Thủ Tục Cầm Xe Audi Đã Qua Sử Dụng Gần Đây Nhất

Cầm Xe Lexus Đã Qua Sử Dụng

Thủ Tục Cầm Xe Audi Đã Qua Sử Dụng Gần Đây Nhất 

Bạn không có nhà đất, bạn chỉ có mỗi chiếc ô tô Audi đã dùng được vài năm, liệu có giải ngân được nhu cầu tài chính vài tỷ không? Câu trả lời là được nhé, bởi vì đã có dịch vụ cầm xe Audi đã qua sử dụng dành cho khách hàng với lãi suất siêu thấp, cầm được giá cao và nhiều ưu đãi khác. 

Trước khi đi sâu về các thông tin liên quan đến thủ tục cầm xe Audi đã qua sử dụng thì cùng chúng tôi sơ lược về lịch sử và thông tin của thương hiệu xe này nhé ! 

cầm xe Audi đã qua sử dụng

Cầm xe Audi đã qua sử dụng như thế nào ?

1. Về thương hiệu xe ô tô Audi

Thương hiệu xe hơi Audi có nguồn gốc từ Đức và được thành lập vào năm 1909 bởi August Horch. Tên “Audi” có nghĩa là “nghe” trong tiếng Latin, và nó là một phiên bản Latin hóa của tên Horch, ông sáng lập ra công ty. Audi trải qua nhiều biến động trong lịch sử của mình, bao gồm sáp nhập với các thương hiệu khác như DKW, Wanderer và NSU để tạo ra Auto Union. Từ năm 1965, Audi trở thành một phần của tập đoàn ô tô Đức Volkswagen.

 Audi có các dòng xe chính sau

Audi A Series: Dòng xe sedan và hatchback cao cấp, nhằm mục tiêu phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng với các phiên bản từ A3 đến A8 và các biến thể hiệu suất cao như RS và S.

Audi Q Series: Dòng xe SUV và crossover, đánh số từ Q2 đến Q8. Cung cấp sự linh hoạt cho người tiêu dùng có nhu cầu về không gian và hiệu suất.

Audi TT Series: Dòng xe thể thao nhỏ gọn có thiết kế độc đáo và hiệu suất cao.

Audi R Series: Dòng xe hiệu suất cực cao, thường có giá cao và được sản xuất số lượng giới hạn.

Audi e-tron Series: Bao gồm các mô hình điện tử, phản ánh cam kết của Audi đối với xe điện và xe hybrid plug-in.

2. Thủ tục để cầm xe Audi đã qua sử dụng 

Đây là thủ tục mà khách hàng muốn cầm xe Audi đã qua sử dụng cần chuẩn bị 

 • Giấy tờ cá nhân của chủ xe/người cầm cố: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản gốc.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô (sổ đăng kiểm).
 • Hợp đồng bảo hiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.

Nếu xe đang còn trả góp ngân hàng thì thủ tục sẽ khác đi đôi chút, cụ thể là

 • Giấy tờ cá nhân của chủ xe/người cầm cố: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản gốc.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản photo (do ngân hàng vay cấp) 
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô (sổ đăng kiểm).
 • Hợp đồng bảo hiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
 • Các giấy tờ vay ngân hàng và biên lai thanh toán tiền gần nhất. 

Khi cầm xe Audi đã qua sử dụng thì còn cần tuân theo các điều kiện tiên quyết sau

 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Xe ô tô cầm cố phải là xe chính chủ, không có tranh chấp về quyền sở hữu.
 • Xe ô tô phải có giấy đăng kiểm còn hạn sử dụng.
 • Xe ô tô phải còn nguyên bản, không bị hư hỏng nặng.

Các điều kiện đầu là vô cùng quan trọng, nếu không thỏa hai điều kiện này thì gần như hợp đồng không thể duyệt. Còn điều kiện thứ ba nếu cầm vẫn sẽ cầm được nếu xe chỉ ảnh hưởng bề ngoài và vẫn có thể sử dụng được tuy nhiên giá thành cầm sẽ thay đổi giảm xuống tùy thuộc vào mức độ hư hại của xe.

cầm xe Audi đã qua sử dụng

Thủ tục cầm xe Audi đã qua sử dụng 

3. Ba tiêu chí để chọn địa chỉ cầm xe Audi đã qua sử dụng uy tín chất lượng

3.1 Tính chuyên nghiệp

 Sự chuyên nghiệp nếu chỉ nói ra bằng lời thì nó không có giá trị nào cả mà sự chuyên nghiệp của một dịch vụ bất kì- ở đây là cầm xe Audi đã qua sử dụng thì là do chính khách hàng sử dụng đánh giá, họ sẽ có những trải nghiệm chân thật nhất, cảm nhận rõ ràng nhất về những gì mình đã sử dụng qua.

Và không phải cứ nhiều đánh giá tốt thì nhận định thương hiệu đó là làm việc tốt và có tâm mà chúng ta phải xét đến tỉ lệ giữa các đánh giá tốt và các đánh giá có phần chưa hài lòng xem là bao nhiêu và tỉ lệ của ý kiến cụ thể như thế nào. 

Từ đó có thể rút ra được nhiều thông tin và giúp bạn định vị được nơi nào là nơi cầm đồ an toàn thật sự để mình có thể yên tâm đến đó giao dịch cầm xe Audi đã qua sử dụng của mình được. 

3.2 Tính pháp lý

Tính pháp lý của hệ thống nhận cầm xe Audi đã qua sử dụng giúp họ hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp, không bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Còn đối với khách hàng muốn cầm xe Audi thì tính pháp lý giúp họ đảm bảo được quyền lợi của mình, bao gồm:

 • Quyền được nhận khoản vay và lãi suất theo thỏa thuận.
 • Quyền được nhận lại tài sản cầm đồ khi thanh toán đầy đủ khoản vay và lãi suất.
 • Quyền được bảo vệ tài sản cầm đồ khỏi bị hư hỏng hoặc mất mát.

Tại Việt Nam, hoạt động cầm đồ được quy định tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP. Theo đó, để hoạt động cầm đồ, các tổ chức, cá nhân cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ.
 • Có địa điểm kinh doanh cố định, có kho bãi bảo quản tài sản cầm đồ an toàn.
 • Có trang thiết bị, phương tiện phục vụ hoạt động kinh doanh cầm đồ.
 • Có nhân viên được đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ kinh doanh cầm đồ.

Các tổ chức, cá nhân không đáp ứng các điều kiện trên sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật. 

cầm xe Audi đã qua sử dụng

Hồ sơ rõ ràng khi cầm xe Audi đã qua sử dụng 

3.3 Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá cách làm việc chuyên nghiệp của hệ thống cầm đồ cầm xe Audi đó. Thái độ phục vụ tốt sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ cầm xe Audi đã qua sử dụng tại hệ thống. 

Một hệ thống cầm xe Audi chuyên nghiệp là khi đào tạo được đội ngũ nhân sự bài bản về nghiệp vụ cầm đồ, có kiến thức về các loại tài sản cầm đồ, lãi suất cầm đồ, các chính sách hỗ trợ của hệ thống cầm đồ để có thể hỗ trợ các nhu cầu cũng như thắc mắc chi khách hàng về dịch vụ. 

Bên cạnh đó còn thể hiện qua thái độ nhã nhặn, để tâm và tôn trọng khách hàng, không đặt áp lực tâm lý lên khách hàng với vai trò là người đi vay tiền cũng như là sẽ tận tình giải đáp cho khách hàng một cách cụ thể và rõ ràng nhất. 

4. Ba thông tin cần nắm rõ trước khi kí kết hợp đồng cầm xe Audi đã qua sử dụng

4.1 Lãi suất

Lãi suất cầm đồ là khoản tiền lãi mà người đi cầm đồ phải trả cho người nhận cầm đồ khi vay tiền dựa trên giá trị của tài sản cầm đồ. Lãi suất là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi đi cầm đồ bởi vì nó là khoản chi phí sẽ gắn bó theo suốt thời gian trong hợp đồng.

Bạn cần nắm rõ và chính xác lãi suất của hợp đồng cầm xe Audi đã qua sử dụng mình kí kết là bao nhiêu và đó có phải là chi phí cuối cùng hay chưa, hay còn phát sinh thêm các chi phí khác nữa. Nếu có phát sinh thì đó là những khoản phí nào, sẽ được thông báo trước hay đến lúc thanh toán mới biết được, những thông tin này quý khách cần phải làm rõ trước khi ký hợp đồng để hạn chế tối đa những rủi ro và vấn đề có thể phát sinh về sau. 

4.2 Khoản vay

Khoản vay là số tiền mà khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện kí kết hợp đồng với đơn vị cầm đồ, quý khách sẽ gửi lại xe và nhận tiền mang về. 

Điều quý khách hàng cần quan tâm về khoản vay của mình chính là giá tiền cầm có phải là giá trị thực tế tối đa có thể cầm được hay chưa ? 

Để nắm được thông tin này bạn cần phải xem trước giá cầm ở nhà bằng cách tìm thông tin xe của mình trên các sàn mua bán điện tử các dòng xe đã qua sử dụng như tại Google, Facebook,.. khi ấy bạn sẽ khoảng chừng được mức giá bán và lấy trung bình khoảng 80% mức giá đó thì sẽ ra số tiền có thể cầm được. 

4.3 Hợp đồng

Hợp đồng là biên bản giấy giao ước giữa hai bên vay và cho vay – tức khách hàng và đơn vị cầm đồ về giao dịch cầm xe Audi đã qua sử dụng, trên biên bản càn phải thể hiện thật đầy đủ và chính xác. 

Họ và tên, thông tin cá nhân, khoản vay, lãi suất, thời hạn vay, các chi phí đi kèm là những mục thông tin mà bạn cần phải chú ý đến cẩn thận để xem bản hợp đồng có thể hiện đúng không ? 

Nếu có thông tin nào chưa đúng thì bạn cần phải yêu cầu sửa đổi ngay hoặc có vấn đề nào bạn chưa rõ thì cần phải hỏi để được giải đáp ngay, tránh để về sau khi thanh toán lãi hoặc muốn chuộc ra lại phát sinh một tá chi phí làm ảnh hưởng đến việc chi trả về sau. 

5. Địa chỉ cầm xe Audi đã qua sử dụng gần nhất tại Cần Thơ 

Hệ thống cầm đồ Cầm Đồ Miền Tây 

Với sự vững mạnh về nguồn lực và kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Miền Tây đã chuyển mình thành công trở thành hệ thống cầm cố hiện đại, một trong những cửa hàng tiên phong tại Cần Thơ.

Là đối tác tin cậy của hầu hết khách hàng ở khu vực, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu cầm ô tô giá trị cao. 

Cầm Đồ Miền Tây có mong muốn và đang cố gắng để trở thành thương hiệu cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp nhất Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như mở rộng ở phạm vi toàn quốc để hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn. 

Hệ thống cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính hữu dụng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất với các chính sách hỗ trợ về lãi suất cũng như định giá của mình. 

Khách hàng muốn cầm xe Audi đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Miền Tây thì có thể liên hệ qua các phương tiện sau: 

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật : Sáng 8:00 – 12:00 

                                         Chiều: 13:30 – 17:30

Qúy khách có thể liên hệ trước đến hotline hoặc số điện thoại ở trên để có thể được định giá sơ bộ trước khi mang xe đến cầm. 

6. Điểm khác biệt tạo nên sự chất lượng 

6.1 Gói vay đa dạng 

Gói vay đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Ví dụ, nếu khách hàng cần vay một khoản tiền lớn, thì có thể lựa chọn gói vay dài hạn với lãi suất thấp. Nếu khách hàng cần vay một khoản tiền nhỏ, thì có thể lựa chọn gói vay ngắn hạn với lãi suất cao hơn.

Tại Cầm Đồ Miền Tây có các thời hạn hợp đồng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu cầm cố các nhau của khách hàng. Nếu khách hàng muốn cầm ngắn hạn thì quý khách có thể chọn hợp đồng thông thường, còn muốn cầm dài hạn thì có thể cân nhắc lựa chọn các gói thời gian cầm và được tư vấn cặn kẽ từ nhân viên chúng tôi.

6.2 Giải ngân thần tốc 

Bạn nghĩ sẽ mất bao lâu thì sẽ hoàn tất một giao dịch cầm cố và nhận được tiền. Chỉ khoảng 30 phút, 30 phút bao gồm quy trình kiểm tra định giá đến lên hợp đồng và giải ngân.

Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi chủ trương ưu tiên tốc độ và chất lượng, nhanh nhưng phải đảm bảo đúng quy trình các bước, đảm bảo không ảnh hưởng đến giá trị của tài sản cũng như sai sót thông tin khách hàng, mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

6.3 Thao tác tiện lợi

Không cần đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể định giá cầm xe Audi đã qua sử dụng vô tư, chỉ với vài thao tác đơn giản TẠI ĐÂY

Qúy khách sẽ truy cập vào đường liên kết dẫn đến trang chủ định giá tại website camdomientay.com của chúng tôi, để lại thông tin như hướng dẫn bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin tài sản, nhu cầu, thông tin liên hệ. Sau đó gửi yeu đầu định giá về cho chúng tôi, ngay sau khi nhận được yêu cầu định giá thì bộ phận thẩm định sẽ dựa trên những thông tin quý khách đã gửi để định giá sơ bộ cho tài sản của bạn. Việc cuối cùng là chỉ cần đợi phản hồi từ hệ thống chúng tôi là có thể mang xe đến cầm. 

cầm xe Audi đã qua sử dụng

Cầm cố tại gia – An toàn tiện lợi 

6.4 Lãi suất ưu đãi 

Không phải 5%, không phải 7% hay 10% như ngoài kia, khi cầm xe Audi đã qua sử dụng tại Cầm Đồ Miền Tây, bạn chỉ sẽ chi trả từ 0,88%/ tháng. Các chi phí từ lãi suất định kì đến các chi phí khác (nếu có) đều sẽ được chúng tôi thông tin đến quý khách trước khi kí kết hợp đồng, cũng như là tiền lãi chi tiết sẽ được gửi đến cho quý khách vào ngày đến hạn đóng lãi nên quý khách không cần phải bận tâm về việc chi phí không rõ ràng hay sẽ có chuyện kê khống, tính sai tiền lãi và các chi phí không được đề cập từ trước. 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là sự ưu tiên nên mọi vấn đề trước khi xử lí, mọi khoản tiền trước khi thanh toán đều sẽ thông qua khách trước nên bạn có thể yên tâm giao dịch tại hệ thống chúng tôi. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng những thông tin về cầm xe Audi đã qua sử dụng của chúng tôi sẽ cung cấp được nhiều thông ti hữu dụng cho quý khách trong những giao dịch sắp tới, nếu có gì còn chưa rõ về dịch vụ cầm xe ô tô thì quý khách có thể liên hệ ngay đến số hotline 1800 7246 để được hỗ trợ ngay nhé !

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post