Cầm Điện Thoại Giá Tốt Tại Cần Thơ Nhanh Chóng Nhất

cầm xe gắn máy
  • Bạn chưa xoay sở được vốn?  
  • Bạn đang có những muộn phiền về tài chính nhưng chưa có cách giải quyết?
  • Hay bạn đang tìm kiếm nơi cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ?

Đừng lo, đã có Cầm Đồ Miền Tây chuyên nhận cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ nhanh chóng nhất với khung lãi suất siêu ưu đãi cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường cầm cố, Cầm Đồ Miền Tây luôn đáp ứng nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau bằng phương châm làm việc minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng và luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ được định giá như thế nào?

“Khách hàng thường hay nghi vấn có nơi nào cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ không?”

Chúng tôi xin trả lời Quý khách hàng là “CÓ”.

Nếu khách hàng vẫn chưa biết cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ ở đâu, thì một trong những lựa chọn hàng đầu quý khách có thể tham khảo là Hệ thống Cầm Đồ Miền Tây – một trong những Hệ thống cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ.

Chúng tôi luôn hoạt động theo phương chăm đặt uy tín lên hàng đầu, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và có những khung lãi suất ưu đãi cho khách hàng.

Tại đây, chúng tôi sẽ dựa trên tài sản mà khách hàng cầm cố để định giá giao dịch, thông thường sễ lên đến 80% – 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường

Cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Miền Tây với đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian cũng như là luôn định giá chính xác giá trị tài sản của quý khách và đương nhiên cũng miễn phí 100% phí thẩm định tài sản.

cầm điện thoại giá tốt

Quy Trình Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Miền Tây

Ưu đãi về lãi suất bất ngờ khi cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ

Vâng, đúng với tên Hệ thống chúng tôi là Cầm Đồ Miền Tây – với dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa với những khung lãi suất ưu đãi đến bất ngờ. Chúng tôi có thể mạnh dạng nói “ Nơi đây nhận cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ với lãi suất thấp – cực kì tiết kiệm cho khách hàng ”.

Cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ với lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng* (chưa bao gồm các chi phí dịch vụ khác). Một điều đặc biệt ở chúng tôi mà rất ít hệ thống nào thực hiện đó chính là chia khung lãi suất ra nhỏ cho khách hàng theo từng khung ngày cụ thể, điều này thể hiện sự công bằng và có lợi cho khách hàng khi thời gian cầm cố không lên đến 30 ngày.

Và đặc biệt siêu ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản dài hạn từ 3 -5 tháng hoặc lâu hơn thì sẽ được hỗ trợ lãi suất thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường, các khoảng phí khác cũng được giảm hơn rất nhiều và khách hàng không phải gia hạn hợp đồng hàng tháng.

Ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận và kí kết trên hợp đồng cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ thì Cầm Đồ Miền Tây cam kết không thu thêm bất kì khoản chi phí nào khác từ khách hàng

Riêng về vấn lãi suất khi cầm điện thoại giá tốt gần đây nhất tại chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Cầm Đồ Miền Tây. Ngoài sự tiết kiệm về lãi suất thì toàn bộ lãi suất luôn được công khai và cập nhật rõ ràng 100% để khách hàng luôn biết được lãi suất mà mình phải trả.

Nhầm xây dựng lòng tin đối với Cầm Đồ Miền Tây và trở thành điểm tựa tài chính cho mọi khách hàng thì chúng tôi luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhất và minh bạch nhất đối với tất cả mọi vấn đề.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Miền Tây có gì khác biệt ?

cầm điện thoại giá tốt

Tiệm Cầm Đồ Cầm Điện Thoại Samsung Gần Đây Nhất

Thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp

Với dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc cân cước công dân và tài sản cầm cố, cụ thể ở đây là điện thoại để chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và thẩm định giá

Ngoài ra, khách hàng có thể thẩm định giá trực tuyến trên website để tiện lợi cho khách hàng ở xa muốn tham khảo giá cầm bên cửa hàng. Sau đó khách hàng vẫn phải mang điện thoại đến cửa hàng để có giá thẩm định chính xác nhất.

Nếu tất cả các thủ tục diễn ra nhanh chóng và thuận tiện thì bước giải ngân sẽ diễn ra ngay sau đó. Quy trình làm việc ở Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi không rườm rà và cũng không thiếu các bước quan trọng, luôn đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch.

Dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ thì có bảo mật và an toàn không?

Ở đây, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và giao dịch luôn được đảm bảo an toàn, cụ thể như sau:

Niêm phong tài sản bằng tem niêm phong của cửa hàng có chữ kí của khách hàng và để trong túi zip để bảo quản tài sản.

Tài sản được bảo quản trong két và có hệ thống camera và hệ thống chống trộm quan sát liên tục nhầm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Tuyệt đối không mở tem niêm phong và cũng như sử dụng tài sản và mở những phương tiện cá nhân của khách hàng trong suốt quá trình giao dịch tại cửa hàng.

Đối với các tài sản không được khách hàng tất toán (chuộc về), chúng tôi cũng sẽ xóa hết những thông tin cũng như lưu trữ của khách hàng trong tài sản cầm cố trước khi giao cho bên thứ ba để thanh lý tài sản.

Cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ được những loại nào ?

Với dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại cần Thơ thì chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng điện thoại hiện có trên thị trường hiện nay, tiêu biểu như: iPhone, Samsung, Sony, Oppo, Xaomi, Huawei, Nokia ….

Chỉ cần điện thoại còn giá trị sử dụng thì chúng tôi đều nhận cầm với những mức giá hợp lí khác nhau.

Dịch vụ thông báo lãi suất hoàn toàn miễn phí

Khách hàng thường nghi vấn liệu dịch vụ này có làm phiền mình không, có phải mất phí hay không ?

Thì câu trả lời là không, bởi vì dịch vụ này được sinh ra mục đích nhắn tin thông báo khi đến lãi, giúp khách hàng tránh để lãi qua ngày và phát sinh thêm khung lãi mới và đặc biệt hoàn toàn miễn phí dành cho mọi giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây dù cho giá trị lớn hay nhỏ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao

Ở đây chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ mà chúng tôi còn có sự nhiệt huyết, sự tận tâm và tôn trọng khách hàng trong từng giây, từng phút.

Cầm Đồ Miền Tây luôn phục vụ khách hàng hết mình có thể bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo với quy trình khắc khe, luôn hổ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng qua các phương tiện truyền thông như facebook, zalo, website… một cách nhanh chóng và chính xác.

Mỗi khách hàng là một phần quan trọng làm nên cửa hàng vì vậy chúng tôi không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ, mới hay cũ mỗi thế nên mỗi vị khách chúng tôi điều trân trọng và hổ trợ hết mức có thể.

Quy trình cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ diễn ra như thế nào?

Khi khách hàng có những vấn đề về tài chính nhưng chưa có cách giải quyết thì sự lựa chọn tối ưu nhất là cầm cố tài sản và khi đó khách sẽ phát sinh nhu cầu cầm cố.

Để thuận tiện cho đôi bên thì khách vui lòng hãy mang tài sản cầm lại trực tiếp cửa hàng cho nhân viên thẩm định giá một cách chính xác nhất.

Cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ xin tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

  • Tư vấn kĩ càng về những khung lãi suất bên cửa hàng và phí dịch vụ cho khách
  • Kiểm tra và nghi nhận lại thông tin của khách hàng

Cầm Đồ Miền Tây sẽ kiểm tra và thẩm định tài sản của khách để khách cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ. Các yếu tố liên quan đến quá trình định giá bao gồm thông số kĩ thuật của máy, ngoại hình máy, tình trạng hoạt động và các phụ kiện liên quan đi kèm.

Như vậy các thông tin trên sẽ được gửi cho bộ phận thẩm định giá để các nhân viên thẩm định giá điện thoại mình được bao nhiêu, tùy vào máy cũ hay mới mà giá cũng chênh lệch nhau đôi chút

Khách hàng và cửa hàng sẽ bàn bạc thống nhất giá với nhau, sao cho hợp lý nhất

Nếu thống nhất được giá thì khách hàng sẽ đi đến kí kết hợp đồng cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ với cửa hàng Cầm Đồ Miền Tây và khách hàng sẽ được giải ngân tài sản nhanh chóng nhất.

cầm điện thoại giá tốt

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Uy Tín Tại An Giang

Những điều bạn cần biết trước khi cầm cố tài sản.

Lựa chọn nơi giao dịch uy tín: trước khi đi đến giao dịch thì khách hàng cần có sự chọn lọc kĩ càng về nơi cầm cố, chỉ giao dịch những nơi có uy tín, đã được cấp phép hoạt động và thực hiện các giao dịch tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật.

Không nên chọn những nơi không rõ thông tin, mờ ám không minh bạch về các vấn đề lãi suất hay hợp đồng. Nếu bạn muốn chọn nơi cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ thì Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi là một lựa chọn tối ưu nhất bạn có thể tham khảo .

Hãy tìm hiểu kĩ lãi suất và phí cầm cố : Hãy đọc kĩ các quy định về lãi suất và các phí dịch vụ khác trong hợp đồng trước khi kí kết, điều này sẽ không làm bạn phải hối hận khi lỡ “ bút sa gà chết”, nên làm rõ các khoản phí bí ẩn nào, để tránh xảy ra những việc bạn không thể lường trước được.

Tránh các nơi cho cầm đồ không hợp pháp: rất nhiều nơi hoạt động núp bóng dưới cầm đồ lãi suất thấp nhưng tiền lãi vẫn cao ngất ngưởng và không có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp, có nhiều trường hợp người cầm cố tài sản không đóng lãi đúng hẹn thì những nơi này đăng thông tin khách hàng lên mạng nhầm bôi nhọ danh dự hoặc thuê người lại tận nhà đòi tiền.

Khách hàng yên tâm khi cầm đồ ở Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi có giấy phép kinh doanh và luôn làm đúng theo quy định của pháp luật, nên không có những trường hợp như trên.

Ghi chụp lại số sêri của máy: để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại có phải đúng máy mình không, đây cũng là biện pháp giúp ngăn chặn việc “ luộc đồ” của các tiệm cầm đồ không có uy tín hiện nay.

Yêu cầu niêm phong tài sản: trong quá trình đang giao dịch quý khách hãy nhìn tận mắt tài sản mình được niêm phong để tránh tình trạng máy sẽ bị sử dụng trong quá trình cầm và lấy thông tin cá nhân của mình để sử dụng cho mục đích xấu không thể lường trước được.

Những mẹo để khách hàng để được cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ

cầm điện thoại giá tốt

Cầm Đồ Miền Tây- Địa chỉ cầm điện thoại giá tốt

  • Hãy mang theo phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại

Phụ kiện đi kèm như tay nghe, sạc, và hộp điện thoại phải có tem của nhà sản xuất và quan trọng là số seri trên hộp phải trùng với số sêri trên máy. Nếu có được các phụ kiện này thì có thể điện thoại của bạn sẽ được đánh giá cao hơn đấy.

  • Một vẻ bề ngoài đẹp và không bị lỗi

Và tất nhiên ai cũng thích cái đẹp, nên một chiếc điện thoại càng mới, ít trầy xước bên ngoài thì giá trị càng được nâng cao.

Một chiếc điện thoại hoạt động bình thường như màng hình, tốc độ xử lý, dung lượng pin, các nút điều khiển, loa… không hư hại gì như vậy sẽ không làm giảm giá trị vốn có của tài sản cầm cố.

Hãy làm chiếc điện thoại của bạn có tốc độ xử lý mượt mà không dựt-lag, dọn dẹp các ứng dụng gây chậm máy, các app chặn ứng dụng và không cần thiết để điện thoại trở nên mượt mà hơn. Vậy quy trình cầm đồ, khâu test máy sẽ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian giao dịch.

Máy còn bảo hành, hoặc bảo hành ở nơi uy tín như Thế Giới Di Động, Phương Tùng .. đều được, bảo hành càng lâu thì giá trị tài sản càng cao .

Đối với tài sản là Apple, hoặc hệ điều hành ios thì khách hàng phải đăng xuất icloud trước khi cầm, đó là điều kiện bắt buộc nếu khách hàng có tài sản Apple, để tránh mất thời gian trong quá trình kiểm định, quý khách hãy đăng xuất icloud trước ở nhà để thuận tiện đôi bên.

Đó là những thông tin hữu ích có liên quan đến giao dịch cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ mà Cầm Đồ Miền Tây muốn gửi đến khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post