Cầm Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Cần Thơ Dễ Dàng Nhất

cầm iPhone

Khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại nhưng sợ đi nhầm địa chỉ không uy tín, chuyên nghiệp, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ và loại hợp đồng này nhé.

Khách hàng muốn tìm cho mình địa chỉ cầm điện thoại chuyên nghiệp nhưng chưa biết ở đâu?

Hệ thống Cầm Đồ Miền Tây là một trong những hệ thống cầm điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Cần Thơ mà khách hàng có thể yên tâm gửi gắm “đứa con cưng” của mình.

Cầm Điện Thoại Chuyên Nghiệp Ở Cần Thơ Dễ Dàng Nhất

Vì sao dịch vụ cầm điện thoại chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn?

Hiện nay trên thị trường đang ngày càng không ổn định, công việc thì khó kiếm, nhưng lại có nhiều khoản phí phải chi trả, hay đơn giản là khách hàng hiện tại đang vướng phải rắc rối về kinh tế nhưng không thể giải quyết được, sự lựa chọn đơn giản nhất là đến một hệ thống cầm điện thoại chuyên nghiệp để giải quyết những khó khăn đó một cách nhanh nhất.

Cầm điện thoại chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó, có quy trình cầm điện thoại rõ ràng, lãi suất tiết kiệm giải ngân nhanh chóng không cần phải có nhiều thủ tục rườm rà.

Vậy sao không chọn cách vay ngân hàng để lãi suất thấp hơn cầm điện thoại, bạn cứ thử một lần vay ngân hàng là hiểu, đang tâm thế là một người cần tiền gấp nhưng gặp ngay các thủ tục rườm rà, điều kiện vay khắt khe, thời gian giải ngân chậm của ngân hàng thì chắc chắn vấn đề cấp thiết khó mà có thể giải quyết.

Nhưng cầm đồ chuyên nghiệp lại khác, cầm điện thoại thực ra cũng là một hình thức vay tiền nhưng là vay tiền dưới hình thức thế chấp cầm cố tài sản, cũng giống như hình thức vay thế chấp của ngân hàng. Thủ tục vay cầm điện thoại vô cùng nhanh chóng, đơn giản, tiền nhận ngay sau vài phút, bạn có thể đến nhận lại tài sản bất kỳ lúc nào.

cầm điện thoại

Cầm điện thoại – Dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

Cầm Đồ Miền Tây  – Hệ thống cầm điện thoại chuyên nghiệp

Tài sản được niêm phong, bảo quản cẩn thận khi cầm điện thoại

Cầm Đồ Miền Tây – hệ thống cầm điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi niêm phong tài sản bằng con tem niêm phong được xác nhận bằng chữ ký của khách hàng, con tem luôn được đảm bảo còn nguyên vẹn đến khi khách hàng chuộc tài sản ra. Điều này minh chứng tài sản không bị sử dụng trái phép vì bất kì lí do gì trong suốt quá trình cầm điện thoại.

Chúng tôi luôn chú tâm vào vấn đề này, dù nó là một phần nhỏ trong quy trình cầm điện thoại nhưng nó thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng để mỗi thao tác, mỗi xử lí đều mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Khi cầm điện thoại và laptop thì tài sản sẽ được bảo quản trong két sắt chống trộm hiện đại, và những tài sản lớn như xe sẽ được bảo quản trong kho bãi có hệ thống máy che và chống trộm tiên tiến nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng cầm điện thoại

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều quan trọng nhất để phản ánh lên liệu cửa hàng cầm điện thoại có làm việc chuyên nghiệp, uy tín hay không? Khi thông tin cá nhân và thông tin tài sản khách hàng cầm điện thoại không được bảo mật an toàn, bị tiết lộ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng lớn đến danh dự và uy tín của khách hàng.

Những kẻ xấu dựa vào những thông tin cầm điện thoại  đó để thực hiện những hành vi trái pháp luật, gây khó khăn và làm phiền đến đời sống cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin hợp đồng cầm điện thoại

Thông tin cầm điện thoại của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống Cầm Đồ Miền Tây nhầm thuận tiện cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại lại, không phải tốn thời gian cung cấp thông tin để làm hợp đồng cầm cố. Vì vậy trừ khi khách hàng có yêu cầu với Cầm Đồ Miền Tây về việc hủy thông tin cầm điện thoại, thì cửa hàng sẽ hủy bỏ toàn bộ thông tin khách hàng, còn lại thì thông tin cầm điện thoại sẽ được lưu trữ trên hệ thống bảo mật thông tin của cửa hàng

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm đa dạng các loại tài sản

Cầm xe ô tô: Cầm ô tô là một trong những tài sản mà Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm với giá trị lớn nhất. Chúng tôi có hệ thống kho bãi đầy đủ và đảm bảo các quy định về an toàn tài sản và an ninh . Cùng với chính sách lãi suất phù hợp và mức định giá tối ưu, khách hàng có thể tham khảo các thông tin chi tiết về cầm ô tô tại cái bài viết trên website.

Cầm laptop: Khi khách hàng có nhu cầu cầm laptop theo chúng tôi nhìn nhận được thì đại đa số khách hàng cầm laptop điều là sinh viên phải sống xa gia đình, hàng tháng phải lo lắng đủ thứ để chi trả cho việc học, việc ăn uống và phòng trọ, vì vậy chúng tôi luôn đồng cảm, định giá và thiết lập những dịch vụ phù hợp nhất.

Cầm điện thoại: là hình thức cầm cố phổ biến nhất, nên khi có khó khăn thì điện thoại là một sự ưu tiên nhất để giải quyết vấn đề, vì tính chất thông dụng của nó, khi khách hàng cần một số tiền vừa phải không quá lớn thì có lẽ cầm điện thoại là một quyết định đúng đắn nhất.

Cầm giấy tờ nhà đất: Cầm Đồ Miền Tây là một trong những cửa hàng nhận cầm giấy tờ nhà đất uy tín và hiện đại nhất tại Cần Thơ mà khách hàng không thể bỏ qua

cầm điện thoại

Cầm Đồ Miền Tây – nhận cầm đa dạng các loại tài sản

Có thể bạn quan tâm

Cầm điện thoại Giá Tốt Tại Cần Thơ Nhanh Chóng Nhất

Hệ thống cầm điện thoại chuyên nghiệp Cầm Đồ Miền Tây có những nguyên tắc làm việc nào

Minh bạch – Trong mọi giao dịch cầm điện thoại

Với tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch cầm điện thoại, chúng tôi đều chủ trương công khai minh bạch và không che dấu bất cứ thông tin gì với khách hàng, chúng tôi xây dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng trên sự minh bạch và kê khai rõ ràng.

Khi đến lãi Cầm Đồ Miền Tây điều gửi cho khách hàng chi tiết về lãi hàng tháng và cách tính, hay khi ký hợp đồng cầm điện thoại với khách hàng chúng tôi điều cho khách hàng đọc kỹ hợp đồng cầm điện thoại trước khi ký kết. Cầm Đồ Miền Tây luôn đảm bảo giao dịch với khách hàng đúng pháp luật và đúng lương tâm nên hoàn toàn không có việc giấu khách hàng bất cứ điều gì.

Tất cả những chi phí, lãi suất liên quan đến hợp đồng cầm điện thoại đều được sự thông qua và đồng ý của khách hàng trước khi tiến hành giao dịch.

Cẩn thận – Trong từng quy trình làm việc khi cầm điện thoại

Cẩn thận trong quy trình cầm điện thoại, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng, đây cũng là một điều quan trọng giúp không có sai sót khi giao dịch với khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, khi cầm điện thoại hay cầm bất cứ tài sản giá trị khác, đó là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần – Trong từng thao tác

Thứ còn đọng lại lâu nhất sau một giao dịch cầm điện thoại với khách hàng không phải cơ sở hạ tầng cao cấp hay vị trí cửa hàng dễ tìm mà là thái độ phục vụ của nhân viên, chúng tôi luôn ân cần với tất cả khách hàng dù khách hàng quen hay chưa cầm lần nào, dù cho khách hàng không cầm điện thoại tại chúng tôi thì Cầm Đồ Miền Tây vẫn hết lòng và ân cần tiếp đón khách hàng.

Sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đưa ra những hướng giải quyết tài chính phù hợp nhất, tuỳ theo nhu cầu cầm điện thoại của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những hướng giải quyết khác nhau.

Nhanh chóng – Trong cách giải quyết vấn đề cầm điện thoại

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện nhanh chóng quy trình cầm điện thoại sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Thấu hiểu – Những vấn đề của khách hàng cầm điện thoại

Một trong những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Cầm Đồ Miền Tây đó là sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi thấu hiểu nhau chúng ta sẽ có một sự hợp tác và giao dịch cầm điện thoại dễ dàng, nhanh chóng hơn.

cầm điện thoại

5 Nguyên tắc làm việc tại Cầm Đồ Miền Tây

Định giá điện thoại cao, tương xứng với giá trị

Cầm Đồ Miền Tây sẽ hỗ trợ bạn cầm điện thoại với định giá xứng tầm với giá trị của chiếc điện thoại mà bạn mang đến, cửa hàng sẽ định giá đến 90% giá trị hiện hành của máy. Kèm theo đó để được cầm điện thoại chuyên nghiệp tại Cần Thơ bạn nên thực hiện tốt những lưu ý về bảo quản máy để có được vẻ ngoài chất lượng thì khả năng sẽ cầm được giá cao.

Quy trình cầm điện thoại chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Miền Tây

Nhằm phục vụ cho khách hàng dịch vụ cầm điện thoại chuyên nghiệp nhanh chóng nhất, Cầm Đồ Miền Tây đã xây dựng một quy trình cầm điện thoại chuyên nghiệp, từng nhân viên có vai trò khác nhau trong công việc, giúp kiểm soát cuộc giao dịch không xảy ra sai sót với khách hàng.

Bước 1: Tư vấn khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm điện thoại, quý khách có thể liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây , khi đó đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn khách hàng một cách tận tâm và ân cần nhất khi cầm đồ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đem tài sản đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn về dịch vụ cầm điện thoại và định giá tài sản một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo cầm điện thoại hoặc chưa có thời gian rảnh đến cửa hàng để làm hợp đồng cầm điện thoại thì khách hàng có liên hệ chúng tôi qua các phương tiện truyền thông, và định giá trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên website.

Bước 2: Định giá tài sản

Khi Cầm Đồ Miền Tây nhận được tài sản khách hàng đem lại cửa hàng và yêu cầu cầm điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình định giá tài sản.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cầm điện thoại không uy tín, định giá tài sản bởi những người không có chuyên môn cao gây ra hậu quả tài sản khách hàng không được định giá đúng hoặc có thể gây ra thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Cầm Đồ Miền Tây – một hệ thống cầm điện thoại chuyên nghiệp, tài sản khách hàng sẽ được định giá bởi bộ phận thẩm định có chuyên môn và kinh nghiệm cao, luôn đảm bảo tài sản khách hàng luôn được định giá đúng với giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.

Những tài sản cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây luôn được định giá cầm cố lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, đây là một mức giá cao trên thị trường cầm cố mà hiện nay ít cửa hàng cầm điện thoại nào nhận cầm, vì vậy khách hàng khi đến với Cầm Đồ Miền Tây luôn tìm được mức giá cầm điện thoại tốt nhất với nhu cầu của mình.

Bước 3: Ký kết hợp đồng cầm điện thoại và niêm phong tài sản

Khi hai bên thoả thuận và thống nhất với nhau về mức giá cầm điện thoại, Cầm Đồ Miền Tây sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích điền thông tin của khách hàng vào hợp đồng cầm điện thoại.

Tiến hành ký kết hợp đồng cầm điện thoại chuyên nghiệp với Cầm Đồ Miền Tây. Như vậy quyền lợi và nghĩa vụ hai sẽ được pháp luật công nhận và bảo đảm an toàn.

Sau khi ký kết hợp đồng cầm điện thoại khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong chuyên dụng của cửa hàng, trên tem niêm phong sẽ có chữ ký xác minh từ khách hàng chứng minh tài sản khách hàng luôn được bảo đảm an toàn và không sử dụng trái phép trong quá trình cầm điện thoại tại cửa hàng.

Với dịch vụ cầm điện thoại chuyên nghiệp tài sản khách hàng sẽ không bị thất thoát, luôn được bảo quản một cách ân cần và an toàn nhất

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng và trao biên nhận cầm điện thoại

Số tiền cầm điện thoại với khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng và đúng với số tiền đã được ký kết trong hợp đồng. Đa dạng hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Biên nhận cầm điện thoại cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó, khi khách hàng đóng lãi hoặc chuộc tài sản chỉ cần giao ra biên nhận cầm điện thoại thì sẽ được tất toán hợp đồng nhanh chóng.

cầm điện thoại

Quy trình cầm cố tài sản – cầm điện thoại tại hệ thống Cầm Đồ Miền Tây

Quyền của hai bên cầm cố tài sản khi cầm điện thoại chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Miền Tây

 Quyền của bên nhận cầm điện thoại

– Yêu cầu người đang chiếm hữu, sử dụng trái pháp luật tài sản cầm điện thoại trả lại tài sản.

– Xử lý tài sản cầm điện thoại theo phương thức đã thỏa thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

– Được cho thuê, cho mượn, khai thác công dụng tài sản cầm điện thoại và hưởng hoa lợi, lợi tức từ tài sản cầm cố, nếu có thỏa thuận.

– Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên cầm điện thoại.

Quyền của bên cầm điện thoại

– Yêu cầu bên nhận cầm điện thoại chấm dứt việc sử dụng tài sản cầm cố trong trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 314 của Bộ luật Dân sự 2015 nếu do sử dụng mà tài sản của hợp đồng cầm điện thoại có nguy cơ bị mất giá trị hoặc giảm sút giá trị.

– Yêu cầu bên nhận cầm điện thoại trả lại tài sản cầm cố và giấy tờ liên quan, nếu có khi nghĩa vụ được bảo đảm hợp đồng cầm điện thoại chấm dứt.

– Yêu cầu bên nhận cầm điện thoại bồi thường thiệt hại xảy ra đối với tài sản cầm cố.

– Được bán, thay thế, trao đổi, tặng cho tài sản của hợp đồng cầm điện thoại nếu được bên nhận cầm điện thoại đồng ý hoặc theo quy định của Pháp luật.

cam-dien-thoai

Quyền của hai bên khi cầm cố điện thoại tại Cầm Đồ Miền Tây

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hình dung rõ nhất về dịch vụ cầm điện thoại tại Cầm Đồ Miền Tây, nếu Quý Khách có các câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Zalo: 0918 967 117

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố tại đây: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Facebook: https://www.facebook.com/camdomientayoto

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (12 bình chọn)