Cửa Hàng Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng Đơn Giản Ở Đồng Tháp

cầm xe Ford ranger cũ ngân hàng

Cầm xe tải thế chấp ngân hàng có phải là thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu để giải quyết tài chính? Vậy thì bạn nên đọc bài viết này nhé. 

Cửa Hàng Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng Đơn Giản Ở Đồng Tháp

Muốn có tiền nhanh bằng việc cầm xe tải thế chấp ngân hàng, bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cầm xe tải thế chấp ngân hàng uy tín nhưng chưa biết phải dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn nơi cầm, thêm vào đó xe của bạn lại là xe đang thế chấp ngân hàng thì có gì khác so với các loại xe thông thường hay không?

Cầm xe tải thế chấp ngân hàng không đúng nơi uy tín thể khiến xe bạn có nguy cơ xảy ra vấn đề như hư hại, hỏng hóc. Dẫn tới thay vì giải ngân tài chính giải quyết khó khăn thì bạn lại rước thêm một khoản nợ vào cho mình. 

Bạn ở 66 Đồng Tháp nhưng muốn cầm xe tải thế chấp ngân hàng thì nên ghé ở đâu cầm để uy tín và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn một tá địa chỉ mơ hồ có ở trên mạng hay chưa có cho mình một nơi nào để cầm hết thì có thể tham khảo địa chỉ sau nhé: 

1. Cầm Đồ Miền Tây

Với nguồn vốn lực mạnh và trên một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Miền Tây đã chính thức chuyển đổi thành công sang hệ thống cầm cố chuyên nghiệp hơn, với các quy trình cầm cố cũng như thủ tục hiện đại nhanh chóng hơn, đảm bảo việc giải ngân đáp ứng các yêu cầu của khách hàng: Tiết Kiệm – Nhanh Chóng – Minh Bạch.

Ngoài ra, Cầm Đồ Miền Tây cũng đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu cầm cố trong địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng và địa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, đặc biệt là khách hàng cầm các tài sản ô tô, xe tải, xe nhiều chỗ. 

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ 

Nếu bạn có nhu cầu muốn cầm xe tải thế chấp ngân hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên hoặc các các thông tin tiếp theo mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

cam-xe-tai

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Vay Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Tại Đồng Tháp

2. Thông tin liên hệ cầm xe tải thế chấp ngân hàng và thời gian làm việc 

2.1 Thông tin liên hệ

Nếu quý khách muốn giải ngân khó khăn bằng hình thức cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi, quý khách có thể liên lạc với hệ thống qua các trang thông tin sau: 

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Số điện thoại: 0796 191819 

Hoặc quý khách có thể ghé trực tiếp trụ sở chính tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

2.2 Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Sáng từ 8:00 đến 12:00 

Chiều từ 13:30 đến 21:30

Thứ 7 và Chủ Nhật

Sáng từ 8:00 đến 12:00 

Chiều từ 13:30 đến 17:30

Các thông tin về nghỉ lễ, Tết, hay nếu thời gian hoạt động mở cửa có thay đổi sẽ được cập nhật liên tục trên Zalo và Fanpage của cửa hàng để khách hàng có thể theo dõi. 

3. Cần chuẩn bị gì trước khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng?

Đối với khách hàng cầm xe tải thế chấp ngân hàng, bạn cần mang theo các giấy tờ sau để thủ tục kiểm tra thẩm định diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn: 

  • Căn cước công dân chủ xe;
  • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);
  • Đăng kiểm của xe cầm cố;
  • Bảo hiểm xe (nếu có);
  • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

cam-xe-tai-the-chap-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Nhận Tiền Nhanh Ở Cà Mau

4. Quy trình cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Bước 1: Đăng ký định giá

Để thuận tiện cho việc kiểm tra và thẩm định xe cầm có kết quả chuẩn xác nhất. Tại đây nhân viên ở cửa hàng sẽ tiến hành thẩm định xe dưới sự quan sát của khách hàng nhằm bảo đảm sự chính xác và khách quan. Nếu khách hàng cần định giá xe một cách nhanh và có kết quả chuẩn xác nhất thì khách hàng  có thể đến định giá theo hình thức trực tiếp tại chỗ.

Ngoài ra thì khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến TẠI ĐÂY

Sau đó mang xe đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể lại và ký hợp đồng. 

Bước 2: Kiểm tra thông tin tài sản

Khi nhận đủ các giấy tờ của khách hàng theo như mục bên trên được đề cập thì bộ phận kiểm định sẽ kiểm tra sự đúng đắn và hợp pháp của tài sản cũng như khách hàng có đầy đủ giấy tờ phù hợp theo như quy định chưa. 

Nếu như tất cả các giấy tờ đều trùng khớp thì sẽ tiến hành kiểm tra giá xe sơ bộ cho khách. 

Sau đó bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm định thông xe, chức năng sử dụng của xe để đưa ra mức cầm cố hợp lý. 

Thông tin xe: kiểm tra đời xe (năm xuất xưởng), màu xe và thương hiệu, phân khối. Đời xe còn mới, được cho ra mắt bán vài năm trở lại đây chắc chắn sẽ được định giá cao hơn nữa so với những chiếc xe đời cũ đã được ra mắt rất từ nhiều năm trước 

Giá trị sử dụng của xe: Chuyên viên kiểm định sẽ kiểm tra bề ngoài xe cũng như là những tính năng hoạt động chính của xe (bao gồm kèn, phanh, bộ đề, thắng, . .)

Trong quá trình sử dụng xe nếu xe được giữ gìn cẩn thận ít trầy xước và không có cấn móp hay vỡ bất cứ đâu, lớp áo sơn còn mới thì chính là điểm cộng lớn để cầm được giá cao hơn. 

Khi đã kiểm tra xong thì nhân viên định giá sẽ căn cứ theo giá xe trên thị trường hiện tại. Thông thường quy trình định giá kéo dài khoảng 5 phút. 

Sau khi kiểm tra xong thì bộ phận thẩm định sẽ đưa giá xuống và khách hàng sẽ biết được xe mình được nhận cầm với mức giá bao nhiêu tiền. 

Bước 3: Trao đổi thỏa thuận về khoản vay và làm hợp đồng nhận cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Sau khi bộ phận thẩm định được ra khoản tiền mà hệ thống có thể đáp ứng cho khách hàng, nếu bạn cảm thấy khoản vay đó phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng, nếu chưa có được sự thống nhất thì cả hai bên sẽ trao đổi để đưa ra mức cầm cố hợp lý và phù hợp cho quyền lợi của hai bên nhất.

Sau khi thoả thuận xong khoản vay và các loại chi phí, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng giải ngân

Khách hàng có thể yên tâm rằng trước khi đặt bút xuống kí hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về tất cả các thông tin về hợp đồng, lãi suất, các khoản phải chi trả thanh toán cũng như là chính sách tại Hệ Thống. Khi khách hàng đã thông qua, hai bên cùng nhau thống nhất thì mới ký vào hợp đồng. 

Ký tên xong thì gần như là hoàn tất quá trình cầm xe tải thế chấp ngân hàng, lúc này quý khách sẽ bàn giao chìa khóa xe và tất cả giấy tờ liên quan đến hợp đồng cho hệ thống chúng tôi cất giữ sau đó nhận tiền giải ngan ngay. 

Quý khách có thể tự chọn nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. 

cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

5. Tại sao nên chọn cầm xe tải thế chấp ngân hàng thay vì mang xe đi bán?

Bởi vì khi mang đi cầm bạn vẫn là chủ sở hữu của chiếc xe đó, chỉ cần bạn thanh toán các chi phí đầy đủ và đúng hạn cũng như không vi phạm hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng thì khi muốn chuộc ra thì cần thanh toán tiền gốc và lãi là có thể mang xe về rồi, và còn nhận được số tiền giải ngân tức thời mà không cần phải bán mất chiếc xe kỉ niệm đi. 

Không chỉ vậy thôi đâu, khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng bạn còn nhận được những đặc quyền sau: 

5.1 Định giá cao

Khách hàng có sẵn nhu cầu cho mình về mức cầm xe tải thế chấp ngân hàng ngay từ ban đầu thì nên thông tin  với người bộ phận tư vấn. Cầm Đồ Miền Tây sẽ căn cứ theo nhu cầu của khách hàng cùng những thông tin, giá trị của xe sau đó sẽ có các quyết định mức về giá cầm dựa  trên giá trị hiện tại của xe trên thị trường cùng những yếu tố trên nhằm đi đến cái giá chính xác và hợp lý nhất.

Quy trình thẩm định định giá tài sản chính xác, rõ ràng, chúng tôi– Cầm Đồ Miền Tây cam kết khi bạn cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ được chuyên viên chúng tôi định giá không thấp hơn thị trường, số tiền khách hàng nhận được thể lên đến 90% giá trị xe tùy theo hồ vay của khách hàng.

Thời gian giao dịch kí hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng  giải ngân sẽ dao động dưới 20 phút để giúp khách hàng nhanh chóng nhận được tiền và giải quyết vấn đề cần thiết một cách sớm nhất. 

5.2 Lãi suất hợp lý, đúng Pháp Luật 

Khi đi cầm xe tải thế chấp ngân hàng hay bất cứ tài sản nào thì lãi suất cũng sẽ là yếu tố được khách hàng lưu tâm đầu tiên bởi đây sẽ là khoản phí sẽ theo khách hàng trong suốt thời gian giao dịch cầm cố. Vì thế cho nên khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn các địa chỉ cầm cố có mức lãi suất hợp lý và rõ ràng. 

Thường thì khoảng lãi suất mà các hệ thống cầm đồ ở Việt Nam nói chung và khu vực miền Tây nói riêng đưa ra nếu khách hàng muốn cầm xe tải thế chấp ngân hàng rơi vào khoảng 5% đến 7%/tháng. Ngoài ra, hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng thường có thời hạn hợp đồng lâu dài, thường là từ 4 đến 6 tháng. 

Tại Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi có khung lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng, lãi suất chỉ từ 0,88%*. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mình mà khách hàng có thể chọn ký hợp đồng thông thường với thời hạn là 30 ngày hoặc hợp đồng nhiều tháng với thời gian dài hơn. 

Khách hàng ký hợp đồng một tháng mà chưa có nhu cầu chuộc ra thì chỉ cần thanh toán lãi, nhân viên sẽ hỗ trợ gia hạn hợp đồng cho khách thêm một tháng nữa.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động quyết định thời điểm tất toán tài sản, chuộc xe ra và sẽ không mất phí tất toán tài sản trước hạn, đến khung thời gian nào thì tính khung lãi đó. 

Bên cạnh đó, Cầm đồ Miền Tây còn có dịch vụ phủ bạt xe ô tô khi đậu trong kho để hạn chế bám bụi bẩn và dịch vụ này có thu phí, khoản phí này sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giới thiệu và thông tin cụ thể cho khách hàng của trước khi kí hợp đồng. Nếu quý khách đã có bạt sẵn thì không cần phải chọn thêm dịch vụ của hệ thống, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy bạt có sẵn của khách để ơhur cho khách. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khoản chi phí phải trả trong suốt quá trình giao dịch cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại hệ thống, bạn phải thể hỏi họ ngay nhân viên trước khi ký hợp đồng để được tư vấn, thông tin lại vấn đề đó một cách cụ thể hơn tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra sau này. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cam-xe-tai-the-chap-ngan-hang

Quy Trình Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Miền Tây

5.3 Chính sách bảo hiểm khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây

Để xây dựng một chuỗi hệ thống cầm đồ hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi trang bị hệ thống kho bãi được xây dựng kiên cố, có mái che lớn, hệ thống báo động chống trộm và camera hồng ngoại giám sát 24/7 tất cả xe đậu trong kho, bộ thiết bị PCCC cũng được trang bị đầu tư một cách đầy đủ nhất, đảm bảo sự an toàn cho xe của khách trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra . 

Không những thế mà kho bãi còn có nhân viên bảo vệ túc trực 24/7, luôn giám sát cùng với camera an ninh.

Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản khi xảy ra các sự cố như trầy xước, hư hỏng, mất mát khi xe của khách hàng xảy ra sự cố trong thời gian cầm cố tại hệ thống. 

5.4 Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Đây là một trong các dịch vụ khẳng định tính chuyên nghiệp và tâm lý của Cầm Đồ Miền Tây. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, trước mỗi kỳ lãi Cầm Đồ Miền Tây đều có tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại nhằm nhắc khách hàng đã đến kỳ lãi, việc này giúp khách hàng chủ động hơn trong dòng tiền cũng như có thể sắp xếp tiền bạc cho những công việc trọng đại hơn.

Dịch vụ nhắc lãi khách hàng hiện là một dịch vụ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng để luôn cải thiện những mặt chưa tốt và phát huy những điểm tích cực để hệ thống ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung rõ nhất về dịch vụ cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post