Địa Chỉ Cầm Xe Honda City Cũ Gần Đây Nhất Tại An Giang

cầm xe mazda đã qua sử dụng ở đồng tháp

Bạn đang điều hành một doanh nghiệp tại An Giang và đang gặp khó khăn, bạn cần xoay vốn khoảng độ vài trăm triệu nhưng không biết kiếm đâu nhanh vậy. Bạn cũng có suy nghĩ đến cầm ô tô vì bạn đang có chiếc Honda City nhưng không biết đi cầm ở đâu thì uy tín và đảm bảo cho xe của mình. Vậy thì sau đây sẽ là giải đáp cho những thắc mắc của bạn về dịch vụ cầm xe Honda City Cũ tại An Giang nhé!

1. Về Honda City

Honda City được giới thiệu lần đầu vào năm 1981 và đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe phổ biến tại thị trường châu Á. Với thiết kế linh hoạt, tính năng tiện ích và khả năng vận hành đáng tin cậy, Honda City đã chiếm trái tim của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực châu Á.

Mục tiêu thương hiệu của Honda City luôn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm lái xe thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu. Những tính năng an toàn và công nghệ tiên tiến thường được tích hợp vào mỗi thế hệ của Honda City để đảm bảo sự bảo vệ và sự hài lòng của khách hàng.

Honda City thường phù hợp với người mua ở các thị trường có mật độ dân số lớn và nhu cầu về xe sedan nhỏ, như châu Á, Ấn Độ và Đông Nam Á. Nó cạnh tranh với các mẫu xe khác trong phân khúc sedan nhỏ như Toyota Vios, Hyundai Accent và Nissan Almera.

Honda City Tiêu Chuẩn: Đây là phiên bản cơ bản của Honda City, với giá thấp hơn và trang bị tiêu chuẩn. Nó thường được trang bị động cơ xăng và một số tính năng cơ bản.

Honda City RS: Phiên bản RS của Honda City thường được thiết kế thể thao hơn và có nhiều tính năng cao cấp hơn. Nó có thể đi kèm với động cơ mạnh hơn và trang bị nội thất sang trọng.

Honda City Hybrid: Đối với các thị trường quan tâm đến hiệu suất nhiên liệu cao, Honda City có phiên bản hybrid hoặc động cơ điện. Điều này giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong đô thị.

Honda City e:HEV: Đây là phiên bản cao cấp và tiết kiệm nhiên liệu của Honda City với hệ thống hybrid e:HEV tiên tiến.

Honda City Hatchback: Một số thị trường có phiên bản hatchback của Honda City, có thiết kế thể thao và khoang hành lý tiện lợi.

Honda City Sedan: Phiên bản sedan của Honda City thường là loại xe phổ biến nhất và được ưa chuộng trên toàn cầu. Nó kết hợp tính năng và hiệu suất vượt trội trong một thiết kế thân thiện với người dùng.

Honda City e: Honda City e là một phiên bản cao cấp với trang bị nội thất và tính năng tiện ích hàng đầu.

2. Về dịch vụ cầm xe Honda City cũ 

Dịch vụ cầm đồ là một hình thức tài chính mà người cầm cố  mang một tài sản có giá trị (như ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính bảng, vv.) đến cho một cơ sở cầm đồ để đổi lấy một khoản tiền vay. Tài sản đó được giữ lại bởi tổ chức cầm đồ như một khoản đảm bảo cho đến khi người cầm cố- khách hàng hoàn trả số tiền vay, bao gồm cả lãi suất và phí khác nếu có.

Còn về cầm ô tô, cụ thể là cầm xe Honda City cũ, bạn sẽ mang chiếc xe ô tô của mình đến cho cửa hàng cầm đồ. Họ sẽ định giá xe và cung cấp một khoản tiền vay tương ứng. Bạn và tổ chức cầm đồ sẽ thỏa thuận về điều kiện vay, bao gồm lãi suất và thời hạn hoàn trả. Sau đó, bạn đưa chiếc xe lại cho tổ chức cầm đồ và nhận tiền vay. Khi bạn hoàn trả khoản vay cùng lãi suất và phí, bạn sẽ nhận lại chiếc xe của mình.

Khi đi cầm xe thì cần mang gì theo, ở phần tiếp theo sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin nhé. 

cầm xe honda city cũ

Dịch vụ cầm xe Honda City cũ uy tín

3. Thủ tục cần chuẩn bị khi cầm xe Honda City cũ 

– Căn cước công dân chủ xe

– Cà vẹt xe bản chính

– Đăng kiểm của xe cần cầm

– Bảo hiểm xe (nếu có)

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân dùng để chứng minh danh tính của bạn.

Cà vẹt xe gốc chứng minh quyền sở hữu chiếc xe này là của bạn và thuận lợi cho việc cầm cố. 

Đăng kiểm chứng minh xe của bạn đã được kiểm tra từ trong ra ngoài về máy móc và đảm bảo sự an toàn cho người lái. 

Còn giấy đăng kí kết hôn hay giấy độc thân để xác định tình trạng hôn nhân của khách hàng, liên quan đến việc sở hữu và đồng sở hữu tài sản mang đi cầm cố.  

4. Địa chỉ uy tín cho khách hàng muốn cầm xe Honda City Cũ

Nếu bạn muốn cầm xe Honda City cũ mà vẫn đang lăn tăn vì chưa biết nên cầm ở đâu, địa chỉ nào có tiếng, uy tín và chuyên nghiệp tại An Giang thì có thể tham khảo qua địa chỉ này nhé. 

4.1 Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, nguồn lực về tài chính và nhân sự vững mạnh cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng và nhu cầu cầm xe Honda City của khách. Cầm Đồ Miền Tây đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực An Giang nói riêng và các tỉnh thành miền Tây nói chung. 

Cầm Đồ Miền Tây cam kết cung cấp những giải pháp tài chính hữu dụng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho giao dịch của quý khách. 

cầm xe honda city cũ

Hệ thống cầm xe Honda City chuyên nghiệp – Cầm Đồ Miền Tây

5. Ưu điểm khi cầm xe Honda City cũ tại Cầm Đồ Miền Tây

5.1 Vẫn giữ quyền sở hữu xe 

Khi thực hiện giao dịch cầm xe Honda City cũ tại tiệm cửa hàng của chúng tôi, tài sản là xe Honda City cũ vẫn thuộc quyền sở hữu của quý khách, Cầm Đồ Miền Tây chỉ giữ xe làm tài sản thế chấp cho khoản vay của quý khách với hệ thống. 

Đến lúc khách hàng muốn tất toán hợp đồng cầm xe Honda City cũ để chuộc xe ra thì chỉ cần thanh toán đủ tiền lãi và các chi phí nếu có là có thể đến nhận xe mang về. 

Cửa hàng cầm đồ cất giữ xe của khách dưới giám sát của bản hợp đồng cầm xe Honda City cũ, hệ thống có trách nhiệm bảo quản và giữ gìn tài sản của quý khách như ban đầu mang đến cầm, không có quyền sử dụng trong bất kỳ lý do gì. 

5.2 Duyệt hồ sơ nhanh chóng 

Việc duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và linh hoạt là một điều hết sức quan trọng cho khách hàng nhanh chóng có tiền giải ngân đi giải quyết công việc. 

Nhân viên nhiệt tình, làm việc nhanh gọn hỗ trợ khách hàng từ bước đăng ký định giá đến lúc kí hợp đồng cầm xe Honda City cũ và giải ngân đều giữ tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ và quy trình chuẩn nhất. 

Bộ phận thẩm định có kiến thức chuyên môn và kỹ năng để định giá tài sản quý khách trong thời gian nhanh nhất. 

Trung bình để kiểm tra các thông tin xe và đưa ra số tiền cầm chính xác sẽ mất trung bình chỉ khoảng 5 phút, thế nên mới nói khách hàng không phần đợi lâu khi đến cầm tại Cầm Đồ Miền Tây. 

cầm xe honda city cũ

Tiết kiệm thời gian duyệt hồ sơ

5.3 Không chứng minh tài chính 

Chứng minh tài chính – thu nhập cá nhân là điều kiện để có thể cầm xe Honda City cũ tại một số cơ sở cho vay, cầm cố nhưng tại Cầm Đồ Miền Tây thì chúng tôi giản lược bớt thao tác này cho khách hàng của mình.

Quá trình cầm đồ trở nên đơn giản hơn khi không cần chứng minh tài chính. Điều này có thể giúp những người không có thu nhập đều đặn hoặc tài chính ổn định sử dụng dịch vụ cầm đồ khi cần. 

Không cần chứng minh tài chính có thể giảm bớt các thủ tục phức tạp, rườm rà giúp quá trình giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

5.4 Đa dạng thời hạn vay 

Khách hàng với những nhu cầu khác nhau có thể tùy ý, linh hoạt với thời hạn vay của mình. Có khách chỉ cần giải ngân trong khoảng 1 tuần, nửa tháng nhưng cũng có khách cần nhiều thời gian hơn như thế, trong 5 6 tháng chẳng hạn. 

Khi giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây không riêng cầm xe Honda City cũ mà dù là tài sản nào thì khách hàng cũng được hỗ trợ cầm với nhiều thời hạn vay từ ngắn hạn tới dài hạn. 

Khi khách hàng kí hợp đồng với thời hạn lâu hơn thì lãi suất sẽ được ưu đãi giảm nhiều hơn khi kí hợp đồng ngắn hạn thông thường. 

Khi bạn chọn kí hợp đồng 3 tháng, lãi suất sẽ được giảm 1 bậc so với hợp đồng 1 tháng, còn kí hợp đồng 5 tháng sẽ được giảm 2 bậc so với hợp đồng 1 tháng. 

6. Mặt trái của ngành cầm đồ 

6.1 Mất tài sản 

Việc mất tài sản, mất xe khi cầm cố là một việc hết sức hệ trọng và có ảnh hưởng lớn đến chủ sở hữu xe. Nguyên nhân chính xuất phát từ hệ thống, cửa hàng đó kinh doanh không đúng pháp luật, không tuân thủ các quy định của hợp đồng, không bảo quản tài sản của khách hàng như đã giao ước. 

Hoặc bên cạnh đó cũng có thể có các trường hợp xấu như xe cầm bị “luộc”, các linh kiện, phụ tùng xe bị trộm long tráo phụng từ linh kiện hãng thành linh kiện dỏm, từ đó mà xe của bạn cũng sẽ bị giá trị đi nhiều mà bạn không hề hay biết, đến lúc nào đó phát hiện ra thì quay lại cũng không thể kiện tụng hay bồi thường gì. 

6.2 Lãi suất không rõ ràng 

Khách hàng khi đi cầm đồ ai cũng tìm cho mình một địa chỉ vừa uy tín chất lượng nhưng chi phí cũng phải thật hợp lý để dễ dàng chi trả thanh toán. 

Khi kí hợp đồng được giới thiệu lãi suất chỉ có 1,5% một tháng và không có phát sinh thêm chi phí nào hết nhưng đến lúc đóng lãi hay tất toán thì lại tự nhiên lại có thêm phí này, phí kia thì thật là phiền phức và thiếu uy tín đúng không? 

Việc này có thể do ngay từ khi làm hợp đồng thì cơ sở đó đã không minh bạch với khách hàng, các khoản phí được nêu ra một cách qua loa, thêm vào đó khách hàng không cẩn thận xem lại hay hỏi lại và hậu quả sẽ là như trên – phát sinh ra một tá chi phí không đáng có. 

Vậy nên trước khi thông qua hợp đồng cần xem lại cẩn thận các khoản thu chi cũng như chi phí một cách cẩn thận để các trường hợp xấu sẽ không xảy ra. 

Còn khi cầm xe tại Cầm Đồ Miền Tây bạn có thể yên tâm về vấn đề lãi suất vì trước khi đến bước cho khách hàng làm hợp đồng thì bộ phận tư vấn đã thông qua lãi suất với khách hàng, đảm bảo khách hàng nắm rõ các chi phí mình thanh toán sẽ là bao nhiêu và chúng tôi cũng cam kết và thể hiện rõ những thông tin đó lên bản hợp đồng. 

cầm xe honda city cũ

Lãi suất rõ ràng, vững vàng cầm cố 

6.3 Làm sai lệch hợp đồng 

Hợp đồng cầm cố là biên bản thể hiện những thông tin quan trọng và đầy đủ nhất về giao dịch cầm đồ mà khách hàng đang thực hiện tại cơ sở cầm đồ đó. Nó cần phải được thể hiện chính xác, chi tiết và phải được sự thông qua của hai bên vay và cho vay – ở đây là cơ sở nhận cầm và khách đi cầm đồ. 

Việc hợp đồng cầm đồ bị làm sai lệch hoặc thể hiện không đúng thông tin là hành vi không đúng pháp luật, lừa gạt khách hàng. Điều này sẽ gây ra các vấn đề pháp lý và tài chính nghiêm trọng cho cả hai bên và đặc biệt là người đi cầm. 

Các thông tin trên bản hợp đồng bị thay đổi khác đi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc thanh toán, tất toán tài sản của khách hàng khi họ cần. Nghiêm trọng hơn các thông tin như khoản vay, thời hạn hợp đồng và thông tin tài sản cầm cố nếu bị làm sai mà khách hàng không phát hiện ra và kí kết hợp đồng thì hậu quả xấu nhất có thể là không thể thanh toán chuộc tài sản cũng như là tiền cầm trên hợp đồng bị tăng lên nhiều so với số tiền mà khách nhận được từ hợp đồng này. 

Thế nên bạn cần phải sáng suốt, cẩn thận để xem kĩ hợp đồng để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có về sau. 

7. Quy trình cầm xe Honda City cũ tại Cầm Đồ Miền Tây

Nếu bạn đang thắc mắc khi mà cầm xe Honda City cũ thì quy trình như nào, các bước sẽ ra sao, cần làm gì thì sau đây là tất tần tật về quy trình cầm xe Honda City cũ tại hệ thống chúng tôi nhé !

Nhận thông tin cầm cố

Đầu tiên khi bạn có nhu cầu cầm cố, liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ nhận thông tin và hỗ trợ bạn. 

Khách hàng có thể đăng ký định giá online TẠI ĐÂY, sau đó đợi phản hồi từ hệ thống, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách khi nhận được thông tin đăng ký định giá. 

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để trao đổi những thông tin cần thiết cho giao dịch cầm xe Honda City. 

Khai nhân viên đã thông tin và định giá sơ bộ cho quý khách thì khách hàng có thể mang theo những giấy tờ cần thiết được thông báo, chạy xe đến trụ sở tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để thực hiện giao dịch cầm cố.

Kiểm tra thông tin và định giá

Khi khách hàng mang xe đến cửa hàng, sẽ có nhân viên nhận thông tin, giấy tờ của khách để kiểm tra đối chiếu và sẽ có đội ngũ tiến hành kiểm tra xe theo các bước từ trong ra ngoài, từ ngoại hình đến chức năng. 

Như vậy để có thể có nhiều thông tin cụ thể giúp quá trình định giá được nhanh và chính xác hơn. Tùy vào mức độ sử dụng và tình trạng ngoại hình xe mà giá thành cũng sẽ có dao động lên xuống theo từng thời điểm khác nhau. 

Sau khi kiểm tra tài sản xong thì bộ phận định giá sẽ đưa ra hạn mức mà hệ thống có thể nhận cầm được. 

Nếu số tiền cầm phù hợp với nhu cầu của khách thì có thể tiến hành làm hợp đồng ngay, còn mức giá chưa phù hợp thì hai bên sẽ trao đổi để đưa ra con số hợp lí nhất.

Kí hợp đồng cầm xe Honda City 

Bản hợp đồng sẽ được chuẩn bị cho khách hàng kí trên đó được thể hiện đầy đủ 100% những thông tin về cửa hàng – đơn vị càm đồ, thông tin khách hàng và thông tin về khoản vay của khách. 

Khách hàng sẽ được giới thiệu tường tận qua từng mục của hợp đồng, ghi chú những thông tin quan trọng và cần nhớ như thời hạn vay và ngày đáo hạn hợp đồng cũng như lãi suất và các chi phí cần thanh toán là bao nhiêu. 

Sau khi xem lại nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại và yêu cầu nhân viên để được thông tin giải thích lại mục đó, để đảm bảo cả hai bên đều nắm rõ hợp đồng, điều khoản hợp đồng và hạn chế tối đa những tình huống không hay xảy ra phát sinh do không nắm rõ thông tin hợp đồng mà ra. 

Bàn giao xe và giải ngân 

Khi kí hết hợp đồng xong thì hệ thống cầm đồ sẽ nhận toàn bộ giấy tờ liên quan đến giao dịch cầm xe, nhận chìa khóa và chốt công tơ mét – đảm bảo 100% rằng xe của quý khách sẽ được cất giữ an toàn trong kho của chúng tôi trong suốt quá trình cầm cố, không bị đem ra sử dụng vì bất kì nguyên do gì. Sau đó sẽ sẽ được di chuyển vào kho cất giữ. 

Qúy khách có thể nhận tiền mặt hay tiền chuyển khoản đều được, tùy thuộc vào yêu cầu của khách mà hệ thống sẽ chuẩn bị tiền cho mình. Và không cần phải đợi lâu vì khách có thể nhận tiền ngay sau khi bàn giao xe xong. 

Với những chia sẻ trên thì chúng tôi mong quý khách có thể hiểu rõ hơn về giao dịch cầm xe ô Honda City cũ cũng như là về hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúc quý khách có một những giao dịch thuận lợi và thành công trong thời gian tới. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post