Địa Chỉ Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

cam-o-to-dang-vay-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

1. Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm các xe tải thuộc các dòng nào?

Không chỉ xe hơi mới có các thương hiệu xe nổi tiếng và đa dạng các dòng ra, bên cạnh đó thì xe tải cũng không kém cạnh khi ở thị trường Việt Nam. 

Có thể kể đến các thương hiệu lớn và được ưa chuộng như: Deawoo, Hyundai, Suzuki, Dongfeng, Jac, Faw,…

Nếu như khách hàng muốn vay tiền bằng hình thức cầm đồ, mà lại không có xe hơi cũng như không thể tài sản đi cầm được, nhưng nếu bạn có xe tải đang được trả góp ngân hàng thì bạn có thể cân nhắc việc cầm xe tải thế chấp ngân hàng Cầm Đồ Miền Tây.

Chính bởi sự đa dạng trong mua và bán xe tải nên chúng tôi – Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây thiếu hiểu được này nên chúng tôi chấp nhận cầm cố hầu hết các dòng xe tải trên thị trường để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Chỉ cần xe vẫn sử dụng bình thường thì đều có thể cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây.

1.1 Cầm xe tải thế chấp ngân hàng cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Quý khách khi muốn cầm xe tải thế chấp ngân hàng thì cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau để quá trình cầm cố được diễn ra nhanh chóng hơn.

 • Căn cước công dân chủ xe;
 • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);
 • Đăng kiểm của xe cầm cố;
 • Bảo hiểm xe (nếu có);
 • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Trên đây là những giấy tờ liên quan cần thiết cho hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng, quý khách cần chuẩn bị sẵn trước khi mang xe đến hệ thống để quá trình cầm cố được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

cam-xe-tai-the-chap-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Vay Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Tại Đồng Tháp

1.2 Lãi suất khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Có nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc rằng là lãi suất cầm xe tải thế chấp ngân hàng có cao không? Lãi suất của hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng khác gì so với cầm xe ô tô thông thường. 

Lãi suất khi khách hàng cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây là bằng với mức lãi suất khi khách hàng cầm các loại xe ô tô khác chứ không có sự chênh lệch, cụ thể là khách hàng chỉ phải trả lãi suất chỉ từ 0,88%/ tháng*.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

1.3 Hiện nay trên thị trường cầm xe tải thế chấp ngân hàng chia ra 3 tầm lãi suất

– Lãi suất thấp: từ 3% đến 4%. Đây là mức lãi suất thấp nhất với hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng trên thị trường hiện nay, nhưng khách hàng cũng cần kiểm tra tính quy mô và uy tín của hệ thống trước khi lựa chọn cầm cố, xem 3-4% có phải là con số thực chưa, hay còn phải chi trả thêm nhiều loại chi phí khác nữa.

Điển hình là hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi áp dụng mức lãi suất 3,5%- 4% 1 tháng sẽ không có thêm các chi phí nào đi kèm (trừ phí bãi xe, nếu có thì sẽ thông tin đến khách hàng trước khi kí kết hợp đồng). 

Và như tình hình hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều gia tăng phần trăm lãi suất cho vay lên trong năm 2023. 

Nhưng Cầm Đồ Miền Tây vẫn giữ nguyên mức lãi suất của mình tư trước đến nay không thay đổi để khách hàng không cảm thấy áp lực khi phải chi trả một số tiền lãi nhiều hơn. 

Đúng với mục đích ngay từ ngày đầu thành lập là mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và một mức lãi suất hợp lí nhất. 

2. Quy trình các bước để cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình và cách thức làm việc khi ký hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây diễn ra như thế nào, và sau đây sẽ là quy trình đầy đủ và chi tiết nhất mà khách có thể xem qua.

2.1 Phát sinh nhu cầu và đăng kí định giá cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Khi khách hàng đang gặp khó khăn tài chính, khoan hãy có ý định bán chiếc xe tải của mình đi chỉ vì hiếm nơi nào nhận cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại khu vực bạn ở. Tại Cầm Đồ Miền Tây thì có, chúng tôi nhận cầm xe tải thế chấp ngân hàng với giá cao và nhiều ưu đãi khác. Bạn có thể cân nhắc cầm cố bởi vì vừa nhận được tiền giải ngân vừa giữ lại được xe.

Định giá tại Cầm Đồ Miền Tây có hai hình thức là định giá online và định giá offline, cụ thể là: 

Định giá online

– Đầu tiên, quý khách truy cập TẠI ĐÂY 

– Chọn thư mục “Định giá tài sản” sau đó chọn tài sản cầm cố là xe ô tô, xe tải. 

– Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, nơi ở (tỉnh/thành phố), tài sản muốn cầm cố (cầm xe tải) và nhu cầu cầm cố. 

– Chọn xác nhận và đợi phản hồi từ hệ thống. 

– Chậm nhất là trong 2 giờ bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với khách để trao đổi về nhu cầu, nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về các thông tin về hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng. 

– Sau khi đã trao đổi cơ bản về các thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng, khách hàng sẽ sắp xếp mang xe qua cửa hàng để giao dịch cầm cố. 

cam-xe-tai-the-chap-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

Định giá offline (trực tiếp tại cửa hàng) 

Khi quý khách có nhu cầu cầm xe tải, có thể mang xe trực tiếp đến cửa hàng tại số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để định giá và làm hợp đồng cầm cố. 

Nhưng chúng tôi khuyến khích quý khách nên đăng kí định giá trước hoặc liên hệ trực tiếp 0796 191819 để trao đổi về các thông tin cơ bản cần thiết, những giấy tờ cần chuẩn bị để giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng hơn là mang xe đến khi chưa có trao đổi trước đó. 

Vì cầm xe tải là tài sản có số tiền lớn nên cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quý khách khi được định giá sẵn sẽ biết được tầm giá mà xe mình nhận cầm được bao nhiêu và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tiết kiệm đáng kể thời gian cầm cố tại cửa hàng. 

Sau khi định giá hoàn tất sẽ mang xe đến cửa hàng để làm hợp đồng (dành cho khách đã định giá online trước đó) và nếu khách đã mang xe đến cửa hàng để định giá thì sẽ được làm hợp đồng ngay 

2.2 Kiểm tra thông tin và làm hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng 

Sau khi nhận giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân của khách, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành đối chiếu thông tin với những gì khách hàng đã cung cấp trước đó. 

Kiểm tra về khoản nợ đang thế chấp với ngân hàng của khách còn lại bao nhiêu và thời hạn bao lâu để cho bộ phận thẩm định thẩm định lại giá. 

Dựa vào thông tin mà bộ phận tư vấn cung cấp, các chuyên viên kiểm định xe sẽ tiến hành kiểm tra xe bao gồm kiểm tra thông số xe và ngoại hình xe – Đây là hai trong ba yếu tố để đưa ra mức giá hệ thống nhận cầm. 

Yếu tố thứ ba để định giá xe cầm chính là giá thị trường và số dư nợ khách đã thanh toán với ngân hàng. 

Xe được sử dụng ưa chuộng, giá xe thị trường cao thì giá thành cầm sẽ cao, số dư nợ của khách hàng với ngân hàng càng thấp thì giá cầm cũng sẽ càng cao, nếu khách hàng chỉ mới thanh toán được vài kì và số tiền dư nợ còn nhiều thì giá thành cầm sẽ không được tối đa như mong muốn. 

Khi bộ phận định giá xong sẽ đưa ra mức cầm cố mà hệ thống nhận cầm, nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng. 

cam-xe-tai-the-chap-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Nhận Tiền Nhanh Ở Cà Mau

2.3 Ký kết hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng sẽ được chuẩn bị sẵn, sau đó sẽ điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào đầy đủ và chi tiết nhất. 

Hợp đồng bao gồm các phần: 

Thông tin hai bên cầm cố: Thông tin khách hàng – bên vay và thông tin cửa hàng – bên cho vay. 

 • Thông tin khoản vay: Số tiền cầm (được thể hiện bằng số và chữ);
 • Thời hạn vay: Ghi rõ ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng;
 • Thông tin tài sản: ở đây là cầm xe tải, ghi rõ và đầy đủ thông tin xe. 

Ví dụ: Xe tải THACO K190-CS/MB1 2017 Biển số: 65B – 234.xx

 • Điều khoản cầm cố: Tại đây sẽ nêu ra các quyền, nghĩa vụ và các điều khoản khi hai bên kí kết hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng

Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu qua cho quý khách hàng về các điều mục bên trong hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng, nhấn mạnh và chú ý những điểm quan trọng để khách hàng nắm bắt. 

Sau đó để khách hàng xem lại hợp đồng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về hợp đồng, đảm bảo rằng cả khách hàng và hệ thống hai bên đều sẽ biết và hiểu rõ về những thông tin bên trong hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh và hiểu lầm không đáng có về sau. 

Khi khách hàng đã thông qua hợp đồng thì sẽ kiý tên xác nhận và bàn giao xe. 

2.4 Bàn giao tài sản và giải ngân khoản vay 

Khách hàng sẽ giao lại cho hệ thống Cầm Đồ Miền Tây chìa khóa xe, đăng kiểm và tất cả những giấy tờ liên quan mà ban đầu đã cung cấp để làm hợp đồng (hệ thống sẽ không giữ lại căn cước công dân của khách). 

Tiền giải ngân quý khách có thể nhận tiền mặt hay tiền chuyển khoản đều được, nếu nhận tiền banking thì quý khách sẽ để lại thông tin số tài khoản chính chủ xe (người đúng tên trên hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng) để chuyển. 

Và quý khách không cần phải đợi lâu vì sẽ được nhận tiền ngay sau khi hoàn tất kí kết hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng. 

Vậy là quá trình cầm xe tải thế chấp ngân hàng đã hoàn tất, hệ thống sẽ gửi phiếu cầm cố cho quý khách và chốt công tơ mét xe sau đó mang xe vào kho cất. 

Bởi vì chúng tôi biết được quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm cố để giải ngân là vì muốn nhanh chóng có tiền giải quyết vấn đề cá nhân thế nên không để khách hàng phải đợi lâu, đặc biệt là khi thanh toán giải ngân cho khách, chúng tôi sẽ làm ngay để khách hàng mau chóng có tiền đi xử lí công việc. 

Cầm Đồ Miền Tây hoạt động hướng đến quy mô chuyên nghiệp uy tín và tạo dựng chất lượng với từng hợp đồng. 

Chúng tôi chú trọng vào tài sản của khách hàng cầm cố tại hệ thống nên chốt công tô mét để đảm bảo với khách hàng rằng khi khách hàng gửi xe tại hệ thống thì 100% sẽ để yên xe khách trong kho bãi, tuyệt đối không sử dụng trái phép vì bất kì lí do gì. 

3. Thời gian hoạt động và phương tiện liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây

3.1 Khung thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây

Từ Thứ 2 đến Thứ 6

 • Sáng: 8:00 – 12:00 
 • Chiều: 13:30 – 21:30

Thứ Bảy & Chủ Nhật

 • Sáng: 8:00 – 12:00 
 • Chiều: 13:30 – 17:30 

Cầm Đồ Miền Tây mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến Chủ nhật nhằm phục vụ khách hàng xuyên suốt tuần, thời gian vô cùng linh hoạt để khách hàng có thể qua giao dịch trực tiếp. 

Các thông tin về nghỉ lễ, thay đổi thời giao giao dịch tại cửa hàng sẽ được cập nhật trên các nền tảng facebook, zalo của cửa hàng để khách hàng thuận tiện theo dõi. 

Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Ở Trà Vinh

3.2 Các phương tiện để liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Hotline: 1800 7246 

Số điện thoại: 0796 191819

Địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ 

Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì cần sự giải đáp như đóng lãi, trả gốc, muốn tất toán hợp đồng hay bất kì thông tin nào khác thì cứ liên hệ trực tiếp qua các phương tiện trên hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng và tư vấn và giải quyết vấn đề cho quý khách. 

4. Tiết kiệm thời gian khi cầm xe tải thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây 

Nếu quý khách thắc mắc rằng cần tốn bao nhiêu thời gian để có thể hoàn tất một hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng thì tại Cầm Đồ Miền Tây quý khách chỉ cần khoảng 30 phút là có thể mang tiền giải ngân đi sau khi ký xong hợp đồngcầm xe tải thế chấp ngân hàng. 

Khách hàng lựa chọn đi cầm đồ thay vì đi vay ngân hàng nguyên nhân chính là muốn tiết kiệm thời gian và có chuyện gấp nên cần giải ngân nhanh chóng. 

Hiểu được vấn đề này, Cầm Đồ Miền Tây đã và đang ngày một hoàn thiện và cải thiện quy trình cầm cố, quá trình kiểm tra tài sản và định giá, lượt bỏ đi các bước không cần thiết để tối ưu nhất có thể thời gian quý khách giao dịch tại cửa hàng. 

30 phút là thời gian để hoàn tất toàn bộ các thủ tục hợp đồng cầm xe tải thế chấp ngân hàng dành cho khách hàng cầm cố lần đầu tại Cầm Đồ Miền Tây. 

Nếu khách hàng quay lại cầm từ lần thứ 2 trở đi thì thời gian sẽ rút ngắn lại hơn rất nhiều bởi vì hệ thống đã có sẵn thông tin của khách hàng. Chỉ cần đối chiêu lại thông tin giấy tờ và tài sản, kí hợp đồng và chỉ cần khoảng hơn 10 phút là đã có thể giải ngân thành công. 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *