Cầm Xe 50cc Giá Cao Nhất Miền Tây 

dia-chi-cam-xe-bmw-da-qua-su-dung-gdn-tai-long-an-3

Cầm Xe 50cc Giá Cao Nhất Miền Tây 

Bạn đang muốn cầm xe 50cc đúng không? Vậy thì cùng xem hết bài viết này nhé vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và cần thiết nhất cho loại hình cầm cố này.

1. Nhận cầm xe 50cc với đa dạng dòng

Nếu nhắc đến cầm xe 100cc trở lên hay các thương hiệu xe gắn máy , xe tay ga thông thường thì chắc chắn sẽ có rất nhiều cái tên được nhắc đến như Wave Alpha, Vision, Air Blade, …nhưng để nhắc đến xe 50cc thì chắc các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên là hiểu rõ nhất nhỉ. Các thương hiệu lơn và uy tín về xe 50cc có thể nhắc tới như Cub 50cc, Wave 50cc Dealim, Kymco 50cc, SYM 50cc, Elegant 50cc, …

cam-xe-50cc

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Uy Tín Nhất Miền Tây

Vậy Cầm Đồ Miền Tây có nhận cầm hết các dòng xe này không?

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các dòng xe 50cc trên thị trường với điều kiện chức năng xe sử dụng bình thường, xe chính chủ và mang đầy đủ các giấy tờ xe cần thiết.

2. Chính sách định giá cầm xe 50cc

2.1 Xe 50cc tại Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm được bao nhiêu?

Để giải đáp cho câu hỏi này, Cầm Đồ Miền Tây sẽ nói qua hai yếu tố để bộ phận định giá của chúng tôi có thể làm việc thẩm định giá xe của quý khách: một là thông tin xe (đời xe, thương hiệu,..), khả năng sử dụng của xe (các chức năng như đèn, kèn, đề có sử dụng bình thường hay không,…) và ngoại hình xe (áo xe có còn mới không, có cấn, móp, bể ở đâu không), yếu tố thứ hai đó chính là giá cả thị trường hiện hành cho dòng xe đó là bao nhiêu.

Từ hai yếu tố trên chúng tôi sẽ đưa ra số tiền cầm xe 50cc tương ứng với giá trị của xe, từ 80% đến 90% giá trị tùy thuộc vào xe của khách.

Như chúng ta có thể đánh giá yếu tố để một chiếc xe cầm được giá cao như là: ngoại hình xe còn mới. xe không bị cấn móp, bể hay trầy xước nhiều trong quá trình sử dụng và đó và dòng xe 50cc được nhiều sử dụng.

Như thế thì giá xe cầm sẽ có giá hơn một chiếc xe có nhiều lỗi về ngoại hình, xe cũ, trầy xước sơn áo xe nhiều, kiếng xe bị bể hay đèn kèn bị hư. Thì giá xe cũng sẽ giảm xuống theo tùy thuộc vào mức độ.

Qúy khách có thể tham khảo sơ bộ mức giá mà xe có thể cầm bằng cách tham khảo giá xe bán sang tay trên các sàn thương mại điện tử như Chợ Tốt, hội nhóm Facebook,…

2.2 Lãi suất phải trả khi cầm xe 50 cc tại Cầm Đồ Miền Tây là bao nhiêu? 

Có phải bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này đúng không ?

Hoạt động dựa trên những nhu cầu và sự cần thiết của quý khách hàng nên Cầm Đồ Miền Tây ngay từ khi thành lập đã xây dựng chính sách lãi suất hợp lí, ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch tại hệ thống chúng tôi.

Hệ thống hoạt động là để tạo ra một địa chỉ để khách hàng có thể giải ngân những khi gặp khó khăn nhưng Cầm Đồ Miền Tây không lợi dụng chuyện này để trục lợi về cho mình, đẩy lãi suất và các chi phí lên quá cao, tạo thêm gánh nặng cho khách hàng.

Lãi suất khách hàng chỉ phải chi trả chỉ từ một tô phở với 0,88%/tháng* lãi suất hằng tháng cho hệ thống khi giao dịch cầm xe 50cc, đó là tổng chi phí khách hàng phải chi trả đã bao gồm phí thẩm định và phí kiểm kê tài sản. Nếu như có các chi phí phát sinh như phí bãi xe thì khách hàng sẽ được nhân vên thông tin trước khi khách ký kết hợp đồng, để khách hàng có thể nắm bắt được chính xác và cụ thể những chi phí mà mình phải thanh toán cho hợp đồng cầm xe 50cc tại Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng thắc mắc chưa đến một tháng mà khách chuộc ra thì như thế nào, có phải cũng sẽ trả đúng số phần trăm lãi suất như lúc ký kết không? 

Lãi suất 1 tháng tại Cầm Đồ Miền Tây được chia làm 4 khung bằng nhau và khách hàng có thể chuộc xe vào bất kỳ lúc nào cũng được.

Khách chuộc tài sản vào khung ngày nào thì sẽ tính lãi cho khách vào khung ngày đó chứ không tính lãi của cả hợp đồng một tháng.

Vậy nếu khách đóng trễ thì sao ? 

Nếu khách hàng đóng trễ qua ngày thì tiền lãi cũng sẽ phát sinh qua khung lãi mới tùy thuộc vào số ngày trễ của khách, số tiền lãi vì thế cũng sẽ thay đổi theo.

Vào đúng ngày đến kì đóng lãi khách hàng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống chúng tôi nên quý khách hãy thanh toán đúng ngày để tránh phát sinh các chi phí không đáng có.

cam-xe-50cc

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Và Kinh Nghiệm Bạn Chưa Biết

2.3 Mất bao lâu để nhận được tiền giải ngân cầm xe 50 cc?

Khi làm hợp đồng cầm xe 50cc xong thì sau bao lâu khách sẽ nhận được tiền ?

Khách hàng sẽ không phải lo đợi lâu từ vài ngày như đi vay ngân hàng hay đợi cả ngày trời để giải ngân bởi vì tại Cầm Đồ Miền Tây chúng tôi, khách hàng chỉ cần đợi 5 phút là đã có thể nhận tiền giải ngân. Sau khi kí kết hợp đồng cầm xe 50cc xong khách hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức để có thể đi giải quyết vấn đề của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai hình thức là nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản qua banking, hoặc cũng có thể cả hai, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng yêu cầu nhân viên tư vấn để được hỗ trợ như vậy.

Ai cũng từng trải qua những lần gặp khó khăn tài chính, những lần chạy khắp nơi để có thể có tiền giải quyết một vấn đề nào đó thì mới hiểu được sự cấp bách cũng như cần sự nhanh chóng nhất có thể.

Chúng tôi – Cầm Đồ Miền Tây đặt mình vào vị trí của khách hàng , của những trường hợp đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và từ đó ngày một nâng cao và cải thiện trình độ xử lí hợp đồng, định giá tài sản và giải quyết các vấn đề, nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bởi vì chúng tôi biết khách hàng đã lựa chọn đến giao dịch tại Hệ Thống để cầm xe 50cc thì đã trao sự tin tưởng cho mình nên mình cần phải làm thật nhanh, hỗ trợ thật tốt để khách hàng có thể nhanh chóng xử lý được khó khăn của mình.

Mục đích hoạt động của Cầm Đồ Miền Tây như chúng tôi đã nói ở trên đó chính là trở thành địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng giao dịch để giao dịch mỗI khi gặp vấn đề tàI chính. Quy trình cầm cố ngày càng tinh gọn, quss trình kiểm định xe cũng nhanh chóng hơn, khi khách hàng đã cầm xe 50cc tạI Cầm Đồ Miền Tây từ lần thứ 2 trở đi thì không phảI tốn 15 hay 20 phút để hoàn tất hợp đồng mà chỉ cần 5 phút thì khách hàng đã có thể mang tiền đi.

3. Thủ tục cần thiết khi cầm xe 50cc tại Cầm Đồ Miền Tây

Quý khách cần mang theo những giấy tờ sau để quá trình kiểm định và lên hợp đồng cầm xe 50cc đươc tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất

– Căn cước công dân chính chủ khách đi cầm.

– Cà vẹt xe mang đi cầm (bản gốc).

– Bảo hiểm xe (nếu có).

– Giấy mua bán (nếu xe mang đi cầm là xe khách mau từ đơn vị bán xe lẻ, những đại lý xe sang tay thì cầ mang theo đầy đủ giấy tờ mua bán đẻ bộ phận kiểm định thẩm định tính xác thực của tàI sản)

– Chạy xe muốn cầm đến trụ sở chính tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

4. Quy trình cầm xe 50cc tại Cầm Đồ Miền Tây 

Tất cả khách hàng khi đến giao dịch cầm xe 50cc tạI Cầm Đồ Miền Tây đều sẽ dựa theo quy trình chuẩn bao gồm 5 bước sau:

cam-xe-50cc

Cầm Điện Thoại Giá Cao Ở Miền Tây Cần Lưu Ý Những Gì?

Bước 1: Đăng ký kiểm định tàI sản

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe 50cc, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau để đăng kí định giá xe: một là định giá trực tiếp tạI cửa hàng hoặc định giá online trực tuyến TẠI ĐÂY.

Sau đó quý khách hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin tàI sản cần thiết theo như hướng dẫn. Chọn xác nhận và sau đó đợI phản hồI từ phía hệ thống (chận nhất là 24 giờ sau), chúng tôi sẽ liên hệ lạI quý khách ngay khi nhận được thông báo.

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lạI quý khách để trao đổI cơ bản về những thông tin tàI sản mà khách để lạI cũng như nhu cầu cầm cố của khách có phù hợp vớI số tiền mà hệ thống có thể đáp ứng được hay không.

Nếu hai bên đã trao đổI xong, quý khách sẽ mang xe đến trực tiếp cửa hàng tạI số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được kiểm tra định giá và làm hợp đồng cầm cố.

Từ những thông tin có sẵn từ trước, quý khách sẽ tiết kiệm được thờI gian thẩm định tàI sản.

Nếu như quý khách không đăng ký định giá từ trước thì cũng có thể mang trực tiếp xe đến cửa hàng để yêu cầu cầm cố, cung cấp các giấy tờ thủ tục như phần trên chúng tôi đã nêu ra. Như vậy thì sẽ được định giá và làm hợp đồng bình thường.

Chúng tôi đưa ra lờI khuyên quý khách nên định giá online trước khi mang đi cầm vì sẽ tiết kiệm được nhiều thờI gian khi mang xe đến cửa hàng là hợp đồng cũng như có ra quyết định cầm cố không khi trao đổi sơ bộ về giá tiền có thể nhận được khi cầm xe 50cc của mình.

Sau khi đã yêu cầu định giá hoàn tất, tiếp theo là thời gian làm việc của bộ phận định giá và len hợp đồng cầm xe 50cc.

Bước 2: Định giá khi cầm xe 50cc

Chúng tôi sẽ kiểm tra xe dựa trên hai tiêu chí đã nêu ra ở phần đầu cỉa bàI viết.

Về kiểm tra thông tin tàI sản: Ghi lại thông tin về đời xe (năm sản xuất), hiệu xe, dòng xe, đời xe mới những năm gần đây thì xe cầm sẽ có giá hơn những đời xe cũ.

Ngoại hình xe: Dàn áo xe có còn mới không, sơn xe có bị trầy xước nhiều không, có bị bể ở đâu không? Nếu có vấn đề thì giá thành cầm sẽ giảm xuống.

Chức năng sử dụng của xe: Kèn, đề, đèn, thắn, .. Các chức năng cơ bản có sử dụng được bình thường không. Nếu một hoặc nhiều vấn đề phát sinh thì khó có thể cầm với mức giá cao mà khách yêu cầu được.

Giá thành thị trường: Đối chiếu và so sánh mức giá bán của tài sản đó hiện tain trên thị trường là bao nhiêu để đưa ra số tiềm cầm phù hợp với thực trạng xe và nhu cầu của khách.

Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá có thể nhận cầm với khách hàng. Nếu phì hợp thì có thể làm hợp đồng ngay, nếu nhu cầu của khách hàng cao hơn giá trị mà Hệ Thống có thể nhận cầm xe 50cc thì chúng ta sẽ đưa ra những thông tin để cho khách thấy lí do giá thành xe bị giảm chứ không phải hệ thống nhận cầm với số tiền thấp, ép giá khách hàng.

Chốt được số tiền cầm, hai bên sẽ tiến đến bước làm hợp đồng cầm xe 50cc.

Bước 3: Làm hợp đồng cầm xe 50cc

 Làm hợp đồng cầm xe 50cc cho quý khách với đầy đủ các thông tin khách hàng và thông tin tài sản cũng như khoản vay, lãi suất, các chi phí và thời hạn cầm cố.

Tất cả các thông tin quan trọng và cần thiêt sẽ được thể hiện lên bản hợp đồng cầm xe 50cc.

Sau đó nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho quý khách về hợp đồng cầm cố một cách cụ thể và chi tiết nhất, nêu ra những mục chính và quan trọng như khaonr vay, thông tin tài sản cầm cố và lãi suất để khách hàng có thể năm rõ.

Minh bạch, rõ ràng với khách hàng cũng là một trong những yếu tố về nghiệp vụ mà Cầm Đồ Miền Tây đặt lên hàng đầu và tuân theo những quy chuẩn nghiêm ngặt để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống chúng tôi.

Khách hàng sẽ xem qua bản hợp đồng cầm xe 50cc, nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì sẽ được bộ phận tư vấn giải đáp và thông tin cụ thể về phần đó cho khách hàng, mục đích là để khách hàng hiểu được rõ nhất về hợp đồng mà mình đang kí kết cũng như về cá khoản chi phí mà mình sẽ đóng sắp tới.

Sau đó khách hàng sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao tài sản và nhận giải ngân

Hệ thống sẽ nhận chì khóa xe và cà vẹt từ quý khách, sau đó sẽ chốt công tơ mét, đảm bảo tuyệt đối trong quá trình xe quý khách cầm taị hệ thống sẽ ở yên trong kho và không bị mang ra sử dụng.

Quý khách có thể lựa chọn nhận tiền mặt hay tiền chuyển khoản banking đều có thể được.

Nhân viên tư vấn sẽ nhạn thông tin chuyển khoản của quý khách nếu khách chọn nhận banking và tiền sẽ qua ngay chỉ trong 5 phút.

cam-xe-50cc

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cầm Xe Ô Tô Đang Vay Ngân Hàng Nhanh Chóng Ở Bến Tre

Bước 5: Cất xe vào kho và gửi phiếu cầm cố 

Nhân viên sẽ sắp xếp di chuyển xe của khách cầm vào kho riêng để cất giữ và để yên trong suốt quá trình cầm.

Quý khách có thể chọn nhận phiếu giấy hoặc phiếu online cầm xe 50cc tùy vào nhu cầu của mình.

Nếu nhận phiếu giấy thì sẽ được gửi ngay đến quý khách cùng lúc với nhận tiền giải ngân. Phiếu online thì sẽ được gửi đến quý khách sau đó.

Trên phiếu cầm cố giấy và phiếu cầm xe 50cc online đều sẽ có thể hiện đầy đủ các thông tin về hợp đồng như thông tin xe, lãi suất và số tiền cầm cố.

Nó có giá trị như nhau và để quý khách có thể thanh toán lãi cũng như chuộc tài sản.

Cầm Đồ Miền Tây mong là với những thông tin trên mà Hệ Thống cung cấp đã cung cấp qua bài viết trên giúp được quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại hợp đồng cầm xe 50cc này.

Chúc quý khách có một giao dịch cầm xe 50cc sắp tới suôn sẻ và thuận lợi.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *