Quy trình cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây

cầm xe mazda đã qua sử dụng

Quy Trình Cầm Cố 

Bước 1: Tư vấn khách hàng và đăng ký định giá 

Khi khách hàng có nhu cầu muốn cầm cố nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, và các loại tài sản có giá trị thì đầu tiên bạn hãy đăng ký định giá tài sản cầm. Vậy làm thế nào đăng ký định giá? Có thể định giá tại nhà hay không?

Đến với Cầm Đồ Miền Tây, quý khách có hai hình thức để lựa chọn cho quy trình này đó là: định giá online và định giá offline.

Ngay sau đây thôi, Cầm Đồ Miền Tây sẽ giới thiệu cho bạn biết về điều đặc biệt cũng như những thông tin bạn cần biết về 2 hình thức này nhé.

Định giá tài sản online

Quý khách có thể định giá sơ bộ hạn mức vay của mình thông qua hình thức online này của chúng tôi.

Đầu tiên bạn cần truy cập TẠI ĐÂY

Quý khách cần điền đầy đủ và chi tiết các mục:

 • Họ và Tên
 • Số điện thoại
 • Nơi ở hiện tại (tỉnh/thành phố) 
 • Thông tin tài sản
 • Nhu cầu cầm cố

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên như hướng dẫn có sẵn, bạn hãy nhấp chọn Đăng ký định giá

Như vậy thì cơ bản bước để lại thông tin định giá online đã xong, thông tin của quý khách đã được gửi cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra. Sau quá trình kiểm tra sơ bộ và đánh giá về tình trạng tài sản xong, bộ phận tư vấn khách hàng sẽ liên hệ với bạn qua có thông tin bạn đã cung cấp (chậm nhất trong vòng 2 giờ quý khách sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống chúng tôi).

Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ trao đổi với bạn những thông tin cơ bản về hợp đồng cầm cố tài sản đó cũng như những gì bạn cần chuẩn bị để tiến hành cầm cố hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức cầm cố tại gia mà Hệ Thống cung cấp.

Dịch vụ này được sinh ra nhằm giúp những khách hàng ở xa trụ sở Cầm Đồ Miền Tây không thể di chuyển đến được, quy trình cầm cố tại gia bao gồm thẩm định tại chỗ, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà mà vẫn bảo mật thông tin tuyệt đối với chi phí tối ưu nhất.

Sau đó khi có được sự thoả thuận, quý khách hãy mang tài sản (nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, xe máy, đồ điện tử) mà bạn muốn cầm cố cùng căn cước công dân chính chủ và những giấy tờ khác (nếu có, sẽ được thông tin qua cuộc gọi trao đổi) đến trụ sở chính tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để tiến hành quá trình giao dịch.

Định giá tài sản offline (trực tiếp tại cửa hàng)

Nếu quý khách không định giá trước đó qua website mà mang trực tiếp tài sản của mình qua trụ sở để cầm cố. Bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin trực tiếp tại văn phòng, sau đó sẽ nhận tài sản và kiểm tra sơ bộ trước về thông tin cá nhân của mình. 

Trường hợp bạn muốn cầm xe ô tô, xe bán tải, xe tải thông thường thì bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân chủ xe.
 • Cà vẹt xe bản chính.
 • Đăng kiểm của xe cần cầm.
 • Bảo hiểm xe (nếu có).

Với các dòng xe ô tô, xe bán tải, xe tải trả góp ngân hàng thì bạn hãy chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Căn cước công dân chủ xe.
 • Cà vẹt xe bản chính.
 • Đăng kiểm của xe cần cầm.
 • Bảo hiểm xe (nếu có). 

Nếu bạn muốn cầm cố nhà đất thì hãy mang theo:

 • Giấy căn cước công dân người đứng tên cầm cố (bản sao công chứng).
 • Giấy tờ nhà đất liên quan để cầm cố (bản gốc).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Bản vẽ chi tiết sơ đồ nhà đất hiện tại (nếu có).

Nhân viên tư vấn lúc này cũng sẽ hỏi nhu cầu cầm cố của khách để quá trình định giá được nhanh chóng và hợp lý với nhu cầu của khách hàng hơn. 

Thông thường khi tư vấn, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đăng ký định giá online tại nhà trước khi mang tài sản đến trụ sở chính để tiến hành giải ngân và lên hợp đồng.

Từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định cầm trước khi mang tài sản đến.

cam-o-to

Cầm Cố Nhà Đất

Bước 2: Kiểm định tài sản cầm cố

Đây là bước để xác định cụ thể số tiền mà hệ thống nhận cầm được cho tài sản của khách là bao nhiêu và quy trình kiểm tra trải qua các bước sau: 

Kiểm tra thông tin tài sản

Đối với xe ô tô, xe tải, xe bán tải: bộ phận kỹ thuật sẽ đối chiếu, so sánh kiểm tra thông tin trên cà vẹt, đăng kiểm (số khung, số máy) với thông số thể hiện trên xe có giống nhau không.

Đối với nhà đất: bộ phận kỹ thuật sẽ đến địa chỉ trên giấy tờ để thẩm định giá trị nhà, đất, xem xét có xảy ra tranh chấp gì với bất động sản thế chấp không.

Riêng đối với xe máy và ô tô thì hệ thống sẽ kiểm tra thêm một vài bước qua các trang điện tử chuyên dụng để chứng minh là xe chính chủ, không có nợ xấu và các vấn đề liên quan đến Pháp luật. 

Kiểm tra thông tin tài sản nhằm để ghi chú lại được tên tài sản cũng như là các thông số đi kèm, phục vụ cho việc kiểm tra giá được nhanh và chính xác hơn. 

Kiểm tra tình trạng và chức năng sử dụng tài sản

Tại bước này các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra từ ngoại hình bên ngoài đến chức năng bên trong để xác định tình trạng, giá trị sử dụng của tài sản cầm cố đó của quý khách.

Đối với phương tiện di chuyển

Xe máy và ô tô cũng dựa theo hai tiêu chí về ngoại hình và chức năng tài sản để kiểm tra: 

Về ngoại hình thì hoàn toàn chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

Nếu xe còn mới, được bảo quản cẩn thận, ít các vết xước, không bị móp hay nứt vỡ áo xe ở điểm nào thì đương nhiên giá xe cũng sẽ được cầm tối đa. Và giá xe cũng sẽ giảm dần nếu như dàn áo xe, ngoại hình có nhiều vết tích thời gian (sơn xe bị tróc do trầy hay do đã bong tróc do sử dụng lâu, bị móp hay bể do di chuyển, gương chiếu hậu bị gãy, bể), đó đều là những lỗi nhỏ sẽ phần nào làm giảm giá xe đi. 

Sau khi đã ghi nhận đủ thông tin tài sản, thông tin về chức năng xe, ngoại hình xe và các lỗi (nếu có) thì bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra để đưa ra mức giá cầm cố. 

Và khoản vay quý khách thông thường sẽ nhận được có thể lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản.

Đối với nhà đất

Điều đầu tiên bộ phận kỹ thuật làm đó là thẩm định nhà đất dựa vào yếu tố vị trí. Chi tiết hơn, nhà đất của bạn sẽ được xác định là nằm ở khu vực nào, quận huyện nào, mặt đường lớn hay mặt đường nhỏ, nằm ở hẻm chính hay hẻm phụ. Theo đó, các căn nhà  nằm ở mặt tiền đường thường sẽ có giá trị cao hơn các căn nhà đất trong hẻm.

Sau khi đã xác định được vị trí nhà đất, bộ phận kỹ thuật sẽ tham khảo bảng giá đất mới nhất do cơ quan tỉnh hoặc thành phố ban hành. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ dựa vào giá bán các nhà đất lân cận để tiến hành định giá.

Hiện nay, các kênh thông tin rao vặt về nhà đất khá phổ biến, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể tra khảo thông tin về giá nhà, giá đất trong khu vực và các địa bàn lân cận.

Bên cạnh yếu tố vị trí thì một trong những điều quan trọng khi khi thẩm định giá nhà đất đó là phân loại bất động sản. Nhà đất của bạn là loại nhà cấp 4 hay cấp 3, cấp 2, cấp 1; nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp… Hơn nữa, khi đánh giá tình trạng nhà đất, bất động sản sẽ dựa vào tuổi thọ từ thời điểm xây dựng và sửa chữa nhà để khấu hao giá trị bất động sản.

Với chính sách hỗ trợ định giá cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù nhà đất của bạn là mặt tiền hay trong hẻm, nhà biệt thự hay nhà cấp 4,… đều sẽ được định giá lên đến 90% giá trị hiện hành.

quy-trinh-cam-co

Cầm Cố Xe Ô Tô – Xe Tải

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản 

Sau khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra xong, nếu mức nhu cầu cầm cố ban đầu của quý khách nằm trong khoảng mà Cầm Đồ Miền Tây có thể nhận cầm thì sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố ngay. 

Trường hợp nhu cầu của quý khách cao hơn so với hạn mức mà Cầm Đồ Miền Tây có thể cầm thì hai bên sẽ cùng nhau trao đổi để đưa ra mức giá cầm hợp lí nhất. Phù hợp với tình trạng tài sản, nhu cầu của quý khách cũng như là chính sách cầm cố của Cầm Đồ Miền Tây. 

Cầm Đồ Miền Tây hoạt động dựa trên sự thấu hiểu và tâm lý khách hàng nên quý khách hoàn toàn không lo bị ép giá nhé.

Trường hợp nhu của khách cao hơn hạn mức cầm của hệ thống thì nguyên nhân đa số là khách mua tài sản đã lâu, lúc mua thì giá cao nhưng đến thời điểm mang đi cầm giá tài sản đã giảm đi đáng kể nên khách sẽ thấy không hợp lý. Bộ phận tư vấn của Cầm Đồ Miền Tây sẽ giải thích cho khách rõ về vấn đề này để hai bên sẽ đều thông qua và hiểu rõ nhất về khoản tiền mà mình vay. 

Cầm Đồ Miền Tây sẽ làm bản hợp đồng cầm cố tài sản có đầy đủ các thông tin (tài sản, cá nhân khách hàng) và các thông tin liên quan, cụ thể bản hợp đồng bao gồm các phần: 

Thông tin cơ bản

Bên cho vay – Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây bao gồm địa chỉ và thông tin liên hệ. 

Bên vay – Khách hàng bao gồm tên khách, số điện thoại, thông tin liên hệ. 

Thông tin khoản vay 

Ở đây sẽ thể hiện thông tin tài sản (tên tài sản và các thông số của tài sản), phụ kiện đi kèm (nếu có, đối với các tài sản điện tử). 

Số tiền vay (ghi chú cụ thể đơn vị, thể hiện bằng chữ và số). 

Thời hạn khoản vay: 30 ngày, thể hiện ngày bắt đầu và ngày kết thúc hợp đồng. 

Nếu có chi phí phát sinh ngoài lãi suất cố định hằng tháng thì nhân viên sẽ đề cập và thông tin với khách hàng khách nắm rõ thông tin trước khi ký kết. 

Điều khoản và nghĩa vụ của hai bên

Tại mục này trên hợp đồng sẽ thể hiện rõ ràng, đầy đủ và chi tiết nhất về các điều khoản, điều kiện, quyền và nghĩa vụ của hai bên vay và cho vay mà những bên liên quan có tên trong hợp đồng khi xác nhận ký kết phải thực hiện theo và cũng là nền tảng, căn cứ pháp lý để giải quyết các vấn đề phát sinh về sau (nếu có). 

Quý khách có thể yên tâm vì không chỉ tại mục này mà tất cả những gì Cầm Đồ Miền Tây thể hiện trên bản hợp đồng đều minh bạch, rõ ràng và đều có những điều khoản công bằng về lợi ích và quyền lợi của đôi bên. 

Trong đó Hệ Thống có nghĩa vụ phải bảo quản, cất giữ cẩn thận, chu đáo với mỗi tài sản của khách hàng cầm cố tại hệ thống. Chúng tôi đảm bảo sự trung thực trong khoản thu với quý khách. 

Về khách hàng thì bạn có nghĩa vụ phải thanh toán lãi, các chi phí được báo trước đầy đủ, đúng hạn và không làm trái các điều khoản trong hợp đồng. Trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng thì tài sản và khoản vay sẽ giải quyết và xử lí theo quy định của bản hợp đồng này. 

Phần thông tin lãi suất chi tiết

Ở phần cuối của hợp đồng cầm cố tài sản, bảng lãi suất ban đầu đã giới thiệu khách lúc trước sẽ được thể hiện lại ở phần này nhằm để khách hàng có thể xem lại. 

Trước khi khách chọn loại hợp đồng và thời hạn hợp đồng để ký kết. Nhân viên sẽ giới thiệu cho khách, ghi chú cụ thể những điều mục quan trọng và những điều cần lưu ý. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào thì nhân viên tư vấn sẽ thông tin và giải đáp tận tình lại cho quý khách. 

Phương châm mà chúng tôi xây dựng hệ thống và cũng là kim chỉ nam làm việc của tất cả các nhân sự làm việc tại hệ thống đó là An toàn – Nhanh chóng – Thấu hiểu.

Chính vì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn giao dịch tại hệ thống chúng tôi. Cầm Đồ Miền Tây đặt ưu tiên việc khách hàng hiểu rõ bản hợp đồng mình ký kết là vô cùng quan trọng và cũng như nó giúp hạn chế những rủi ro phát sinh về sau. 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về lãi suất, tiền trả như thế nào hay bất kỳ những vấn đề nào chưa rõ về bản hợp đồng thì cứ việc hỏi lại nhân viên để được thông tin lại một cách cụ thể hơn, chúng tôi rất sẵn sàng và vui lòng làm việc này cho khách hàng. 

Ký tên

Sau khi quý khách đã đọc và thông qua bản hợp đồng thì chỉ cần ký tên vào hợp đồng và thêm một chữ ký vào con tem niêm phong để sau đó niêm phong lại tài sản cho khách (đối với khách cầm các tài sản điện tử) cùng lúc đó Hệ Thống sẽ giải ngân cho bạn.

cam-co-don-gian

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tại Cầm Đồ Miền Tây

Bước 4: Giải ngân và gửi bàn giao tài sản

Với sự huy động nguồn vốn từ nhiều nguồn, Cầm Đồ Miền Tây luôn trong tâm thế sẵn sàng giải ngân hàng tỉ đồng cho bạn trong vòng 15 phút. Vì thế bạn không phải lo lắng nếu tài sản mình cầm có giá trị cao nhé.

Khi hoàn thành các thủ tục cơ bản có trong hợp đồng, thông tin khoản vay đã được hai bên nắm rõ, xử lí xong thì sẽ đến bước bàn giao tài sản. 

Bàn giao tài sản

Khách hàng sẽ bàn giao tài sản, giấy tờ, phụ kiện liên quan như trên bản hợp đồng lại cho hệ thống. Hệ thống sẽ nhận tài sản và tiến hành niêm phong dưới sự chứng kiến của hai bên vô cùng minh bạch và rõ ràng. 

Đối với xe ô tô, xe tải, xe bán tải: Tài sản sẽ được chốt số công tơ mét ngay thời điểm cầm cố + 5km quãng đường di chuyển vào kho cất và mang xe ra khi khách chuộc. Ngoài ra thì hệ thống hoàn toàn sẽ không di chuyển cũng như không sử dụng tài sản của khách vì bất kỳ lý do gì. 

Xe được cất giữ ở kho bãi riêng của Hệ Thống với diện tích lên đến 1000 mét vuông, có kho xe máy riêng và kho ô tô riêng với đầy đủ các trang thiết bị an ninh, camera, PCCC và bảo vệ canh gác để đảm bảo sự an toàn cho xe khách cầm. 

Kho bãi được xây dựng kiên cố trên nền móng vững chắc, tường gạch bao phủ chắc chắn cùng lớp mái tôn cách nhiệt được đầu tư với nguồn vốn lớn, đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn.

Đối với nhà đất: Hồ sơ sẽ được bàn giao cho Cầm Đồ Miền Tây và bạn sẽ được giải ngân ngay hàng tỉ đồng trong vòng 5 phút.

Hồ sơ tài sản sẽ được lưu trữ an toàn và Cầm Đồ Miền Tây cam kết sẽ không tác động bất kỳ hành động nào lên nhà đất của bạn, đảm bảo tài sản vẫn nguyên vẹn như lúc bạn cầm cố.

Giải ngân khoản vay

Quý khách có thể chọn nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt hay tiền chuyển khoản đều được, hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. 

Với nhận tiền mặt nếu số tiền quá lớn, khi đó nguồn tiền mặt tại cửa hàng không đủ đáp ứng. Khi đó quý khách vui lòng đợi trong ít phút để nhân viên một khoản lớn tiền mặt về cửa hàng. 

Trường hợp quý khách nhận tiền chuyển khoản thì nhân viên sẽ nhận thông tin chuyển khoản của quý khách, trong vòng 1 phút 30 giây tiền sẽ “ting ting” về tài khoản quý khách ngay.

Chúng tôi luôn cố gắng thao tác nhanh chóng nhất có thể để tăng hiệu quả cho việc hỗ trợ khách hàng cũng như là tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách đến giao dịch, nhanh chóng có tiền để đi giải quyết công việc đang cần gấp. 

So với các cửa hàng cầm cố nhỏ lẻ thời gian giải ngân có thể kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng, thì tại Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây trong vòng 15 phút là quý khách đã nhận được khoản vay. 

quy trình cầm cố

Cầm Điện Thoại Giá Cao Ở Miền Tây Cần Lưu Ý Những Gì?

Và đó là tất cả những thông tin chi tiết và thực tế nhất về quy trình cầm cố tại Hệ Thống Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung rõ nét nhất về quy trình cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có các câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *