Cầm Cố Các Loại Tài Sản Khác Tại Cầm Đồ Miền Tây

Cầm Cố Các Loại Tài Sản Khác Tại Cầm Đồ Miền Tây

Nếu bạn cũng đang muốn đi cầm đồ, cụ thể là cầm đồ ở Cầm Đồ Miền Tây nhưng lại đang băn khoăn không biết cần chuẩn bị những gì, cầm cố ra sao, các bước sẽ như nào thì tại bài viết này đây chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách cụ thể và chi tiết nhất về quy trình cầm cố các loại tài sản ở Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi. 

cầm cố

Quy Trình Cầm Cố Tại Cầm Đồ Miền Tây

1. Tư vấn cầm cố và đăng ký định giá tài sản 

Nếu khách hàng có nhu cầu mong muốn cầm các tài sản như: xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, apple watch và các tài sản có giá trị khác… Thì trước hết quý khách hãy đăng ký định giá tài sản mà khách hàng muốn cầm. 

Đăng ký định giá có mấy hình thức và thực hiện ra sao ? 

Định giá trực tiếp và định giá trực tuyến là hai cách thức quý  khách có thể chọn lựa để đăng ký định giá cầm tài sản của mình. 

1.1 Định giá tài sản trực tiếp (tại văn phòng)

Đối với định giá offline, quý khách sẽ mang tài sản đến trực tiếp trụ sở chính tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để đăng ký định giá và cầm cố tài sản. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng khi này sẽ hỏi nhu cầu cầm cố của quý khách (số tiền mà khách hàng muốn nhận được) cũng như là nhận tài sản để tiến hành các bước kiểm tra thông tin cá nhân và thông tin tài sản cầm cho quý khách. 

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô hãy truy cập TẠI ĐÂY

Nếu quý khách muốn cầm xe máy thì cần mang theo căn cước công dân chính chủ (của khách đi cầm), các giấy tờ như cà vẹt xe, bảo hiểm xe và các giấy tờ liên quan,.. sau đó chạy xe đến trụ sở chính là có thể bắt đầu quá trình giao dịch để làm hồ sơ cầm cố. 

Đối với khách hàng muốn cầm các tài sản khác, như điện thoại, iPad, apple watch, laptop,.. thì đơn giản hơn vì chỉ cần mang tài sài sản muốn cầm và căn cước công dân của mình đến là được.

Như vậy là Hệ Thống đã nhận đủ thông và tài sản của quý khách, cùng với nhu cầu cầm cố ban đầu của quý khách, ngay sau đó thông tin của quý khách sẽ được gửi đến bộ phận thẩm định để kiểm tra giá cho quý khách. 

Và nếu không ghé trực tiếp trụ sở quý khách có thể để lại thông tin cầm trước đó qua website cho chúng tôi bằng cách thức định giá thứ hai: 

1.2 Định giá tài sản trực tuyến

 Quý khách có thể định giá sơ bộ hạn mức vay của mình thông qua hình thức online này của chúng tôi.

Trước tiên quý khách cần hãy truy cập vào đường link sau: TẠI ĐÂY.

Sau đó quý khách hãy điền đầy đủ thông tin của phần nhập thông tin bao gồm:

 • Họ và Tên;
 • Số điện thoại;
 • Nơi ở hiện tại;
 • Thông tin tài sản;
 • Nhu cầu cầm cố và chọn đăng ký định giá

Vậy thì sơ bộ việc cung cấp thông tin cho quá trình đăng ký định giá online đã xong, bộ hồ sơ chứa thông tin quý khách cung cấp đang gửi đến cho Hệ Thống của chúng tôi. Khi bộ phận chăm sóc khách hàng thấy thông báo về nhu cầu cầm cố của quý khách gửi đến, chúng tôi sẽ xem qua và gọi lại cho khách bằng số điện thoại mà khách để lại để cùng trao đổi một số thông tin về hợp đồng cầm cố sắp tới, giấy tờ, những thứ cần mang theo khi đến cầm và một vài thông tin khác. 

Chậm nhất trong vòng 2 tiếng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách qua thông tin ghi nhận được trên Hệ Thống.

Sau đó bạn hãy mang tài sản (ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, apple watch) mà mình muốn cầm cố cùng căn cước công dân chính chủ và những giấy tờ khác (nếu có, sẽ được thông tin qua cuộc gọi trao đổi từ trước) đến trụ sở chính tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

Riêng với tài sản là xe ô tô, xe bán tải, xe tải,… các loại phương tiện di chuyển. Cầm Đồ Miền Tây còn mang đến sự tiện lợi đến cho quý khách hàng gần xa trụ sở chính dịch vụ cầm cố tại gia. Dịch vụ này bao gồm định giá tại chỗ miễn phí, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà mà vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng, thông tin giao dịch.

cầm cố

Cầm Cố Nhà Đất Tại Cầm Đồ Miền Tây

2. Kiểm tra tài sản cầm cố

Đây là quy trình để biết chính xác số tiền Hệ Thống có thể giải ngân được cho tài sản cầm của quý khách qua hai bước kiểm tra thông tin máy và kiểm tra chức năng sử dụng bên trong của máy, cụ thể là:

Đối với tài sản là nhà đất

Để thực hiện thủ tục cầm nhà đất một cách nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Giấy căn cước công dân của chủ sở hữu/người đứng tên cầm cố (bản sao công chứng);
 2. Giấy tờ nhà đất liên quan để cầm cố (bản gốc);
 3. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân;
 4. Bản vẽ chi tiết sơ đồ nhà đất hiện tại (nếu có).

Với hơn một thập kỷ phát triển, chúng tôi hiểu rõ tâm tư và nguyện vọng của khách hàng đều mong muốn tìm được địa chỉ cầm cố nhà đất có uy tín cao kèm lãi suất thấp để vượt qua khó khăn tài chính. Chúng tôi luôn định hướng sẽ hỗ trợ tối đa khoản vay cho khách hàng để quý khách yên tâm nhận đủ số vốn giải quyết công việc của mình.

Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho nhu cầu vay vốn của khách hàng, với giá trị giải ngân lên đến hàng tỉ đồng. Dao động khoảng 90% giá trị thật của bất động sản. Trong suốt quá trình thẩm định chúng tôi sẽ dựa trên các tiêu chí bao gồm vị trí địa lý, diện tích nhà đất, tình trạng pháp lý, tình trạng xây dựng và hoàn thiện,…

Để biết thêm chi tiết về quy trình cầm nhà đất, quý khách hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Đối với tài sản là xe ô tô, xe máy,…

Sau khi tư vấn về quy trình cầm xe, Hệ Thống sẽ tiến hành giai đoạn kiểm tra và thẩm định tài sản. Chúng tôi luôn định hướng sẽ hỗ trợ tối đa khoản vay cho khách hàng yên tâm nhận đủ số vốn mình cần để giải quyết vấn đề công việc.

Định giá dựa trên nhu cầu cầm cố của khách hàng với giá trị giải ngân lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản. Trong suốt quá trình thẩm định chúng tôi sẽ định giá khi cầm xe của quý khách dựa trên các tiêu chí bao gồm:

 • Ngoại hình xe;
 • Hãng, đời xe;
 • Phụ tùng và nội thất đối với xe ô tô, xe tải, xe bán tải,…
 • Các tính năng khác của xe,…

Sau đó, Hệ Thống sẽ dựa vào thông tin trên phần giấy tờ mà khách hàng đã cung cấp, để đối chiếu với thông tin mà Hệ Thống kiểm tra được trên phần mềm và các nơi uy tín.

Để biết thêm chi tiết về quá trình cầm xe, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Đối với tài sản là đồ điện tử

Đầu tiên khi nhận máy của khách, bộ phận kỹ thuật của Hệ Thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, các thông số của máy như:

 • Tên máy;
 • Năm sản xuất;
 • Các thông số liên quan đến tài sản. 

Ví dụ: Hệ thống sẽ ghi lại tên máy, dung lượng bộ nhớ, các số hiệu liên quan của máy, .. 

Quá trình kiểm tra thông tin tài sản giúp ghi lại nhanh các thông số cơ bản của máy (tên máy, dung lượng,..) hỗ trợ cho việc kiểm tra sơ bộ giá cầm được chính xác và nhanh chóng hơn. 

Sau đó chúng tôi sẽ đối chiếu với thông tin trên hộp, giấy tờ với trên thông số máy (tên máy, IMEI, số máy, các thông số về dung lượng, bộ nhớ,..) xem có trùng khớp không. 

Nếu không có hộp thì sẽ xem thông tin thể hiện bên trong máy để kiểm tra.

Đối với tài sản là nhà đất

Hệ Thống sẽ tiến hành kiểm tra nhà đất qua các giai đoạn sau:

1. Phương pháp so sánh trực tiếp

2. Phương pháp chiết trừ

3. Phương pháp thu nhập

4. Phương pháp thặng dư

5. Phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất

Đối với tài sản là xe ô tô, xe máy,…

Bộ phận kiểm định sẽ vào việc đầu tiên với việc đối chiếu kiểm tra thông tin giấy tờ xe với xe. Đảm bảo đúng với những gì khách đã cung cấp, xe chính chủ và không nợ xấu cũng như thanh toán công nợ đầy đủ với ngân hàng cho vay thế chấp.

Tiếp theo là đến kiểm tra xe bao gồm: ngoại hình và chức năng bên trong xe là các yếu tố để xác định được số tiền cầm xe.

Đối với tài sản là đồ điện tử

Ngoại hình máy sẽ được cẩn thận xem qua, máy có bị xước, trầy, cấn, móp hay nứt bể ở phần nào của vỏ máy hay không? Kính màn hình, kính lưng máy có vấn đề gì không? (nứt kính, bể kính, mẻ góc,..). Máy đã bung ra đi sửa chữa hay bảo hành chưa. Các linh kiện bên ngoài như ốc vít có đầy đủ không? 

Về cấu hình bên trong thì cũng sẽ được kiểm tra đầy đủ các chức năng sử dụng cơ bản của máy. Camera, loa, bàn phím có sử dụng bình thường không, phím có bị liệt phím nào không? Loa có bị rè không? 

Riêng với điện thoại thì cần thêm một số chức năng như nghe gọi, đèn flash, sinh trắc học có sử dụng bình thường không? Và một số chức năng liên quan khác. 

Màn hình – linh kiện có giá trị nhất của bất kì tài sản điện tử nào. Nếu màn hình bị vỡ thì khả năng nhận cầm là rất thấp, cũng như màn có các lỗi như (nhiều đốm sáng, đổ màu rõ, loang màu, đổ mực nhìn thấy được bằng mắt thường) thì khả năng nhận cầm cũng không cao và nếu cầm thì giá trị cũng giảm đi nhiều. 

Ngược lại nếu màn vẫn bình thường, không có các lỗi như đã kể bên trên thì giá máy sẽ được nhận cầm bình thường. 

Tùy theo mức độ hao mòn do thời gian sử dụng và lỗi máy (nếu có) mà giá tiền sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. 

Công thức để tính số tiền cầm tài sản của quý khách có thể tính theo công thức sau: 

                                       (A – B) x 90% = X

A: giá tài sản ở thời điểm hiện cầm máy

B: lỗi sử dụng, lỗi ngoại hình

X: số tiền Hệ Thống giải ngân

*Giá thị trường hiện hành: để tính giá khi cầm cố tài sản thì không thể tính theo giá niêm yết tại các Hệ Thống bán lẻ, hay số tiền khách bỏ ra khi mua tại hãng, tại tiệm được mà phải tính theo giá máy sang tay, đã qua sử dụng (quý khách có thể tìm hiểu trước trên các trang như Chợ Tốt, Facebook).

cầm cố

Cầm Cố Xe Ô Tô – Xe Tải

3. Ký kết hợp đồng 

Khi đã hoàn tất quá trình kiểm tra bao gồm kiểm tra thông tin và chức năng sử dụng của máy như phần trên đã đề cập, bộ phận thẩm định sẽ đưa ra số tiền cụ thể mà Hệ Thống có thể nhận cầm. 

Đối chiếu với nhu cầu mà ban đầu của khách, nếu phù hợp hoặc nhu cầu khách thấp hơn thì có thể tiến hành ký hợp đồng ngay, còn trường hợp nhu cầu của khách vượt hơn thì hai bên sẽ tiến hành trao đổi, thỏa thuận để được ra mức cầm cố phù hợp nhất cho cả hai bên. 

Cầm Đồ Miền Tây tự tin là một trong những chuỗi Hệ Thống cầm đồ uy tín nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tại Cần Thơ nói riêng. Khách hàng an tâm mình sẽ không bị ép giá hay cầm thấp hơn thị trường, điều này quý khách có thể nhìn nhận thông qua số lượng khách quay lại cầm hơn hai lần tại Hệ Thống chiếm trung bình 90% qua các năm hoạt động. 

Thông thường nhu cầu của quý khách không phù hợp (cao hơn hạn mức cầm) thì nguyên nhân chính là do có thể quý khách tính khoảng chừng số tiền cầm dựa trên giá tài sản lúc mình mua. Vấn đề ở đây có thể máy quý khách đã mua được một thời gian khá lâu, hiện tại có nhiều dòng máy mới ra mắt hơn nên máy hiện tại của khách giá đã giảm không còn như lúc mới mua. Hoặc cũng có thể máy khách cầm có phát sinh các vấn đề như ngoại hình có vấn đề, bị cũ đi hoặc chức năng có vấn đề sẽ là những điều làm ảnh hưởng đến giá máy cầm. 

Riêng với vấn đề này thì bộ phận tư vấn sẽ thông tin đến quý khách chi tiết và cụ thể tại sao Hệ Thống lại định giá ở mức đó mà không phải con số cao hơn. Đảm bảo không phải chỉ có Hệ Thống mới biết các lỗi, vấn đề làm ảnh hưởng đến giá máy mà khách cùng đồng nắm rõ thông tin này. Khi khách hàng đã thông qua về số tiền cầm như Hệ Thống trao đổi thì sẽ tiến hành làm hợp đồng bình thường. 

Kế tiếp sẽ đến phần làm hợp đồng cầm tài sản cho khách hàng. 

3.1 Ký kết hợp đồng cầm cố

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ làm bản hợp đồng cầm đồ với đầy đủ các thông tin mà chúng tôi đã ghi nhận (thông tin quý khách và thông tin tài sản) và trên bản hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất, cụ thể là: 

Thông tin hai bên vay và cho vay: Tại đây sẽ có thông tin của Hệ Thống – Cầm Đồ Miền Tây và thông tin của khách  (bao gồm tên, thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại và địa chỉ)

Thông tin khoản vay: Số tiền cầm sẽ được ghi rõ bằng cả số và chữ tại phần này. 

Ví dụ: 30.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi triệu đồng)

Thông tin tài sản cầm: Ghi chú đầy đủ từ tên máy đến các thông số khác của máy cầm (dung lượng, bộ nhớ,..) 

Ví dụ: Laptop ASUS VIVOBOOK S433EA i5-1135G7, Gen 11th, RAM 8GB, SSD 256GB. 

Thời hạn khoản vay: 30 ngày 

Nếu như có chi phí ngoài lãi suất cố định hằng tháng thì tư vấn viên sẽ đề cập và thông tin với khách hàng khách nắm rõ thông tin trước khi kí kết hợp đồng này. 

Thông tin về các quyền và nghĩa vụ của khách hàng và Hệ thống với nhau: Tại phần này sẽ trình bày đầy đủ, minh bạch và cụ thể nhất tất cả những điều khoản, nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên- những người có tên và ký xác nhận. Đây sẽ là cơ sở, căn cứ pháp lý để nhằm xử lý những những vấn đề có thể phát sinh về sau này (nếu có).

Phần ký xác nhận và bảng lãi suất 

Bảng lãi suất chi tiết và cụ thể sẽ được thể hiện ở đây để khách hàng có thể xem lại một lần nữa. 

Tại đây chúng tôi còn ghi chú thêm một số mục như dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Đây là một trong các dịch vụ khẳng định tính chuyên nghiệp và tâm lý của Cầm Đồ Miền Tây. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, trước mỗi kỳ lãi Cầm Đồ Miền Tây đều có tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại nhằm nhắc khách hàng đã đến kỳ lãi, việc này giúp khách hàng chủ động hơn trong dòng tiền cũng như có thể sắp xếp tiền bạc cho những công việc trọng đại hơn.

Cầm Đồ Miền Tây cam kết sẽ không lợi dụng chức năng này nhằm mục đích làm phiền khách hàng qua dịch vụ nhắc hẹn này.

Dịch vụ nhắc hẹn khách hàng hiện là một dịch vụ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng để luôn cải thiện những mặt chưa tốt và phát huy những điểm tích cực để hệ thống ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Đa dạng các loại hợp đồng để lựa chọn

Trước khi khách chọn loại hợp đồng (1 tháng, 3 tháng hoặc lâu hơn nữa) để ký kết tư vấn viên của chúng tôi sẽ giới thiệu, giải thích cụ thể và rõ ràng cho khách hiểu và nắm rõ vè từng mục, thông tin như thế nào và chi phí ra sao. 

Về hợp đồng thì khách hàng yên tâm vì chúng tôi sẽ giới thiệu lại và đi đến chú thích từng mục quan trọng cũng như các thông tin cần chú ý. Sau đó sẽ để khách xem lại hợp đồng, giải thích lại những phần thông tin mà khách còn thắc mắc, chưa rõ. 

Chúng tôi đặt sự minh bạch – rõ ràng của từng thao tác, thủ tục cầm cố và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên bạn có yên tâm về mặt này khi cầm cố tại Hệ Thống.

Đừng ngần ngại hỏi lại nhân viên khi có vấn đề gì đó chưa rõ hay còn băn khoăn, vì như thế vừa có lợi cho bạn vừa giảm thiểu tối đa những rủi ro cũng như vấn đề hiểu nhầm phát sinh về sau. 

Khi đã thông qua hết bảng hợp đồng thì khách hàng sẽ ký tên xác nhận để nhận tiền giải ngân. 

Bên cạnh đó là ký thêm một chữ ký vào con tem niêm phong để niêm phong máy sau đó. 

cầm cố

Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Miền Tây

4. Giải ngân và niêm phong tài sản

Trước khi nhận tiền giải ngân của hợp đồng thì hai bên sẽ bàn giao tài sản. 

4.1. Bàn giao tài sản

Với tài sản là xe ô tô, xe bán tải, xe tải, xe máy,… sẽ được chốt công tơ mét trên xe + 5km quãng đường Hệ Thống di chuyển xe vào kho bãi được xây dựng kiên cố cùng tường gạch vững chắc.

Nhân viên sẽ nhận máy và phụ kiện của khách, sau đó tiến hành niêm phong theo quy chuẩn hai lớp. 

Lớp đầu tiên là túi zip, chúng tôi sẽ tắt nguồn máy sau đó cho vào túi và dán niêm phong (có chữ ký của khách trên đó) lại. Đảm bảo 100% rằng Hệ Thống sẽ không mở lấy máy của khách ra hay sử dụng vì bất cứ lí do gì trừ khi khách yêu cầu mở để sạc máy của khách (do cầm lâu và hoàn toàn là yêu cầu từ khách hàng thì Hệ Thống mới thực hiện). 

Lớp thứ hai là túi sơ mi: lấy túi zip có chứa điện thoại bên trong để vào sơ mi và với tài sản là laptop sẽ được bỏ vào bao da chống sốc để không xảy ra tình trạng trầy xước.

Một sơ mi và một bao da sẽ chỉ cất một máy và hợp đồng bên trong, không có việc chồng chéo, một túi để nhiều máy dẫn tới việc va chạm trầy xước máy của khách. 

Sau khi được niêm phong xong sẽ đưa cho khách kiểm tra rồi mới mang vào két sắt để cất, không chỉ quy trình niêm phong mà ngay lúc kiểm tra tài sản thì đều dưới sự chứng kiến của khách hàng. 

Két sắt để cất tài sản là két sắt chống trộm, chống cháy chuyên dụng được Hệ Thống chúng tôi đặt riêng để dành cất các tài sản cho khách được an toàn hơn khi cầm cố tại Hệ Thống. 

Bên cạnh két sắt chuyên dụng thì dàn thiết bị camera hồng ngoại hoạt động liên tục và có bộ phận kiểm tra cũng như giám sát liên tục để đảm bảo tài sản của khách luôn an toàn khi cầm cố tại Hệ Thống.

4.2 Giải ngân

Sau khi các bước trên đã hoàn thành hết thì quá trình cầm cố của quý khách cũng sắp hoàn tất và sau cùng sẽ là nhận tiền giải ngân thôi. 

Khách hàng sẽ lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản hay nhận cả hai loại đều được và hoàn toàn tuỳ theo mong muốn của quý khách mà chúng tôi sẽ đáp ứng như vậy. 

Quý khách chỉ cần đợi 5 phút là có thể nhận tiền giải ngân, nếu quý khách chọn nhận tiền chuyển khoản thì sẽ cung cấp thông tin ngân hàng, số tài khoản để chúng tôi chuyển tiền cho quý khách. 

Sau đó thì khách có thể mang tiền đi giải quyết công việc rồi. Phiếu cầm cố sẽ được chúng tôi gửi cho quý khách ngay lúc đó, thuận tiện cho việc thanh toán lãi và tất toán hợp đồng sau này cho quý khách. 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên phần nào giải quyết được những lo toan của khách hàng, Cầm Đồ Miền Tây hy vọng có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đây là toàn bộ những thông tin quan trọng và chi tiết nhất về quy trình cầm cố các loại tài sản khác tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có các câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (19 bình chọn)

4 thoughts on “Cầm Cố Các Loại Tài Sản Khác Tại Cầm Đồ Miền Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *