Chuyển tiền 24/7

Chuyển tiền 24/7

Cầm Đồ Miền Tây ngoài cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng bằng hình thức cầm cố thì còn cung cấp những dịch vụ tiện ích miễn phí dành cho khách hàng.

Một trong số đó là dịch vụ chuyển – nhận tiền 24/7.

Dịch vụ chuyển – nhận tiền 24/7 ở Cầm Đồ Miền Tây

Hiện nay nhu cầu chuyển – nhận tiền trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng cao. Hiểu được vấn đề này, Cầm Đồ Miền Tây đã tạo ra dịch vụ chuyển – nhận tiền 24/7 miễn phí dành cho khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển tiền, khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống Cầm Đồ Miền Tây ở địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để thực tiện giao dịch.

Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản và tiền mặt (đối với giao dịch chuyển tiền đi); cung cấp các thông tin cơ bản và nhận lại tiền (đối với giao dịch nhận tiền) là đã có thể hoàn tất giao dịch.

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền 24/7 ở Cầm Đồ Miền Tây

  • Miễn phí: với tất cả giao dịch thanh toán hóa đơn trực tuyến tại Cầm Đồ Miền Tây đều được miễn phí và đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Nhanh chóng: với những giao dịch đơn giản như thanh toán trực tuyến thì khách hàng chỉ cần mất từ 5-7 phút là có thể hoàn tất.
  • Thuận tiền về thời gian: chúng tôi hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 12h và 13h30 – 21h30 vào các ngày trong tuần.
  • Đa dạng hình thức thanh toán: chúng tôi hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán: truyền thống (trả tiền mặt), hoặc chuyển khoản.

Các dịch vụ tiện ích khác ở Cầm Đồ Miền Tây

Hóa đơn điện – nước

Hình thức thanh toán truyền thống khiến các gia đình gặp nhiều bất tiện khi đến ngày thanh toán hóa đơn điện nước như phải đi xa tít mới tới trạm thanh toán hoặc lỡ hẹn với người thu hộ dẫn tới tình trạng gia đình bị “cắt điện, mất nước”.

Chính vì thế, việc thanh toán hóa đơn điện – nước tại nhà dần trở thành một kiểu tiện nghi mới đối với mỗi gia đình và gần như không thể thiếu được.

Cầm Đồ Miền Tây thấu hiểu được vấn đề đó nên đã đề ra dịch vụ thanh toán hóa đơn điện – nước trực tuyến nhanh chóng – tiện lợi cho khách hàng.

Hóa đơn cước viễn thông

Cước viễn thông và cước Internet là hai loại chi phí cố định và quan trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của khách hàng. Đôi khi vì vài lí do mà không thanh toán đúng hạn mà nhiều khách hàng phải rơi vào tình trạng dở khóc dở cười “ sống như thời tối cổ” vì không có Internet hay phương tiện liên lạc.

Khách hàng đừng lo lắng vì đã có Cầm Đồ Miền Tây cung cấp dịch vụ tiện ích thanh toán cước phí viễn thông, cước phí Internet siêu tiện lợi dành cho khách hàng!

Hóa đơn truyền hình

Hiện nay tuy Internet và mạng xã hội đã phát triển mạnh mẽ nhưng truyền hình vẫn là kênh giải trí yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên việc quên thanh toán cước truyền hình khiến nhiều khách hàng ngắt dịch vụ này một cách không lường trước được. Cầm Đồ Miền Tây chính là nơi cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến tiện dụng cho khách hàng.

 

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *