Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tại Cầm Đồ Miền Tây

cam-xe-o-to-tra-gop-ngan-hang

Dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, ở Miền Tây đặc biệt là khu vực thành phố Cần Thơ những cơ sở cầm đồ với quy mô lớn nhỏ cũng đang mọc lên ngày càng nhiều.

Với sự cạnh tranh trên thị trường cầm cố, những ưu đãi cũng như những chính sách của các cửa hàng cầm đồ sẽ khác nhau và hướng đến việc mang lại nhiều lợi ích thu hút được nhiều khách hàng nhất. Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong giao dịch cầm đồ cũng là điều đặc biệt quan trọng quyết định đến việc khách hàng có hài lòng về cơ sở cầm cố hay không.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tại Cầm Đồ Miền Tây

Bài viết hôm nay sẽ cho bạn cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng và tầm quan trọng của nó. Đồng thời qua đó thấy được sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Miền Tây Cần Thơ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bạn nhé.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là gì?

“Bán hàng không đơn thuần là một cái nghề mà phải nên hiểu rằng bán hàng là một lối sống”

Đúng như vậy, bán hàng không chỉ đơn giản là giao dịch mua và bán mà nó còn bao gồm cả thái độ phục vụ của người làm dịch vụ, điều này nhằm nâng cao sự hài lòng và tin cậy của người sử dụng dịch vụ đó. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên nghiệp luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự hài lòng trong mắt khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được hiểu là tất cả những hoạt động hỗ trợ mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ để giúp khách hàng có được trải nghiệm giao dịch cầm cố chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tầm quan trọng như thế nào tại Cầm Đồ Miền Tây

cam-xe-tai-vay-ngan-hang

Cầm Điện Thoại Giá Cao Ở Miền Tây Cần Lưu Ý Những Gì?

“Một khách hàng vui bằng nhiều khách hàng mới”

Khi một khách hàng nào đó được phục vụ tốt họ sẽ có xu hướng giới thiệu cho những người khác (gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,..) về những gì họ được trải nghiệm tại. Đây là một cách quảng bá hình ảnh của cửa hàng cầm đồ đến với khách hàng tiềm năng.

Việc thu hút khách hàng tiềm năng sẽ được thực hiện một cách gián tiếp qua khách hàng hiện tại. Đó là cách làm truyền thông hiệu quả nhất mà mọi cửa hàng cầm đồ luôn muốn hướng đến.

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng nên Cầm Đồ Miền Tây tại Cần Thơ luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hình thức giao dịch chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Cho nên ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đào tạo và rèn luyện đội ngũ nhân viên với đầy đủ những kỹ năng cần thiết để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Sau nhiều năm làm việc và đúc kết kinh nghiệm, Cầm Đồ Miền Tây đã đề ra 5 nguyên tắc “vàng” khi làm việc đó là: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Quý khách hàng sẽ được tự mình cảm nhận về dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đến thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi cam kết sẽ khiến cho bạn hài lòng về thái độ phục vụ tại đây.

Cầm Đồ Miền Tây và 5 nguyên tắc “vàng” làm việc

Mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ có những nguyên tắc làm việc khác nhau tùy theo tính chất giao dịch nhưng nhìn chung tất cả các nguyên tắc đề ra đều mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy cùng điểm qua những nguyên tắc làm việc tại Cầm Đồ Miền Tây ngay sau đây:

quy-trinh-lam-viec

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Ở Trà Vinh

Cầm Đồ Miền Tây – minh bạch trong mọi giao dịch

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất tại Cầm Đồ Miền Tây đó là sự công khai, minh bạch trong suốt quá trình thực hiện giao dịch và đây cũng là một trong những nguyên tắc khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

Một cơ sở cầm đồ uy tín sẽ luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu điều đó được minh chứng bằng cách các giao dịch tại cửa hàng đều được thiết lập hợp đồng một cách rõ ràng. Trên hợp đồng có nêu rõ thông tin của các bên, liệt kê đầy đủ các khoản lãi suất và các chi phí trong quá trình giao dịch, các điều khoản cần thực hiện giữa các bên giao dịch.

Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch đó là Cầm Đồ Miền Tây luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của lĩnh vực cầm đồ, có không ít các đối tượng đã  trục lợi bằng cách lợi dụng sự nhẹ dạ của khách hàng, không thực hiện giới thiệu hợp đồng và không công khai minh bạch trong quá trình cầm cố.

Dẫn đến tình trạng khi đến hạn đóng lãi, khách hàng phải trả một khoản phí cao ngất ngưỡng nằm ngoài thỏa thuận ban đầu. Do những thỏa thuận mập mờ, không rõ ràng mà đã vội vàng kí kết hợp đồng dẫn đến việc khách hàng phải ngậm ngùi đóng khoản lãi “trên trời” đầy vô lý mà những địa chỉ lừa đảo đưa ra.

Như vậy bạn có thể thấy đấy, nguyên tắc minh bạch của Cầm Đồ Miền Tây là một nguyên tắc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp làm dịch vụ nói chung và đối với lĩnh vực cầm đồ nói riêng. Khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kĩ càng những địa chỉ cầm đô uy tín để tránh sa vào những nơi lừa đảo khiến mất tiền một cách oan uổng.

Cầm Đồ Miền Tây – Cẩn thận trong suốt quá trình thực hiện giao dịch

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi mang tài sản của mình đi cầm cố, đó cũng là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Cầm Đồ Miền Tây – Ân cần với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Miền Tây muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng.

Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt thái độ phục vụ lên trên hàng đầu khi chăm sóc khách hàng vì sự niềm nở và tôn trọng khách hàng sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng và sẽ làm cho khách hàng có ấn tượng tốt khi giao dịch.

Hầu hết những khách hàng đến giao dịch lần đầu tại Cầm Đồ Miền Tây đều quay lại lần tiếp theo và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới đến cầm cố. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Miền Tây có hiệu quả tốt và cần phát huy để ngày càng nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Cầm Đồ Miền Tây – Nhanh chóng hoàn thành giao dịch trong thời gian sớm nhất

cam-xe-tai

Quy trình cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Miền Tây

Bên cạnh sự cẩn thận, tỉ mỉ trong giao dịch, việc thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng cũng là điều khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến cầm cố. Nhanh chóng nhưng không đồng nghĩa với làm việc qua loa, cẩu thả, sự nhanh nhẹn từ tác phong và kinh nghiệm làm việc lâu năm và luôn đảm bảo được sự chính xác nhất định.

Những khách hàng khi đến giao dịch cầm cố đều mong muốn sẽ nhanh chóng nhận được tiền để có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình. Hiểu được tâm lý này, Cầm Đồ Miền Tây luôn cố gắng hoàn thành các thủ tục một cách sớm nhất có thể, đặc biệt là thao tác giải ngân, sau khi hợp đồng được kí kết, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành giải ngân để khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Cầm Đồ Miền Tây được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm nên sẽ đảm bảo được việc thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trung bình một giao dịch được thực hiện chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là bạn có thể nhận được kết quả kiểm tra và hoàn tất hợp đồng nếu đồng ý với những thỏa thuận được đề ra.

Cầm Đồ Miền Tây – Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng

Nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ khiến cho việc thực hiện giao dịch được dễ dàng hơn, những người làm dịch vụ đều luôn mong muốn thấu hiểu khách hàng để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất.

Và khách hàng thì luôn muốn tìm đến những nơi phù hợp, thấu hiểu nỗi lo lắng của mình. Chính vì thế, những điều này sẽ tạo nên mối liên hệ giữa đôi bên và nếu như sự liên kết này càng chặt chẽ thì sẽ làm nên sự hợp tác càng lâu dài giữa cửa hàng và khách hàng.

Những khách hàng khi tìm đến Cầm Đồ Miền Tây đều mong muốn có những giao dịch được thành công để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài chính của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ được điều này và luôn muốn khách hàng có thể hài lòng và có một tâm lý thoải mái nhất khi đến cửa hàng. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ khiến cho đôi bên dễ dàng trao đổi và tiến hành giao dịch một cách suôn sẻ hơn.

Lượng khách hàng đến giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây đều tăng lên sau mỗi năm, điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây ngày càng chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nhất định theo thời gian. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng duy trì những điểm tốt và khắc phục những mặt còn hạn chế để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng online qua các trang tư vấn trực tuyến

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Miền Tây không chỉ được thực hiện khi bạn đến giao dịch trực tiếp tại cửa hàng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tận tình khi khách hàng liên hệ qua các trang thông tin trực tiếp như:

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến. Cầm Đồ Miền Tây sẽ luôn phục vụ tận tình dù bất kể bằng hình thức nào

cam-xe-gan-may

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Mỗi khách hàng sẽ có những bận rộn cá nhân và luôn tất bật với những công việc của riêng mình, cho nên khi đến cầm cố tài sản, có thể quý khách sẽ lo lắng về vấn đề không nhớ được thời hạn đóng lãi. Hãy yên tâm về việc này vì Cầm Đồ Miền Tây sẽ có dịch vụ nhắc lãi miễn phí mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Bạn nên đến vào thời gian nào để được tư vấn?

Bạn chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không?

Đây có lẽ là những điều mà bạn đang thắc mắc về Cầm Đồ Miền Tây. Vậy thì bạn không cần phải lo, “bật mí” cho bạn một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Qúy khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 9h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Quy trình cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Miền Tây

Khi khách hàng liên hệ có nhu cầm cố tài sản

Khi khách hàng đang phân vân không biết tìm một địa chỉ nhận cầm xe tài sản uy tín, chuyên nghiệp với lãi suất ưu đãi thì đừng ngần ngại hãy đến với Cầm Đồ Miền Tây tại số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Các kênh tư vấn trực tuyến bạn có thể liên hệ để được tư vấn như:

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tuyến, quý khách hãy mang tài sản cần cầm đến gặp trực tiếp chúng tôi tại cửa hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các thông tin quan trọng như: giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,…

Kiểm tra tài sản

Quá trình thẩm định tài sản sẽ được thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch và để cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Miền Tây.

Định giá và làm hợp đồng

Sau khi đã thẩm định tài sản, mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường mức giá này sẽ trên 90% giá trị của tài sản. Đây là một mức giá khá tối ưu so với mặt bằng chung của các hệ thống cầm đồ hiện nay.

Hợp đồng sẽ được kí kết ngay sau khi các bước trên được hoàn thành và khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra.

Cất giữ tài sản và giải ngân thần tốc trong thời gian chưa đầy 5 phút

Tài sản của khách hàng sẽ được chúng tôi cất giữ và niêm phong tuyệt đối. Đảm bảo không xảy ra tình trạng sử dụng trái phép trong quá trình cầm cố.

Đồng thời, khi đã hoàn tất hợp đồng, không để quý khách hàng chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian vỏn vẹn 5 phút

Có 2 hình thức giải ngân đó là chuyển khoản qua ngân hàng và sử dụng tiền mặt, tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Miền Tây hi vọng sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ cầm cố hiện nay. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

 

4.9/5 - (13 bình chọn)