Liên hệ

cầm điện thoại samsung

LIÊN HỆ

Hoạt động cầm đồ trên thị trường Cần Thơ đang hoạt động mạnh mẽ, việc tìm kiếm một địa chỉ cầm cố uy tín và lãi suất là một điều được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng khách hàng lại chưa biết rõ cách liên hệ với của hàng mình có nhu cầu cầm cố như thế nào để thuận tiện nhất. Sau đay sẽ là một số cách thức để khách hàng có thể liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Địa chỉ: 91 Đ. A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ (đường Trần Hoàng Na)

Hotline: 1800 7246

Số di động: 0796 191819 (Anh Trí)

Email: contact@camdotietkiem.vn

Đăng kí định giá trực tuyến: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất hoặc liên hệ qua các phương thức trực tuyến trên, chúng tôi đêỳ sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – Hệ Thống Cầm Cố Hiện Đại Và Uy Tín.

Cầm Đồ Miền Tây được thành lập hơn 2 năm nay, nhưng tiền thân của cửa hàng là một cửa hàng cầm cố truyền thống.  Với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính và giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch. Hướng tới năm 2023, Cầm Đồ Miền Tây sẽ là cửa hàng cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Coi khách hàng là trọng tâm và luôn đặt sự hài lòng khách hàng là ưu tiên số 1. Hệ thống không chỉ cung cấp dịch vụ cầm cố nhanh chóng bằng ô tô, xe máy, điện thoại, laptop… Chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ cầm cố hiện đại và tận tâm nhất với mong muốn tạo một môi trường cầm cố an toàn nhất cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng:

Đối với tài sản nhỏ trong thời gian khách hàng cầm cố và cả khi khách hàng đã tất toán hợp đồng thành công tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tài sản được bảo quản bằng cách sử dụng tem niêm phong và không sử dụng tài sản của khách hàng trong thời gian cầm cố.

Đối với tài sản lớn như xe máy, xe ô tô, khi khách hàng có nhu cầu cầm xe máy hoặc xe ô tô thì toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi cũng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin như những điều khoản trên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm cố không uy tín, sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của khách hàng đăng lên các trang mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọ, danh dự và uy tín của khách hàng, khi khách hàng trễ hẹn đóng lãi hoặc không đóng lãi. Nhưng khách hàng hãy yên tâm ở hệ thống Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi luôn bảo mật thông tin và cam kết mang đến cho quý khách hàng một giao dịch cầm đồ an toàn, vì vậy quý khách hàng sẽ không thấy những trường hợp như vậy ở chúng tôi.

Hệ thống đạt các chứng nhận an toàn tuyệt đối:

  • Chứng nhận đăng kí kinh doanh
  • Chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  • Chứng nhận an ninh trật tự
  • Bảo quản bằng két sắt và kho bãi riêng

Cầm đồ chuyên nghiệp với lãi suất tiết kiệm, hợp đồng minh bạch

Mọi người thường có suy nghĩ nếu một nơi cầm đồ chuyên nghiệp và hiện đại thì lãi suất sẽ cao không thua gì những nơi cầm cố truyền thống. Một khung lãi suất tiết kiệm phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mô hình cầm đồ chuyên nghiệp của chúng tôi. Cầm Đồ Miền Tây lãi suất chỉ từ 0.88%/tháng.

Khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với khung lãi suất được in ra rõ ràng nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được lãi suất. Đồng thời lãi suất sẽ được chia thành những khung nhỏ, phù hợp cho những vị khách có nhu cầu cầm cố trong thời gian ngắn.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch với hệ thống Cầm Đồ Miền Tây vì khi cầm cố khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch với chúng tôi, như vậy quyền lợi của khách hàng luôn được bảo đảm trước pháp luật khi xảy ra tranh chấp không đáng có.

Quy trình cầm đồ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Miền Tây.

Nhầm phục vụ cho khách hàng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, Cầm Đồ Miền Tây đã xây dựng một quy trình cầm đồ chuyên nghiệp, từng nhân viên có vai trò khác nhau trong công việc, giúp kiểm soát cuộc giao dịch không xảy ra sai sót với khách hàng.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố, quý khách có thể liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây , khi đó đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn khách hàng một cách tận tâm và ân cần nhất khi cầm đồ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đem tài sản đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn về dịch vụ cầm cố và định giá tài sản một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng thì khách hàng có liên hệ chúng tôi qua các trang tư vấn và định giá trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên website.

Bước 2: Định giá tài sản

Khi Cầm Đồ Miền Tây nhận được tài sản khách hàng đem lại cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình định giá tài sản.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cầm cố không uy tín, định giá tài sản bởi những người không có chuyên môn cao gây ra hậu quả tài sản khách hàng không được định giá đúng hoặc có thể gây ra thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây – một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp tài sản khách hàng sẽ được định giá bởi bộ phận thẩm định có chuyên môn và kinh nghiệm cao, luôn đảm bảo tài sản khách hàng luôn được định giá đúng với giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.

Những tài sản cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây luôn được định giá cầm cố lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, đây là một mức giá cao trên thị trường cầm cố mà hiện nay ít cửa hàng cầm cố nào nhận cầm, vì vậy khách hàng khi đến với Cầm Đồ Miền Tây luôn tìm được mức giá cầm cố tốt nhất với bản thân.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Khi hai bên thoả thuận và thống nhất với nhau về mức giá cầm cố, Cầm Đồ Miền Tây sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích điền thông tin của khách hàng vào hợp đồng.

Tiến hành ký kết hợp đồng cầm đồ chuyên nghiệp với Cầm Đồ Miền Tây. Như vậy quyền lợi và nghĩa vụ hai sẽ được pháp luật công nhận và bảo đảm an toàn.

Sau khi ký kết hợp đồng tài sản khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong chuyên dụng của cửa hàng, trên tem niêm phong sẽ có chữ ký xác minh từ khách hàng chứng minh tài sản khách hàng luôn được bảo đảm an toàn và không sử dụng trái phép trong quá trình cầm cố.

Với dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tài sản khách hàng sẽ không bị thất thoát, luôn được bảo quản một cách ân cần và an toàn nhất.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng và trao biên nhận cầm cố:

Số tiền cầm cố với khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng và đúng với số tiền đã được ký kết trong hợp đồng. Đa dạng hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Biên nhận cầm cố cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó, khi khách hàng đóng lãi hoặc chuộc tài sản chỉ cần giao ra biên nhận sẽ được tất toán hợp đồng nhanh chóng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *