Địa Chỉ Cầm Xe Bán Tải Đang Vay Ngân Hàng Nhanh Chóng Ở Cần Thơ

Cầm Xe Tải Đang Vay Ngân Hàng

Địa Chỉ Cầm Xe Bán Tải Đang Vay Ngân Hàng Nhanh Chóng Ở Cần Thơ

Bạn đang loay hoay với khoản giải ngân vài trăm triệu, bạn cần tiền để xoay sở dòng tiền, còn biết bao nhiêu chi phí cần chi trả, thanh toán mà biết làm sao bây giờ. Bạn cũng có một chiếc xe bán tải đó, nhưng mà vẫn còn đang vay ngân hàng thì có làm gì được không. Câu trả lời là được đó, bạn đã nghĩ đến cầm đồ chưa, đây chắc là giải pháp vừa nhanh vừa hiệu quả và phù hợp nhất với khách hàng có nhu cầu cần giải ngân trong ngắn hạn. 

Và tất tần tật những thông tin liên quan đến cầm xe bán tải đang vay ngân hàng sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn trong bài viết này nhé! 

1. Những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất 

1.1 Cầm xe bán tải đang vay ngân hàng nhanh chóng ở đâu tại Cần Thơ 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cầm xe bán tải đang vay ngân hàng tại nội ô Cần Thơ thì đây có thể là địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. 

Cầm Đồ Miền Tây – hệ thống cầm cố hiện đại, cầm xe ô tô và các dòng xe tải, bán tải uy tín tại Cần Thơ. Hệ thống đã thành lập được nhiều năm và với dịch vụ chất lượng, uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. 

1.2 Tại sao lại nên lựa chọn cầm đồ để giải ngân 

Sao lại gọi cầm đồ là một biện pháp giải ngân hiệu quả, bởi vì nó nhanh chóng, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, quá nhiều thủ tục để có thể thực hiện giao dịch này. 

Bạn không cần phải kê khai, chia sẻ thu nhập, tài chính cá nhân hay không cần phải xác thực nhiều bước mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, mang tài sản đến là có thể được hỗ trợ cầm. 

Cầm dễ, chuộc dễ, bạn có thể thanh toán bất kỳ khi nào để chuộc tài sản ra mà không cần phải đợi xử lí lâu. 

Cầm đồ có nhiều lợi ích, thuận lợi là thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những rủi ro, mối nguy nếu không may mang xe đến giao cho một địa chỉ cầm làm việc không đàng hoàng, thiếu uy tín. Các trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với bạn như bị áp lãi suất quá cao, chi phí phát sinh ngoài dự tính, mất xe, bị luộc xe,… vậy nên cần cân nhắc và sáng suốt để có thể giải ngân cầm xe bán tải đang vay ngân hàng một cách an toàn hiệu quả nhất nhé. 

cầm xe bán tải đang vay ngân hàng

Chọn cầm đồ hay bán xe ? 

1.3 Thủ tục cầm xe bán tải đang vay ngân hàng khác gì so với cầm xe ô tô thông thường 

Trước khi đi đến trả lời cầm xe bán tải đang vay ngân hàng khác gì so với cầm xe ô  tô vay ngân hàng thông thường thì cũng điểm qua những điểm mà hai loại hình này tương đồng với nhau nhé: 

Về thủ tục cần chuẩn bị: cả cầm xe bán tải đang vay ngân hàng hay xe ô tô thông thường thì bạn cũng đều cần chuẩn bị thật đầy đủ về giấy tờ xe (cà vẹt photo, đăng kiểm, bảo hiểm xe) và các giấy tờ vay ngân hàng thì mới có thể thực hiện định giá cầm tài sản. 

Về thời hạn vay: ở cả hai loại tài sản khi cầm tại Cầm Đồ Miền Tây, bạn đều có thể cầm với thời hạn bao lâu tùy theo nhu cầu của mình, có thể cầm ngắn hạn 1 tháng, 1 tuần hay cầm trong thời gian lâu hơn, 3 4 tháng hay 5 6 tháng. 

Về chi phí: Riêng tại Cầm Đồ Miền Tây thì bạn không cần phải lo cầm ô tô hay cầm xe bán tải đang vay ngân hàng sẽ có lãi suất cao hơn vì các chi phí đều được tính như nhau cho tất cả các loại hợp đồng, các loại xe. 

Về điểm khác nhau thì có thể kể đến như: 

Quá trình kiểm định: Như có thể nhìn thấy thì xe bán tải và xe ô tô tuy có những điểm tương đồng về kết cấu, chức năng nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều điểm khác biệt trong quá trình sử dụng mà thực tế kiểm tra thì mới thấy sự khác biệt. Vậy nên cầm xe bán tải mất nhiều thời gian để kiểm tra hơn so với cầm ô tô thông thường. 

Giá trị xe:  Xe bán tải thường có giá nhỉnh hơn so với các dòng xe ô tô thông thường, vì thế nên quá trình kiểm tra cầm xe bán tải cần kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian hơn. 

1.4 Lãi suất cầm xe bán tải đang vay ngân hàng bao nhiêu là hợp lí 

Dựa trên thị trường cầm đồ, cầm xe bán tải hiện tại và biên độ dao động lãi suất thì mức lãi suất trung bình cho khách cầm xe bán tải đang vay ngân hàng sẽ rơi vào khoảng từ 5% đến 10% hoặc hơn. 

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ với lãi suất từ 10% trở lên, đây được xem là mức lãi cao và bạn nên cân nhắc để chọn thực hiện giao dịch cầm xe bán tải đang vay ngân hàng của mình vì chi phí chi trả lãi suất hằng tháng là rất cao, bạn có thể không chi trả đủ và đều đặn dẫn tới phát sinh thêm các chi phí khác như nợ, lãi phát sinh, lãi phạt từ đó không còn khả năng thanh toán và xe thì bị thanh lý. 

Những cơ sở có mức lãi suất niêm yết rơi vào khoảng 5% trở xuống thì đó là con số lãi suất hợp lí và dễ dàng thanh toán chi trả định kỳ hằng tháng. 

Trước khi quyết định là sẽ cầm xe bán tải đang vay ngân hàng của mình tại một địa chỉ nào đó bạn cần tham khảo nhiều địa chỉ, suy xét nhiều yếu tố đặc biệt là lãi suất cuối cùng phải trả là bao nhiêu để có sự so sánh giữa các địa chỉ với nhau. 

Bạn có thể xem qua quảng cáo, bài post trên các nền tảng mạng xã hội nhưng đó có thể chưa phải là mức chi phí cuối cùng, khả năng sẽ có thêm các chi phí phát sinh khác nên tốt nhất là bạn hãy gọi trước với đơn vị đó để hỏi hoặc có thể tham khảo qua ý kiến của người thân, người quen đã từng giao dịch tại địa chỉ đó rồi để xem đánh giá trực tiếp của họ như thế nào. 

Tại Cầm Đồ Miền Tây thì như thế nào, lãi suất là bao nhiêu ? 

Để giải đáp cho câu hỏi này thì lãi suất cho giao dịch cầm xe bán tải đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi dành cho khách hàng cầm hồ sơ thông thường hằng tháng là từ 1,1%/giao dịch 30 ngày, và khi khách hàng có nhu cầu cầm lâu và ký hợp đồng dài hạn hơn như hợp đồng tối thiểu 3 tháng và hợp đồng tối thiểu 5 tháng thì lãi suất sẽ chỉ từ 0,88% bên cạnh đó còn các ưu đãi về chi phí khi khách hàng kí hợp đồng cầm với thời hạn lâu. 

Cụ thể từng loại phí là như thế nào, là bao nhiêu, tổng lại là bao nhiêu thì khách hàng sẽ được thông tin tư vấn chi tiết và lãi suất cuối cùng mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng khi kí hợp đồng là đã bao gồm tất cả các loại chi phí khác và không phụ thu gì thêm. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1.5 Nhận được bao nhiêu tiền từ giao dịch cầm xe bán tải này 

Việc bạn nhận được bao nhiêu tiền tùy thuộc 90% vào giá trị tài sản của bạn, 10% còn lại là tỉ giá mà hệ thống cầm đồ nhận cầm cho hợp đồng cầm xe bán tải đó. 

Giá trị thực sự của xe là yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định giá thành cầm cố tài sản. Xe đời mới, được ưa chuộng sử dụng tất nhiên là giá sẽ được giữ giá ở một mức độ nhất định, không bị tuột giá nhiều. 

Bên cạnh đó ngoại hình và chức năng xe cũng quan trọng không kém, nếu như xe zin, được sử dụng cẩn thận không bị trầy xước nhiều hay nứt bể áo xe thì giá thành xe sẽ được cầm với mức tối đa. 

Trường hợp xe có nhiều vết tích trầy xước cấn móp do sử dụng theo thời gian thì tùy vào mức độ thì sẽ thành cầm sẽ có thay đổi đôi chút. 

Tại Cầm Đồ Miền Tây  thì khách hàng có thể chứng kiến trực tiếp chúng tôi kiểm định xe, kiểm tra thông tin và các bước kiểm tra xe của chúng tôi. 

Cầm Đồ Miền Tây sẽ nhận cầm xe của quý khách với hạn mức từ 85% đến 95% giá trị, với nguồn lực mạnh và nguồn vốn vững vàng chúng tôi tự tin khẳng định có thể hỗ trợ tối đa và chất lượng nhất cho tất cả các khách hàng của mình. 

cầm xe bán tải đang vay ngân hàng

Hỗ trợ định giá 

2. Những cam kết lợi ích khi cầm xe bán tải đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây 

2.1 An toàn thông tin 

Khi giao dịch cầm xe bán tải đang vay ngân hàng thì cần phải thu thập thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để lên hợp đồng và các thao tác liên quan, vậy thì trong và sau khi giao dịch, sau khi khách hàng chuộc tài sản ra thì những thông tin này sẽ đi về đâu, có được bảo mật không. 

Để đảm bảo rằng thông tin khách hàng khi giao dịch cầm xe bán tải đang vay ngân hàng tại hệ thống đảm bảo không gặp vấn đề gì, toàn bộ thông tin được chuyển hóa và lưu trữ tại máy chủ và được bảo mật bởi tường lửa, mã hóa dữ liệu, phát hiện xâm nhập lạ và thường xuyên cập nhật để hạn chế tối đa những rủi ro về hỗ hỏng trong hệ thống bảo mật.

Chỉ những cá nhân có quyền cần thiết mới được phép truy cập thông tin cá nhân của khách hàng. Những khi khách hàng quay lại cầm cố, khách hàng tất toán chuộc tài sản còn không thì thông tin khách hàng sẽ không được trích xuất vì bất kỳ lí do gì.

Điều quan trọng hơn nữa là nhân viên Cầm Đồ Miền Tây đã được đào tạo bài bản kỹ lưỡng về quy tắc bảo mật, biết cách xử lý thông tin cá nhân của khách hàng một cách an toàn, có trách nhiệm với thông tin của khách. Họ cũng cần biết cách phát hiện và báo cáo các sự cố bảo mật nếu có.

Bảo mật thông tin của khách hàng không chỉ là trách nhiệm pháp lý mà còn là một yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin với khách hàng và bảo vệ uy tín của công ty trong ngành cầm đồ, không chỉ riêng với khách cầm xe bán tải đang vay ngân hàng. 

cầm xe bán tải đang vay ngân hàng

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

2.2 Bảo quản tài sản 

Khách hàng luôn quan tâm tài sản của mình được cất giữ như thế nào khi gửi đến hiệu cầm đồ, liệu có được bảo quản cẩn thận không?

Đến với Cầm Đồ Miền Tây khách hàng không phải bận tâm khi chúng tôi cũng hiểu cho tâm lý này của bạn. Bãi xe 1000m2, kho bãi được xây dựng kiên cố theo lối xây nhà, tường cao, mái che, đủ rộng rãi, thoáng mát để đậu đỗ tất cả các xe của khách hàng mang đến hệ thống chúng tôi.

Nhà xe được trang bị đầy đủ dàn thiết bị an ninh, camera hồng ngoại và bảo vệ túc trực canh gác 24/7, đảm bảo 100% cho sự an toàn của xe khách đậu bên trong.

Và hiển nhiên là xe khách sẽ đậu yên trong bãi, không di chuyển, chạy đi đâu vì bất kỳ lí do gì, xe chỉ nổ máy hoạt động trở lại khi khách hàng tất toán chuộc xe ra.

Khi cầm xe bán tải đang vay ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây, khách hàng còn được cung cấp bảo hiểm cho tài sản là xe đang cầm cố. Điều này giúp đảm bảo với khách hàng rằng hệ thống sẽ bồi thường 100% thiệt hại trong trường hợp rủi ro, bao gồm mất cắp hoặc thiệt hại do sự cố không mong muốn.

Cầm Đồ Miền Tây luôn tuân thủ tất cả các luật pháp và quy định liên quan đến bảo quản tài sản và xe của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà còn phải tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

2.3 Phục vụ tận tình 

Khách hàng đến với Cầm Đồ Miền Tây không phải chỉ giao xe, nhận tiền là xong, không tương tác, căng thẳng, cảm thấy áp lực khi mang tâm lý của một người đi vay. Đó không phải là những gì khách hàng cảm nhận khi đến giao dịch cầm xe bán tải với chúng tôi, khách cầm đồ cũng là khách, bạn cũng là những người sử dụng dịch vụ và cần được tôn trọng, quan tâm và phục vụ như những dịch vụ khác.

Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và gần gũi khi đến giao dịch tại cửa hàng, bạn sẽ không mang áp lực của người đi vay tiền, chịu thái độ của bên cho vay.

Gần gũi thoải mái nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ làm việc sơ sài, thoải mái quá mà ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Dịch vụ vẫn phải thực hiện đúng mực, thao tác chuyên nghiệp, rõ ràng rành mạch với khách, làm việc nhanh chóng để khách mau có tiền giải ngân.

Đây là lí do mà 90% khách hàng sau khi đến giao dịch cầm xe bán tải tại hệ thống lần đầu thì sẽ cảm thấy khá bất ngờ về thái độ của nhân viên, nhưng đó là cách mà chúng tôi chăm sóc khách hàng của mình, với tất cả các khách hàng chứ không riêng gì một ai, không thiên vị khách hàng nào.

Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể xử lí tình huống đưa ra những giải pháp tài chính cho khách hàng của mình.

Biết đặt để bản thân vào tình huống khách hàng để tư vấn và giải quyết cho khách được chính xác, tận tình hơn.

Từ offline đến online, 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần, thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

cầm xe bán tải đang vay ngân hàng

Nhân viên chăm sóc tối đa nhu cầu khách hàng 

3. Thông Tin Liên Hệ

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Số điện thoại: 0796 191819

Địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Những thông tin về dịch vụ cầm xe bán tải đang vay ngân hàng cũng vừa được chúng tôi thông tin qua, hi vọng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc và cho khách hàng hiểu hơn vè loại hình dịch vụ này, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post