Về Cầm Đồ Miền Tây

GIỚI THIỆU CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Với sự vững mạnh về nguồn lực và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Miền Tây đã chuyển mình thành công trở thành hệ thống cầm cố hiện đại, đảm bảo các khoản giải ngân đều đáp ứng các yêu cầu: tiết kiệm – nhanh chóng – minh bạch. Bên cạnh đó, Cầm Đồ Miền Tây đã trở thành đối tác tin cậy của hầu hết khách hàng ở khu vực, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu cầm ô tô.

Tầm nhìn

Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi mong muốn và đang trở thành thương hiệu cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp nhất Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như đang dần mở rộng ở phạm vi toàn quốc.

Sứ mệnh

Cầm Đồ Miền Tây cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính hữu dụng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Đồng thời, chúng tôi quyết tâm làm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại bấy lâu nay.

3 con số ấn tượng về Cầm Đồ Miền Tây

99% khách hàng hài lòng về dịch vụ cầm cố ở Cầm Đồ Miền Tây trong lần đầu tiền sử dụng dịch vụ và hơn 90% khách hàng lựa chọn lại khi có nhu cầu cầm cố tài sản.

15 phút là tốc độ xử lý trung bình của mỗi giao dịch ở Cầm Đồ Miền Tây.

10 tỷ đồng là số tiền giải ngân lớn nhất cho một giao dịch trong năm qua tại hệ thống cửa hàng.

 
cầm xe ô tô

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

LỢI THẾ CHIẾN LƯỢC

Đội ngũ chuyên viên với chuyên môn cao

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng trong quá trình đào tạo chuyên viên. Họ không chỉ là những chuyên viên giỏi kĩ năng chuyên môn mà kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề cũng luôn được đảm bảo.

Cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho mọi khách hàng

Mang trên mình sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính toàn diện nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng tốt tất cả các giao dịch bao gồm những giao dịch có giá trị vài trăm nghìn đến những giao dịch có giá trị hàng tỉ đồng.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình làm việc

Cầm Đồ Miền Tây đã xây dựng quy trình làm việc tiên tiến với những ứng dụng hiện đại nhằm tăng tính bảo mật và giảm tối đa thời gian thực hiện giao dịch cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng những phần mềm tốt nhất để lưu trữ, trích xuất dữ liệu và tạo ra những tiện ích miễn phí nhằm tăng trải nghiệm khách hàng khi giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây. 

Nguồn lực vững mạnh

Cầm Đồ Miền Tây với gần 20 năm kinh nghiệm cầm cố và sự vững mạnh của nguồn lực tài chính, chúng tôi luôn đảm bảo giải ngân tức thì cho khách hàng với giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống hỗ trợ 24/7 luôn luôn đảm bảo việc giải ngân được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

CẦM ĐỒ MIỀN TÂY TRONG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, Cầm Đồ Miền Tây hướng đến trở thành một hệ thống cầm cố hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến việc cung cấp giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng với các yếu tố: an toàn nhất, nhanh chóng nhất, hữu dụng nhất và thân thiện nhất.

cầm xe gắn máy

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ

Dịch vụ tiện ích
Dịch vụ thu chi hộ