Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Đơn Giản Ở Cần Thơ

Cầm Xe 7 Chỗ Trả Góp Ngân Hàng Đơn Giản

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Đơn Giản Ở Cần Thơ

1. Khái quát về cầm ô tô trả góp ngân hàng

Việc cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Cần Thơ là một hình thức cầm cố tài sản, đối với khách hàng có xe là tài sản đang phải trả góp cho ngân hàng mỗi tháng từ việc vay để mua xe ban đầu. Trong quy trình này, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền từ phía cầm đồ, và gửi xe lại cầm cố cho đơn vi cầm đồ cất giữ, bạn có trách nhiệm phải thanh toán tiền lãi và các chi phí như thỏa thuận ban đầu cho bên cầm đồ đầy đủ và đúng hẹn.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn các chi phí đã thảo luận trước đó với bên cầm đồ, nếu không hoàn thành được thì sẽ chịu các chi phí phát sinh như theo quy định của đơn vị cầm đồ đó.

Ngược lại, bên nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng từ khách hàng Cần Thơ cũng phải có nghĩa vụ bảo quản và giữ cẩn thận chiếc xe trong suốt thời gian cầm cố. Trong trường hợp xe không được bảo quản an toàn và xảy ra bất kì vấn đề gì, bên cho vay – tức đơn vị cầm đồ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và giải quyết vấn đề này cho khách hàng một cách thỏa đáng.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Cầm ô tô trả góp ngân hàng Cần Thơ – Biện pháp tài chính hiệu quả

2. Trả góp ngân hàng nào thì được hỗ trợ cầm xe

Nếu quý khách thắc mắc vay trả góp ngân hàng nào thì có thể thực hiện cầm ô tô trả góp ngân hàng, thì những ngân hàng có thể kể đến là: Techcombank, Vietcombank, VPBank, BIDV, Vietinbank, VIB, TPBank, Shinhan Bank, OCB, MSB, … và một vài ngân hàng khác. 

Qúy khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục là có thể yêu cầu định giá và cầm cố được 99% nhu cầu của mình. 

Và một địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ, với độ uy tín và có tên tuổi lâu năm tại Cần Thơ thì bạn có thể tham khảo là Cầm Đồ Miền Tây, tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu về hệ thống cầm đồ này cũng như các chính sách của cửa hàng dành cho khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ mà nhất định bạn sẽ quan tâm. 

3. Cầm Đồ Miền Tây – Địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ đạt chất lượng hàng đầu

3.1 Định giá tài sản lên đến 95%

Đồng hành cùng với lãi suất là vấn đề định giá, và việc định giá cao đang là yếu tố quan trọng giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để có thể giải ngân được khoản tài chính của mình. Tuy nhiên, trên thị trường, các địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ và cầm đồ có giá trị khác, mức định giá mà khách hàng có thể nhận được thường chỉ chiếm khoảng 70% giá trị xe.

Nhận thức được những lo ngại này từ phía khách hàng khi cầm ô tô trả góp ngân hàng, tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi đã đặt mức định giá xe lên đến 95% giá trị, một con số cao mà không nhiều địa chỉ cầm cố nào có thể cung cấp để hỗ trợ tối đa được cho tất cả các khách hàng của mình chứ không riêng gì khách cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cần Thơ đâu nhé.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Định giá cao ngất ngây với cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cần Thơ 

3.2 Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,88%*

Lãi suất trong quá trình vay mượn luôn là mối quan ngại không nhỏ đối với đa số khách hàng, đặc biệt khi liên quan đến quá trình cầm ô tô trả góp ngân hàng.

Nhằm giải quyết thách thức này, trong hơn một thập kỷ qua, Cầm Đồ Miền Tây đã không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống của mình đến như hiện tại. Trải qua những nỗ lực, chúng tôi đã duy trì mức lãi suất cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng của mình chỉ từ 0,88%/tháng*. Nhờ sự ổn định và minh bạch trong chính sách lãi suất này đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng không chỉ tại Cần Thơ mà còn khắp các tỉnh miền Tây.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cầm ô tô trả góp ngân hang

Địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ

3.4 Thông tin liên hệ địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ

Nếu quý khách có nhu cầu và đang tìm kiếm địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ tại Cầm Đồ Miền Tây, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau:

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Số điện thoại: 0796 191819

Đường dây nóng 24/7: 1800 7246

Zalo: 0796 191819

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Thời gian làm việc: 7:00 – 21:00

4. Thủ tục cần chuẩn bị những gì để cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Cần Thơ

Để có thể thực hiện gao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Căn cước công dân chủ xe – chính chủ khách đi cầm;

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);

– Đăng kiểm của xe cầm cố;

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Các biên bản, giấy tờ biên lai trả góp với ngân hàng (nếu còn).

Quý khách chỉ cần liên hệ trước với địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng đơn giản ở Cần Thơ, nhân viên sẽ cung cấp thông tin cho quý khách về các loại giấy tờ cần thiết cho hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng như trên để có thể chuẩn bị, không bị mất thời gian khi qua đến nơi để kí hợp đồng mà còn sót giấy tờ.

5. Các bước để cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây

5.1 Đăng kí thông tin định giá

Khi bạn có nhu cầu muốn cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Cần Thơ, hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu về nhu cầu cầm cố của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin và hỗ trợ bạn ngay tức thì.

Khách hàng có thể đăng ký định giá trực tuyến TẠI ĐÂY. Việc bạn cần làm chính là truy cập vào mục Định giá và để lại các thông tin theo mẫu có sẵn, sau đó gửi thông đi. 

Chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với quý khách sau khi nhận được thông tin đăng ký định giá.

Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ qua số điện thoại mà quý khách để lại để trao đổi thông tin cần thiết về giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng này. Sau khi nhân viên đã cung cấp thông tin và định giá sơ bộ, khách hàng có thể mang theo các giấy tờ cần thiết đã được thông báo và lái xe đến trụ sở tại địa chỉ 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để tiến hành giao dịch cầm cố với chúng tôi.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Đăng ký định giá online đi cầm ô tô trả góp ngân hàng Cần Thơ

5.2 Kiểm tra thẩm định cầm ô tô trả góp ngân hàng

Khi quý khách mang xe đến cửa hàng ở Cần Thơ, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và giấy tờ của quý khách để thực hiện quá trình kiểm tra đối chiếu. Thủ tục cần chuẩn bị những gì thì như chúng tôi đã đề cập ở mục trên, quý khách chỉ cần chuẩn bị như thế là có thể cầm ô tô trả góp ngân hàng rồi. 

Đồng thời, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra xe theo các bước từ bên ngoài vào, đảm bảo kiểm tra cả về ngoại hình và chức năng.

Điều này giúp chúng tôi có được nhiều thông tin cụ thể hơn, hỗ trợ quá trình định giá diễn ra nhanh chóng và chính xác. Giá trị của xe sẽ dao động tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tình trạng bên ngoại hình, thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Cụ thể về kiểm tra xe sẽ như sau:

– Chức năng sử dụng của xe: Để xe có thể được cầm cố, việc đảm bảo chức năng vận hành hoạt động bình thường và đảm bảo an toàn là yếu tố đầu tiên. Chức năng sử dụng bình thường được xem xét như một điều kiện cơ bản quyết định khả năng cầm cố của xe. Những yếu tố như hệ thống kèn, đề, đèn, hệ thống làm lạnh, và quạt gió đều có ảnh hưởng đáng kể đến mức giá cầm cố.

Các chức năng hoạt động sử dụng bình thường thì giá cao sẽ đạt mức cao nhất có thể, trường hợp linh kiện nào có vấn đề thì sẽ tùy thuộc vào linh kiện đó mà giá thành cầm sẽ thay đổi đôi chút.

– Tình trạng ngoại hình của xe: Vẻ ngoại hình của xe đóng vai trò quan trọng trong quá trình định giá. Ngoại hình bao gồm các yếu tố như ngoại thất, lớp áo xe, hệ thống nội thất. Điều này chiếm phần lớn giá trị của tài sản và có ảnh hưởng sâu rộng đến giá cầm cố.

– Giá xe theo thị trường tại thời điểm cầm cố: Giá của xe trên thị trường đóng vai trò quan trọng trong quá trình định giá cho khách hàng. Thông thường, giá này dựa trên giá bán của xe đã qua sử dụng trên thị trường – xe sang tay đã qua sử dụng, không tính giá cầm theo giá bán mới chưa lăn bánh từ hãng.

– Số tiền đã góp cho ngân hàng: Số tiền đã thanh toán cho ngân hàng cũng như số tiền còn nợ đều có ảnh hưởng lớn đến mức giá cầm cố. Số nợ càng ít, khách hàng sẽ có cơ hội nhận lại số tiền cầm cố cao hơn, và ngược lại.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài sản, bộ phận định giá sẽ đưa ra mức hạn mức mà hệ thống có thể giải ngân được cho hồ sơ cầm ô tô trả góp ngân hàng này của khách. Nếu số tiền cầm cố đưa ra phù hợp nhu cầu của quý khách, quá trình làm hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng sẽ được tiến hành ngay lập tức. Ngược lại, nếu mức giá chưa phù hợp, hai bên sẽ thảo luận để đưa ra con số hợp lý nhất sao cho có lợi và phù hợp cho cả hai bên.

5.3 Kí kết hợp đồng

Bản hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng sẽ được chuẩn bị để khách hàng ký, trên bản hợp đồng đó đảm bảo hiển thị đầy đủ tất cả các thông tin về cửa hàng – đơn vị cầm đồ, thông tin khách hàng và chi tiết về khoản vay của khách hàng.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết thông qua từng điều khoản của hợp đồng, ghi chú các mục thông tin quan trọng nhất và cần nhớ, như thời hạn vay và ngày đáo hạn hợp đồng, cũng như lãi suất, các chi phí cần thanh toán khi đến kì lãi và chi phí phát sinh (nếu có).

Sau khi xem xét lại hợp đồng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng đừng ngần ngại yêu cầu nhân viên giải đáp để đảm bảo cả hai bên đều hiểu rõ về hợp đồng, các điều khoản để hạn chế tối đa mọi tình huống không mong muốn có thể phát sinh do sự không rõ ràng về thông tin trong hợp đồng dẫn đến.

5.4 Bàn giao xe

Sau khi hoàn tất ký hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cần Thơ, chúng tôi sẽ nhận toàn bộ các giấy tờ liên quan đến giao dịch cầm xe để cất giữ, cùng với việc nhận chìa khóa và chốt công tơ mét xe – đảm bảo rằng chiếc xe của quý khách sẽ được bảo quản an toàn tại kho của chúng tôi trong suốt quá trình cầm cố, và sẽ không bao giờ được di chuyển hay sử dụng vì bất kỳ lý do gì.

5.6 Giải ngân

Về giải ngân thì vô cùng linh hoạt để quý khách lựa chọn, có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách có thể yêu cầu để được nhận tiền như vậy.

Và không cần phải chờ đợi lâu mất nhiều thời gian giải ngân khi quý khách có thể nhận tiền ngay trong vòng 5 phút sau khi hoàn tất thủ tục cầm ô tô trả góp ngân hàng và bàn giao xe. 

6. Kho bãi cất giữ xe an toàn khi sử dụng dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cần Thơ

Khách hàng thắc mắc khi cầm thì xe ô tô của mình sẽ được cất ở đâu ? Câu trả lời là Cầm Đồ Miền Tây đầu tư hẳn một nhà xe riêng chuyên biệt chỉ để cất giữ ô tô dành cho khách hàng của mình. 

Nhà xe được xây dựng vững trãi, tường cao như xây nhà ở thông thường, kín mưa gió không sợ bất kì tác động nào của tự nhiên có thể ảnh hưởng đến xe của khách bên trong.

Không phải chỉ xây dựng cho kiên cố là được mà chúng tôi còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị về an ninh cũng như bảo mật và bảo đảm sự an toàn cho tài sản của quý khách hàng. 

Camera hồng ngoại hoạt động 24/7 và có nhân viên bảo vệ túc trực liên tục, giám sát sự an toàn của kho bãi. 

Thiết bị PCCC được trang bị đầy đủ và nhân viên cũng được tham gia lớp huấn luyện các nghiệp vụ PCCC cơ bản tại cơ sở để có thể ứng phó kịp thời cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. 

Với những yếu tố trên, bạn có thể yên tâm khi giao dịch cầm ô tô trả góp tại Cầm Đồ Miền Tây rằng xe mình sẽ được chăm sóc chu đáo và cẩn thận nhất.

7. Dịch vụ cầm cố tại gia 

Trong bối cảnh phát triển như hiện nay, sự tiện lợi và tốc độ nhanh chóng là yếu tố quan trọng đối với mọi dịch vụ. Trong dịch vụ cầm đồ cũng như thế, đôi khi khách hàng có nhu cầu nhưng lại ở khá xa địa chỉ cầm đồ uy tín mà khách muốn cầm, nhưng do vị trí không thuận tiện nên cũng gặp nhiều khó khăn về mặt thời gian cần phải sắp xếp.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn về vấn đề này, Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi đã giới thiệu dịch vụ Cầm Cố Tại Gia. Và để đăng ký cầm tại nhà, quý khách chỉ cần gọi Hotline hệ thống 1800 7246 thay vì đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp để đến tận nhà hỗ trợ bạn cầm ô tô trả góp ngân hàng của mình ngay. 

Tùy thuộc vào khu vực địa lý, nhân viên sẽ sắp xếp và đến tận nhà quý khách trong khoảng 30 phút – 4 tiếng để tiến hành kiểm tra và làm hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng cho quý khách ký.

Mặc dù cầm cố tại nhà, chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật về hợp đồng cũng như thông tin cá nhân của quý khách. Hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng tại gia được chuẩn bị một cách cẩn thận và đầy đủ, không khác gì so với khi khách hàng đến cầm trực tiếp.

Cầm ô tô trả góp ngân hàng

Cầm ô tô trả góp ngân hàng siêu đơn giản với “Cầm cố tại gia” 

Với các thông tin trên về cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cần Thơ mà chúng tôi đã cung cấp, hi vọng các khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng này tại Cần Thơ. Chúc quý khách có một giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng thuận lợi và suôn sẻ trong thời gian sắp tới.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————————

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post