Quy Trình Cầm Xe Bán Tải Vay Ngân Hàng Nhận Tiền Nhanh Tại Bến Tre

Cầm Xe Bán Tải Thế Chấp Ngân Hàng

Quy Trình Cầm Xe Bán Tải Vay Ngân Hàng Nhận Tiền Nhanh Tại Bến Tre

Sau đại dịch COVID-19, đã có nhiều gia đình và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi những di chứng kéo dài khiến điều kiện kinh tế tài chính suy sụp, dần dần khiến họ rơi vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau.

Không chỉ ở phạm vi vi mô, mà đại dịch ấy còn lan rộng ra vĩ mô khiến thị trường kinh tế suy thoái, các chỉ số cổ phiếu sụt giảm mạnh và hằng hà những biến động kinh tế,… Điều này là khó tránh khỏi, và Cầm Đồ Miền Tây hiểu điều đó.

Với tiêu chí đặt sự thấu hiểu nỗi lòng khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu được sự khó khăn mà khách hàng phải trải qua. Cùng Cầm Đồ Miền Tây lắng nghe những chia sẻ của anh Đan Huy – một chàng giám đốc trẻ tuổi với những khát vọng bừng cháy, mạnh mẽ đã chèo lái doanh nghiệp qua những năm tháng khó, và là một trụ cột vững chãi của gia đình.

“Trong tình hình kinh tế suy thoái, doanh thu công ty bị chững lại kéo theo nhiều chi phí phát sinh. Anh cũng nghĩ đến việc cầm chiếc xe bán tải của nhà nhưng khổ nỗi ít tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe đang vay ngân hàng…”

Thật may mắn khi anh Huy đã đến với Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây, tại đây chúng tôi không chỉ cầm xe bán tải vay ngân hàng, mà còn nhận cầm các loại tài sản có giá trị lớn khác như: nhà đất, xe ô tô, xe tải, xe máy, đồ điện tử,…

Với lãi suất hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ định giá sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tiện ích đó qua bài viết dưới đây nhé.

cam-xe-ban-tai-vay-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

1. Vì sao dịch vụ cầm xe bán tải vay ngân hàng ngày càng phổ biến

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao dịch vụ cầm xe bán tải vay ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến, thì hãy để Cầm Đồ Miền Tây giúp bạn hiểu hơn về loại hình kinh doanh này nhé.

Cầm đồ là gì? 

Trước khi quyết định cầm xe bán tải vay ngân hàng, bạn cần biết những thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Cầm đồ hiểu một cách đơn giản là bạn mang tài sản đến các tiệm cầm đồ để nhận một khoản vay tương ứng với giá trị tài sản mang lại, với mức lãi suất được và khoản định giá được thỏa thuận. Khi đó, người đi cầm và người cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ bị ràng buộc bởi hợp đồng được ký kết 2 bên.

Để lấy lại tài sản, người đi cầm xe bán tải vay ngân hàng chỉ cần thanh toán đầy đủ khoản vay đã nhận cùng mức lãi suất phát sinh trong tháng. Đến với Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây, bạn có thể thoải mái chuộc tài sản bất cứ lúc nào mà không sợ phát sinh chi phí chuộc sớm và đóng trong khung lãi chuộc khi cầm xe bán tải vay ngân hàng.

Trường hợp người đi cầm không đủ khả năng thanh toán khoản vay, theo thỏa thuận trong hợp đồng, tài sản sẽ thuộc về chủ cầm đồ và họ có toàn quyết định tài sản của họ. Vì thế, bạn hãy cân nhắc khả năng chi trả cũng như chủ động dòng tiền khi cầm xe bán tải vay ngân hàng.

Tương tự với cầm xe bán tải vay ngân hàng, bạn cũng phải trả khoản lãi hằng tháng và tài sản sẽ được cất giữ trong kho bãi kiên cố tại Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho phép khách hàng được chậm lãi lên đến 30 ngày khi cầm xe bán tải vay ngân hàng và các loại tài sản khác, chỉ cần quý khách chủ động hẹn chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Zalo: 0918 967 117

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

2. Những lợi ích và rủi ro khi cầm xe bán tải vay ngân hàng

Từ bao lâu nay vẫn còn tồn tại một số định kiến không mấy tốt đẹp về loại hình kinh doanh hợp pháp này, thế nhưng bạn có biết vì sao chúng lại mang tiếng xấu như thế? Và cầm đồ có thật sự xấu như chúng ta vẫn tưởng?

Bạn hãy cùng Cầm Đồ Miền Tây xem qua những lợi ích và rủi ro khi cầm xe bán tải vay ngân hàng nhé!

2.1 Lợi ích

 • Hỗ trợ tài chính hiệu quả khi bạn gặp khó khăn về tài chính nhưng không muốn phải bán xe đi;
 • Lãi suất thấp và cố định hàng năm, tùy theo loại hợp đồng cầm cố và khoản vay sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong dài hạn;
 • Lãi suất cầm xe bán tải vay ngân hàng sẽ được giảm dần theo số dư nợ gốc, đồng nghĩa với khả năng chuộc tài sản ra cao;
 • Người cầm cố xe được quyền trả một phần hoặc hết gốc và lãi trước hạn;
 • Được tư vấn giải đáp thắc mắc qua Hotline 1800 7246 hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ các quy trình thủ tục từ các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
 • Không phải chờ đợi giải ngân lâu như ở những địa chỉ khác, chỉ trong vòng 15 phút bạn đã có thể được lên đến hàng tỷ đồng;
 • Định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành;.
 • Hợp đồng cầm xe bán tải vay ngân hàng mang tính pháp lý và đảm bảo quyền lợi của người cầm cố;
 • Tài sản được bảo quản trong kho bãi kiên cố, tường gạch được xây dựng chắc chắn, tuyệt đối không mang tài sản sử dụng vì mục đích cá nhân như ở những nơi khác;
 • Chính sách nhắc hẹn miễn phí, giúp khách hàng chủ động dòng tiền cho những công việc quan trọng và tuyệt đối không làm phiền khách hàng.

2.2 Nhược điểm

 • Phải tính toán xoay sở khoản tiền hàng tháng để có khả năng trả lãi và thanh toán khoản vay khi đến hạn (trường hợp bạn chưa thể chuộc tài sản ra, Cầm Đồ Miền Tây sẽ giúp bạn gia hạn hợp đồng cầm xe bán tải vay ngân hàng);
 • Không được sử dụng xe khi chưa tất toán khoản vay và lãi hàng tháng, tài sản luôn được bảo quản trong kho bãi của Hệ Thống và không bị mang ra sử dụng.

cam-xe-ban-tai-vay-ngan-hang

Hệ Thống Cầm Xe Chevrolet Cũ Gần Đây Nhất Ở Trà Vinh

3. Điều kiện và thủ tục cơ bản khi cầm xe bán tải vay ngân hàng nhận tiền nhanh tại Bến Tre

3.1 Điều kiện cầm xe bán tải vay ngân hàng

Để mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau để có thể cầm xe bán tải vay ngân hàng:

Xe tải chính chủ: Khi đi cầm cố bạn phải là người sở hữu tài và có tên trên cà vẹt xe. Nếu tài sản không phải của bạn, bạn phải có sự đồng ý của chủ xe và có giấy ủy quyền.

Giấy tờ hợp lệ: Xe tải của bạn phải có đầy đủ các giấy tờ như cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, bảo hiểm xe, biển số xe, v.v… và không bị mất cắp, hư hỏng hoặc giả mạo.

Không bị tranh chấp: Xe tải của bạn không bị vướng vào các vụ kiện tụng, thế chấp, cầm cố hoặc bị tịch thu bởi cơ quan nhà nước.

Căn cước công dân: Nhằm xác nhận danh tính của bạn với cà vẹt xe để xác nhận chính chủ hay không và là điều kiện bắt buộc khi cầm xe bán tải vay ngân hàng.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể cầm xe tải ở bất kỳ đâu nhé, nếu bạn có những thắc mắc chưa hiểu về cầm xe chính chủ hay không. Bạn hãy gọi về số điện thoại 0796 191819 để được giải đáp nhé.

3.2 Thủ tục cầm xe bán tải vay ngân hàng

Thủ tục cầm xe bán tải vay ngân hàng mỗi địa chỉ sẽ mỗi khác, có những nơi thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian và cần nhiều loại giấy tờ. Một số địa chỉ yêu cầu đơn giản hơn về thủ tục nhưng lại khiến người cầm cố không yên tâm bởi thủ tục quá ngắn gọn.

Thế nhưng, tại Cầm Đồ Miền Tây, thủ tục tại chúng tôi vừa đơn giản mà vẫn yêu cầu đủ các loại giấy tờ cơ bản cần có vừa đảm bảo tính an toàn, khả năng chuộc lại xe cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Đối với cầm xe bán tải vay ngân hàng

– Căn cước công dân chủ xe; 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);

– Đăng kiểm của xe cầm cố; 

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Đối với cầm xe bán tải thông thường

– Căn cước công dân chủ xe;

– Cà vẹt xe bản chính;

– Đăng kiểm của xe cần cầm;

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

cam-xe-ban-tai-vay-ngan-hang

Hệ Thống Cầm Xe Vinfast Cũ Gần Đây Nhất Tại Hậu Giang

4. Quy trình cầm xe bán tải vay ngân hàng nhận tiền nhanh tại Bến Tre

Bước 1: Gửi thông tin định giá online hoặc đến trực tiếp tại trụ sở chính

Định giá trực tuyến

Với các địa chỉ cầm cố thông thường, để có được thông tin khoản vay bạn phải mang trực tiếp tài sản đến cửa hàng và chờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra thông tin máy. Điều này đôi lúc khá bất tiện với những khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản có kích thước lớn như: xe ô tô, xe bán tải, xe tải.

Chính vì thế, Cầm Đồ Miền Tây giúp bạn tiết kiệm thời gian và khoảng cách bằng chính sách định giá định giá online.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó bạn hãy điền đầy đủ và chi tiết các mục sau:

 • Họ và Tên;
 • Số điện thoại;
 • Nơi ở hiện tại (tỉnh/thành phố);
 • Thông tin tài sản;
 • Nhu cầu cầm cố.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên như hướng dẫn có sẵn, bạn hãy nhấp chọn đăng ký định giá

Thông tin cầm xe bán tải vay ngân hàng mà bạn đã nhập sẽ được gửi về hộp thư của Hệ Thống, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành định giá dựa trên những chi tiết về tài sản đã nhập. Chậm nhất trong vòng 2 giờ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi thêm về chính sách và những thủ tục cần có để cầm cố tài sản.

Sau khi có được sự thỏa thuận nhất định về khoản vay sẽ nhận được, chính sách và những điều kiện cầm cố thì quý khách hãy mang tài sản đến trụ sở chính Hệ Thống tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tiến hành lên hợp đồng.

Trường hợp quý khách ở xa không thể đến tận trụ sở chính để trao đổi, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tại gia.

Dịch vụ này được sinh ra nhằm giúp khách hàng có được sự tiện lợi hơn khi không phải đến tận trụ sở chính để được tiến hành tư vấn và định giá. 

Điều này giúp những khách hàng gần xa tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức, khi nhân viên của Hệ Thống sẽ đến tận địa chỉ được cung cấp để tiến hành thẩm định tận nơi, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà mà vẫn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

Định giá trực tiếp tại trụ sở chính

Trường hợp quý khách không sử dụng dịch vụ định giá tài sản online, bạn vẫn có thể mang tài sản đến trụ sở chính của Hệ Thống tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tư vấn cầm cố và định giá tài sản tại chỗ trong 15 phút.

Tuy nhiên, Cầm Đồ Miền Tây khuyến khích bạn nên sử dụng định giá online trước khi quyết định cầm cố, bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào thời gian và giúp quá trình cầm cố tại Hệ Thống được nhanh chóng hơn.

Bước 2: Nhận báo giá và đối chiếu thông tin tài sản

Thông thường mức định giá tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ dao động trong khoảng 85-90% so với giá trị cầm xe bán tải vay ngân hàng trên thị trường hiện hành, để có được mức định giá cạnh tranh trên thị trường Cầm Đồ Miền Tây đã có một Hệ Thống nguồn vốn từ các nhà tài trợ lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh miền Tây.

Nhờ vào chính sách hỗ trợ định giá lên đến 90% giá trị tài sản khi cầm xe bán tải vay ngân hàng, Cầm Đồ Miền Tây tin chắc rằng điều mà khách hàng nhận được là sự hài lòng và một khoản tiền đủ để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải.

Không như một Hệ Thống của Cầm Đồ Miền Tây, các địa chỉ cầm xe bán tải vay ngân hàng nhỏ lẻ sẽ có mức định giá dao động từ 70-80%, bởi các nơi ấy đôi khi không đủ nguồn vốn để cầm cố và không có một nơi rộng rãi để bảo quản tài sản cho quý khách.

Trước khi biết được số tiền quý khách có thể nhận được khi cầm xe bán tải vay ngân hàng thì bộ phận kỹ thuật của Hệ Thống sẽ kiểm tra và đối chiếu thông tin trên giấy tờ, đảm bảo tài sản không bị xảy ra tranh chấp với bất kỳ đơn vị nào khác.

Khi cầm xe bán tải vay ngân hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra qua ngoại hình (lớp sơn, kính, độ mới, xem có nhiều trầy xước hay không) và nội thất bên trong xe (đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động tốt và được kiểm tra theo những tiêu chí có sẵn được đề ra).

Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận khoản vay

Sau khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra và đánh giá toàn diện tài sản xong. Cả hai bên, người đi cầm cố và Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm xe bán tải vay ngân hàng tại chỗ và sẵn sàng nhận khoản giải ngân lên đến hàng tỷ đồng trong vòng 15 phút.

Cầm Đồ Miền Tây hoạt động dựa trên sự thấu hiểu và tâm lý khách hàng nên quý khách hoàn toàn không lo bị ép giá nhé.

Cầm Đồ Miền Tây sẽ làm bản hợp đồng cầm xe bán tải vay ngân hàng bao gồm đầy đủ các thông tin:

 • Thông tin cơ bản;
 • Thông tin khoản vay;
 • Điều khoản và nghĩa vụ hai bên;
 • Phần thông tin lãi suất chi tiết và ký tên.

cam-xe-ban-tai-vay-ngan-hang

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Đang Thế Chấp Ngân Hàng Uy Tín Tại Bạc Liêu

Bước 4: Xe được lưu trữ trong kho bãi kiên cố, an toàn

Khi đã hoàn tất các thủ tục đã kể trên, xe bán tải của quý khách sẽ được nhân viên mang bảo quản vào trong kho (sau khi đã chốt odo + khoảng đường di chuyển đến kho của Hệ Thống).

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm là tài sản của mình sẽ được lưu trữ trong kho bãi kiên cố với các tường ngăn vững chắc, nền đất bằng phẳng không bị trũng và đọng nước. Bên cạnh đó, kho bãi còn được trang bị camera hoạt động 24/7 luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng mất cắp hay tài sản bị tác động làm trầy xước.

Quý khách còn được Hệ Thống cung cấp miễn phí bảo hiểm tài sản nếu xảy ra trường hợp không may và khoản bồi thường lên đến 100% giá trị xe nhé.

Sau đây là những thông tin về quy trình cầm xe bán tải vay ngân hàng nhận tiền nhanh tại Bến Tre của Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây, nếu quý khách có những câu hỏi cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Zalo: 0918 967 117

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *