Tiệm Cầm Đồ Cầm Điện Thoại Samsung Gần Đây Nhất

cầm điện thoại samsung

Cầm điện thoại Samsung – chắc bạn đã nghe qua nhưng thông tin về nó bạn đã biết rõ chưa, nếu chưa thì cùng đọc bài viết này nhé.

Samsung là dòng điện thoại Android được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nhiều người lựa chọn dòng điện thoại này bởi những tính năng vượt trội và dễ sử dụng. Chính vì những chiếc điện thoại samsung được nhiều người ưa chuộng nên dịch vụ cầm cố điện thoại cũng nhận ngày càng nhiều dòng máy này. Hiện nay dịch vụ cầm điện thoại Samsung đang rất phổ biến ở hầu hết các cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc bởi tính nhanh gọn và tiện dụng của nó.

Tiệm Cầm Đồ Cầm Điện Thoại Samsung Gần Đây Nhất

Cầm điện thoại Samsung đang được nhiều cửa hàng cầm đồ tại Cần Thơ nhận cầm, tương tự các dòng điện thoại khác, khi cầm điện thoại Samsung khách hàng vẫn có rất nhiều vấn đề cần quan tâm đến chẳng hạn như về lãi suất, định giá tài sản, các mức phí dịch vụ đi kèm khác,…

Tại Cần Thơ, bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cầm điện thoại Samsung gần nhất thì có thể tìm đến ngay với Cầm Đồ Miền Tây.

Nằm ngay trên trục đường lớn, giao với hai tuyến đường chính tại trung tâm Cần Thơ, chỉ cần nhìn địa chỉ bạn đã dễ dàng tìm thấy được trụ sở chính của Hệ Thống tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Cầm Đồ Miền Tây nơi thường xuyên nhận được rất nhiều điện thoại được cầm cố với đa dạng các dòng máy, trong đó chiếm phần lớn không thể không kể đến cầm điện thoại Samsung.

Cũng như tất cả các dòng máy khác quy trình cầm điện thoại Samsung diễn ra như sau:

Quy trình cầm điện thoại Samsung

Phát sinh nhu cầu cầm điện thoại Samsung

Bạn muốn cầm điện thoại Samsung với một nhu cầu về khoản vay nhất định, khi tìm đến với Cầm Đồ Miền Tây bạn sẽ được giới thiệu tận tình, chu đáo về tất cả các dịch vụ và thông tin liên quan. Đầu tiên nhân viên sẽ hỏi về nhu cầu cầm cố mà bạn mong muốn sau đó sẽ kiểm tra tình trạng cũng như thông tin điện thoại của bạn.

Để thuận tiện cho quá trình thẩm định và định giá tài sản, khi cầm điện thoại Samsung khách hàng nên mang điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra máy và cho kết quả chính xác nhất.

Tại đây các nhân viên tại cửa hàng sẽ trực tiếp kiểm tra máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Nếu khách hàng muốn cầm điện thoại Samsung một cách nhanh chóng và an toàn nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến để định giá chiếc điện thoại theo phương thức trực tiếp này.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian trước khi đến giao dịch thì khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây:

cầm điện thoại samsung

Phát sinh nhu cầu cầm điện thoại Samsung

Thỏa thuận và định giá tài sản

Chúng tôi định giá tài sản dựa trên dòng máy, tình trạng máy, giá trị hiện hành của máy, đưa ra các thông tin chính xác và định giá cụ thể nhất để hợp đồng cầm điện thoại Samsung diễn ra thuận lợi.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối đa 90% giá trị tài sản cầm điện thoại Samsung ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức định giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Nếu các bước kiểm tra, định giá và thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và kí kết hợp đồng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại Samsung. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng. Đây là một điều tạo nên sự yên tâm trong mắt khách hàng, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trong khi khách hàng còn đang ở tại cửa hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, công khai.

Sau khi niêm phong, nhân viên sẽ tiến hàng cất giữ tài sản cẩn thận và phân loại theo tên khách hàng một cách rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Giải ngân nhanh chóng không mất nhiều thời gian

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

cầm điện thoại samsung

Giải ngân nhanh chóng hợp đồng cầm điện thoại Samsung

Những điều bạn cần biết khi muốn cầm điện thoại Samsung an toàn

Lựa chọn nơi giao dịch uy tín : trước khi đi đến giao dịch, bạn cần có sự chọn lọc kĩ càng về nơi cầm cố, chỉ giao dịch những nơi có uy tín, đã được cấp phép hoạt động và thực hiện các giao dịch tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật, không nên chọn những nơi không rõ thông tin, mờ ám không minh bạch, nếu bạn muốn chọn nơi cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ, thì Cầm Đồ Miền Tây là một lựa chọn tối ưu nhất bạn có thể tham khảo .

Hãy tìm hiểu kỹ lãi suất và phí cho vay

Hãy đọc kĩ các quy định về lãi xuất và các phí dịch vụ khác trong hợp đồng trước khi kí kết, điều này sẽ không làm bạn phải hối hận khi lỡ “ bút sa gà chết”, nên làm rõ các khoản phí chưa minh bạch, để tránh xảy ra những việc bạn không thể lường trước được, ngoài cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ nơi đây chúng tôi còn công khai tất cả các khoản phí và đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, không phát sinh thêm bất kì phí nào ngoài hợp đồng không báo trước trong suốt quá trình giao dịch.

cầm điện thoại samsung

Tìm hiểu kỹ lãi suất và các chi phí

Tránh các nơi cho cầm đồ không hợp pháp

Rất nhiều nơi hoạt động núp bóng dưới cầm đồ lãi suất thấp nhưng tiền lãi vẫn cao ngất ngưỡng, và không có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp, có nhiều trường hợp người cầm cố tài sản không đóng lãi đúng hẹn những nơi này đăng thông tin khách hàng lên mạng nhầm bôi nhọ danh dự hoặc thuê người lại tận nhà đòi tiền. Khách hàng yên tâm khi cầm đồ ở Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi có giấy phép kinh doanh và luôn làm đúng theo quy định của pháp luật, nên không có những trường hợp như trên.

Ghi chụp lại số sêri của máy

Để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại có phải đúng máy mình không, đây cũng là biện pháp giúp ngăn chặn việc “ luộc đồ” của các cửa hàng cầm đồ không có uy tín hiện nay.

Yêu cầu niêm phong tài sản

Trong quá trình đang giao dịch quý khách hãy nhìn tận mắt tài sản mình được niêm phong để tránh tình trạng máy sẽ bị sử dụng trong quá trình cầm và lấy thông tin cá nhân của mình để sử dụng cho mục đích xấu không thể lường trước được.

Mỗi cửa hàng sẽ có những cách thức niêm phong máy khác nhau, nhưng tem niêm phong là điều bắt buộc. Tại đây dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ, quý khách sẽ được kiểm tra tem niêm phong từ lúc bắt đầu cầm cho đến khách chuộc để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Những mẹo để khách hàng để được cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ

Hãy mang theo phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại 

Phụ kiện đi kèm như tay nghe, sạc, và hộp điện thoại phải có tem của nhà sản xuất và quan trọng là số seri trên hộp phải trùng với số sêri trên máy.

Máy hoạt động tốt và có ngoại hình đẹp

Và tất nhiên ai cũng thích cái đẹp, nên một chiếc điện thoại càng mới, ít trầy xước bên ngoài thì giá trị càng được nâng cao. Ngoại hình đẹp chủ yếu là do trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng kĩ càng thì chiếc dế yêu của mình sẽ luôn giữ được độ sáng và bền như mới. Vì vậy trước khi mang đến nơi giao dịch, quý khách hãy vệ sinh bề ngoài như các khe cắm, màng hình để được cầm điện thoại Samsung được giá tối đa nhé.

Một chiếc điện thoại hoạt động bình thường như màng hình, tốc độ xử lý, dung lượng pin, các nút điều khiển, loa… không hư hại gì như vậy sẽ không làm giảm giá trị vốn có của tài sản cầm cố.

Dọn dẹp các ứng dụng gây chậm máy, các ứng dụng chạy ngầm và các ứng dụng không cần thiết để điện thoại trở nên mượt mà hơn và không giật lag, như vậy quy trình cầm đồ, khâu kiểm tra máy sẽ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian giao dịch.

Máy còn bảo hành, hoặc bảo hành ở nơi uy tín như Thế Giới Di Động, Phương Tùng .. đều được, bảo hành càng lâu thì giá trị tài sản càng cao

Những lưu ý khi cầm điện thoại Samsung

Cầm điện thoại Samsung là một cách giúp khách hàng giải quyết được nhanh chóng vấn đề về tài chính của mình. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng gặp nhiều khó khăn và tiềm ẩn các nguy cơ khó lường nếu như mang chiếc “dế yêu” đến cầm ở các cơ sở lừa đảo, không uy tín. Sau đây là các trường hợp thường gặp:

Phát sinh các mức phí cao ngất ngưỡng “từ trên trời rơi xuống”

Thông thường, các cửa hàng nếu làm việc một cách minh bạch, rõ ràng sẽ luôn giới thiệu cho bạn khung lãi suất với đầy đủ các mức phí và sẽ không thu thêm bất cứ phí gì ngoài những mức phí đã đưa ra.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm- đây cũng chính là những “con mồi béo bở” mà các đối tượng lừa đảo muốn hướng tới.

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, chưa tìm hiểu kĩ về dịch vụ cầm đồ những cửa hàng kém uy tín sẽ đưa ra cho bạn thêm những mức phí phát sinh một cách vô lý để nhằm trục lợi từ khách hàng

Đặc điểm nhận dạng những nơi cầm đồ có dấu hiệu lừa đảo đó là luôn đưa ra những quảng cáo trá hình và thực tế thì khác xa hoàn toàn. Trong quá trình giao dịch thì các giấy tờ hợp đồng đều sơ sài, không minh bạch thậm chí là không có hợp đồng cầm cố.

Do đó mà khi bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính thì đừng nóng lòng mà vội lựa chọn bừa một nơi để cầm điện thoại Samsung mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những nơi uy tín để có được lời tư vấn hữu hiệu nhất.

cầm điện thoại samsung

Những lưu ý khi cầm điện thoại Samsung

Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện và phụ kiện

Đối với cầm điện thoại Samsung, khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này, tài sản của chúng ta có thể sẽ bị thay đổi các linh kiện bên trong bằng các linh kiện tương tự hoặc các phụ kiện đi kèm cũng có thể bị đánh tráo thay vào đó là những phụ kiện thoạt nhìn trông trương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần.

Những linh kiện và phụ kiện bị đánh tráo ấy có thể sẽ được mang đi bán để lấy tiền, bởi vì với mỗi chiếc điện thoại thì linh kiện trong đó là linh kiện gốc từ nhà sản xuất, nên vẫn có giá trị khi đem bán lại.

Nếu như bạn không tìm hiểu cẩn thận thì rất có thể khi bạn chuộc lại điện thoại thì mọi thứ đã bị tráo đổi, và đương nhiên nếu như bạn muốn đem cầm một lần nữa thì sẽ không còn giá trị như lúc ban đầu nữa.

Bí quyết để tránh gặp tình trạng này là trong suốt quá trình giao dịch, khi nhân viên kiểm tra tài sản bạn phải luôn chú ý quan sát. Khách hàng nên chứng kiến nhân viên niêm phong và cất tài sản, nếu cần thiết, bạn có thể chụp lại tình trạng tài sản lúc cầm để đối chiếu lại với khi chuộc ra.

Là một cửa hàng luôn đặt vấn đề minh bạch, công khai lên hàng đầu, Cầm Đồ Miền Tây sẽ luôn sẵn sàng để bạn kiểm tra và chứng kiến thao tác niêm phong tài sản nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bị đánh cắp thông tin dữ liệu trong điện thoại

Chiếc điện thoại dường như đã trở thành một vật bất ly thân của tất cả mọi người, nó là nơi lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng và riêng tư của người dùng. Chính vì thế, khi mang đi cầm cố, cũng đã có không ít trường hợp gặp những rủi ro về đánh cắp thông tin, mất dữ liệu…

Một khi các dữ liệu này bị đánh cắp nó không chỉ là một điều đáng tiếc mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu các thông tin bảo mật quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra còn có các thông tin liên lạc của bản thân, bạn bè, gia đình, công việc,… nếu như bị đánh cắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình liên lạc và có thể mất thời gian để có thể tìm lại các thông tin này.

Nguy hại hơn nữa là những thông tin đó sẽ có thể bị dùng vào trong những mục đích xấu nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Những thông tin này là thuộc phần tài sản của khách hàng khi đi cầm đồ, nhưng nếu như chẳng may bị đánh cắp hoặc bị xóa mất thì người bị thiệt sẽ là khách hàng.

Chính vì thế bạn cần sao lưu và thoát tất cả các tài khoản và thông tin cá nhân trước khi muốn cầm điện thoại Samsung để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

cầm điện thoại samsung

Cảnh giác với vấn nạn bị đánh cắp thông tin khi cầm điện thoại

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (7 bình chọn)