cầm ô tô đang vay ngân hàng và nhận xe. 

Dù là tại Bạc Liêu thì bất kỳ tỉnh thành nào tại Miền Tây cũng đều sẽ có dịch vụ đặc biệt này. Khách hàng nếu chưa sắp xếp được thời gian để đến trực tiếp phòng giao dịch thì cũng có thể giải ngân nhận tiền nhanh chóng với dịch vụ này. 

Dù là giao dịch cầm ô tô đang vay ngân hàng tại nhà nhưng chúng tôi vẫn thực hiện, thao tác các bước quy trình một cách bài bản và đầy đủ như khi khách giao dịch trực tiếp tại cửa hàng. Xe vẫn sẽ được kiểm định rõ ràng, cẩn thận từ trong ra ngoài, hồ sơ giấy tờ sẽ được kiểm tra hai bước, đối chiếu và kiểm tra bằng công nghệ máy móc để đảm bảo xe đúng chủ sở hữu khách cầm, đang không có nợ xấu hay tranh chấp xảy ra với xe.

Hồ sơ được chúng tôi chuẩn bị sẵn từ trước, thể hiện đầy đủ tất cả các thông tin của khách hàng, của hệ thống Cầm Đồ Miền Tây và tài sản cầm vô cùng chi tiết để khách hàng có thể an tâm khi giao dịch tại nhà mình. 

Sau đó xe sẽ được chúng tôi vận chuyển về kho bãi tại Cần Thơ và cất giữ trong kho bãi suốt thời gian cầm cố. Đảm bảo xe sẽ được bảo quản cận thận trong nhà kho kiên cố, vững trãi và an ninh tuyệt đối. 

3.2 Thời gian hoạt động của hệ thống Cầm Đồ Miền Tây

Cầm Đồ Miền Tây mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần

Sáng từ 8:00 đến 12:00; Chiều từ 13:30 đến 17:30 

Nhằm phục vụ bất kỳ khi nào khách hàng cần, Cầm Đồ Miền Tây mở cửa xuyên suốt các ngày lễ với khung giờ từ 8h – 12h13h30 – 17:30

dich-vu-cam-o-to-dang-vay-ngan-hang-nc-o-bac-lieu-3

Thời gian hoạt động xuyên suốt

4. Ưu điểm của cầm xe tại dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng Cầm Đồ Miền Tây

4.1 Hỗ trợ về giá 

Khách hàng có phải luôn quan tâm mình nhận được bao nhiêu từ hợp đồng cầm ô tô đang vay ngân hàng này, nó có đủ đáp ứng nhu cầu tài chính của mình không thì khi đó mới quyết định cầm đúng không nào ? 

90% là số tiền mà khách hàng có thể nhận được khi cầm ô tô đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây, không phải con số ảo hay đưa ra chỉ để thu hút khách hàng và đây chính là con số thực tế nhất mà hệ thống chúng tôi đã và đang áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình. 

Tùy thuộc vào tình trạng ô tô, tùy thuộc vào giá cả của xe ở thời điểm hiện hành, tùy thuộc vào từng hồ sơ mà số tiền mỗi khách hàng nhận được sẽ khác nhau. 

Đối với khách hàng cầm ô tô đang vay ngân hàng thì có một chút khác biệt so với cầm ô tô thông thường đó chính là số tiền cầm được còn phụ thuộc một phần vào số tiền nợ khách đã thanh toán cho phía ngân hàng, số dư nợ càng ít thì sẽ cầm được càng cao và ngược lại. 

4.2 Lãi suất ưu đãi cho khách cầm xe ô tô đang vay ngân hàng 

Được khách hàng quan tâm không kém đó chính là lãi suất bao nhiêu 1 tháng? 

10 cửa hàng, 10 trụ sở khác nhau thì có 10 hạng mức và cách tính lãi suất khác nhau, không ở đâu giống ở đâu. Và điều khách hàng cần để tâm ở đây là gì? Là lãi suất cho giao dịch một tháng chính xác là bao nhiêu và có thêm bất kỳ chi phí nào đi kèm cho giao dịch này hay không, nếu có thì cần phải kê khai rõ ràng và chi tiết để hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh về sau. 

Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi không tự tin nói mình là hệ thống nhận cầm ô tô đang vay ngân hàng có lãi suất thấp nhất Bạc Liêu nhưng chúng tôi tự tin khẳng định rằng Cầm Đồ Miền Tây là hệ thống có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hàng đầu và lãi suất thuộc hàng top thấp nhất khu vực. 

Lãi suất chỉ từ 0,88%*, cho giao dịch 30 ngày, chúng tôi cố gắng tối ưu chi phí hết mức có thể để có thể mang đến cho khách những dịch vụ tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất. 

Khi khách hàng ký hợp đồng nhiều tháng, lãi suất và các chi phí cũng sẽ được giảm cho tối ưu hơn ký hợp đồng thông thường.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4.3 Chính sách rõ ràng

Đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cho khách hàng chứng kiến, quan sát toàn bộ quá trình thao tác cầm đồ và làm hồ sơ cầm ô tô đang vay ngân hàng của mình. 

Khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tại hệ thống bởi vì tất cả các thông tin từ lãi suất, các chi phí đi kèm, phí phụ thu cũng sẽ được chúng tôi thể hiện đầy đủ trên bản hợp đồng. 

Sau đó trước khi ký hợp đồng bộ phận tư vấn viên cũng sẽ giới thiệu và chú thích lại cho quý khách những phần quan trọng trong hợp đồng cầm ô tô đang vay ngân hàng, cả hai bên đều sẽ thấy và hiểu được bản hợp đồng. 

cầm ô tô đang vay ngân hàng 4

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

4.4 Hợp đồng minh bạch 

Khách hàng khi cầm ô tô đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây thì không cần quan ngại về vấn đề sẽ có sự mờ ám, không trung thực với giao dịch của khách hàng. 

Tất cả hồ sơ, giấy tờ liên quan đến giao dịch cầm ô tô đang vay ngân hàng chúng tôi đều công khai với khách hàng, mọi thông tin đều được sự thông qua của khách để khách có thể nắm bắt được những điểm quan trọng và cần lưu ý của hợp đồng, từ đó sẽ giúp khách hàng yên tâm và giao dịch một cách suôn sẻ hơn. 

4.5 Giải ngân nhanh chóng

Không cần phải đợi vài ngày như khi đi vay ở ngân hàng hay đợi lâu vài giờ đồng hồ, khi cầm xe ô tô đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ miền Tây quý khách chỉ mất tối đa từ 10 – 15 phút là đã hoàn tất hợp đồng và có thể nhận tiền giải ngân ngay tại chỗ. 

Dù là khách cầm ô tô đang vay ngân hàng được hạn mức 50 triệu, 100 hay 300 triệu thì thời gian hỗ trợ cũng sẽ gần như bằng nhau, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng. 

Cũng không có vấn đề thiên vị hay sẽ ưu ái khách hàng cầm xe giá trị cao hơn xe giá trị thấp, đối với Cầm Đồ Miền Tây thì ai cũng là khách hàng, và khách hàng nào cũng cần được tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của mình. 

Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi biết khách hàng nào cũng vội, có rất ít thời gian để có thể xoay vốn nhận tiền vì thế nên ngay khi hợp đồng xong thì chúng tôi cho khách

Tiền mặt hay chuyển khoản đều được chúng tôi hỗ trợ để giải ngân cho khách, bạn có thể chọn một trong hay hay cả hai đều được.

4.6 Bảo quản cẩn thận, an ninh 

Xe ô tô là một tài sản có giá trị, chúng tôi biết mỗi khách hàng đều yêu quý chiếc xe của mình, bởi vì đã bỏ ra nhiều công sức thời gian và tiền bạc để có thể sở hữu nó. Đặt mình vào trường hợp của khách hàng đi cầm ô tô đang vay ngân hàng, cũng sẽ sợ xe mình khi cầm cố sẽ bị mang ra sử dụng hay đậu đỗ ở ngoài trời, chịu mưa chịu gió trong một khoảng thời gian, như vậy thì thật là đáng lo ngại. 

Để giải quyết lo ngại này, từ ngày đầu thành lập không chỉ có đầu tư về cơ sở vật chất tại trụ sở đón tiếp khách hàng cho thật chỉn chu thì kho bãi đậu xe cầm cũng là một nơi mà Cầm Đồ Miền Tây đầu tư vào nhiều nhất. 

Kho bãi để bảo quản xe của hệ thống chúng tôi có tổng diện tích khoảng 1000m2, độ rộng đủ sức chứa để phục vụ được số lượng khách cầm. 

Không phải xây dựng tạm bợ, tiền chế mà là được đổ nền móng vững chắc, xây tường cao và lợp mái như kết cấu của một ngôi nhà thật, đảm bảo xe khách khi đậu đỗ sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ các tác nhân bên ngoài như mưa, bão, nắng, gió,.. Nhà xe còn được lắp đặt dàn thiết bị camera chống trộm và dụng cụ PCCC chuyên dụng để phòng khi những trường hợp xấu nhất xảy ra thì có thể ứng phó kịp thời. 

4.7 Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Không thái độ với khách hàng, tạo không gian làm việc, môi trường giao dịch tiện lợi, tiện nghi. Thay vì căng thẳng và áp lực thường thấy khi mang đồ đi cầm ở các địa chỉ thông thường, tại Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi quý khách sẽ không cảm thấy điều đó. 

Chúng tôi không phải chỉ hỗ trợ cho quý khách làm hợp đồng mà còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề tài chính à khách hàng đang gặp phải để đưa ra những giải pháp và hướng giải quyết sao cho hợp lý nhất với khách. 

Với các thông tin trên thì Cầm Đồ Miền Tây mong có thể giúp ích khách hàng có thêm một số thông tin cần thiết cho mình về dịch vụ cầm ô tô đang vay ngân hàng nhanh chóng này tại Bạc Liêu. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *