Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Ở Trà Vinh

Cầm Ô Tô Đang Vay Ngân Hàng

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Ở Trà Vinh

Khi nghĩ tới vay vốn kinh doanh hoặc đầu tư, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn ngân hàng do yếu tố lãi suất thấp vượt trội. Nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì quá đơn giản, nhưng khi vay thế chấp, đặc biệt là với những tài sản như xe ô tô đang trả góp, thì ắt hẳn là cả một vấn đề với doanh nghiệp vì không có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý nhận thế chấp với loại hình tài sản này.

Cũng vì nguyên nhân đó mà các chủ xe sẽ nghĩ ngay đến việc cầm ô tô. Tuy nhiên, không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng, và đặc biệt là cho cầm với lãi suất đắc đỏ như tín dụng đen, thậm chí nhiều nơi chấp nhận cầm, nhưng với một số hiểm họa kèm theo không ít.

Vậy hãy cũng Cầm Đồ Miền Tây tìm hiểu thêm, đâu mới là đơn vị nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp, uy tín nhất ở Trà Vinh nhé!

1. Cầm ô tô trả góp ngân hàng là gì

Xe ô tô mua góp ngân hàng, là các loại xe được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp khi mua chiếc xe mới. Người vay chỉ cần bỏ ra từ khoảng 20% đến 30% giá trị xe là có thể nhận xe lái đi làm phương tiện đi lại. 

Ví dụ cho bạn đọc nào mới tìm hiểu hình thức mua xe trả góp dễ hiểu hơn nhé: A đang muốn mua xe Honda City có giá 529 triệu đồng (bỏ qua chi phí lăn bánh) nhưng chỉ có 300 triệu đồng, còn thiếu đến 229 triệu đồng nên đã vay ngân hàng 229 triệu để mua xe. Số tiền vay này sẽ được góp theo 3, 6, 9 hoặc 12 tháng đến khi hết nợ thì xe Honda City mới thuộc quyền sở hữu của A. 

Do đó có không ít các tiệm cầm đồ có kinh nghiệm đã mở dịch vụ nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng, với mong muốn mang lại cho khách hàng có thêm được một khoản vay để giải quyết tài chính cho bạn. Với dịch vụ hỗ trợ tài chính, việc cầm ô tô đang trả góp ngân hàng sẽ giúp bạn có được thêm khoản tiền tương xứng với giá trị thực tế của chiếc xe.

Ngoài ra, khi cầm ô tô trả góp ngân hàng tại tiệm cầm đồ bạn có thể trả góp gốc & lãi hàng tháng hoặc theo định kỳ thỏa thuận, điều này sẽ giúp bạn thanh toán theo đúng thời hạn đã cam kết.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng uy tín 

1.1. Có nên cầm xe ô tô đang trả góp không

Đây là một hình thức cầm cố đang được sử dụng khá phổ biến. Do vậy, nếu bạn đang trong tình trạng cần gấp số tiền lớn và có khả năng hoàn tất khoản vay sớm thì có thể sử dụng hình thức vay cầm ô tô trả góp ngân hàng.

Tuy nhiên, lưu ý là hình thức cầm cố này đa số các cửa hàng cầm đồ sẽ có mức lãi suất cao hơn so với hình thức cầm đồ mà bạn đã sở hữu tài sản.

1.2 Về đặc điểm chung của hình thức cầm ô tô trả góp ngân hàng

 • Người vay sẽ đem ô tô của mình đến các địa chỉ cho vay, bên vay sẽ giữ cả ô tô và đăng ký ô tô bản photo do ngân hàng cung cấp.
 • Người vay sẽ phải ký vào các điều khoản hợp đồng vay tiền và nhận được một khoản tiền bằng với 90% giá trị hiện tại của xe. 
 • Người đứng tên cầm cố sẽ phải thanh toán khoản vay cùng lãi suất trong khoảng thời gian mà hai bên thương lượng và ký kết.
 • Nếu không hoàn tất được nghĩa vụ thanh toán nợ thì cả xe và giấy tờ sẽ thuộc về bên cho vay.
 • Bên cho vay có quyền sử dụng hoặc đem bán tài sản để thu hồi vốn. 

2. Cầm ô tô trả góp ngân hàng chưa bao giờ là dễ dàng như vậy

Trong thời đại hiện nay, việc cầm ô tô trả góp ngân hàng dần trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là việc cầm cố tài sản thông thường, song đó một loạt các thách thức pháp lý và tài chính mà chủ xe phải đối mặt khi cầm ô tô trả góp ngân hàng. Mục đích ban đầu của việc cầm ô tô trả góp ngân hàng là giúp người mua, người đi vay tìm kiếm giải pháp tài chính cấp bách trong những lúc khó khăn, đang cần gấp khoản tiền để xoay sở nhưng đôi khi nó có thể biến thành một số áp lực khó nhằn.

 • Một trong những điểm đáng lưu ý nhất trong việc cầm ô tô trả góp ngân hàng là lãi suất cao. Các cửa hàng cầm đồ tinh vi thường áp dụng mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng cho việc giải ngân khoản vay đối với xe ô tô đang trả góp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản tiền lãi lớn hơn trong suốt thời gian vay, làm gánh nặng cho tổng chi phí phải thanh toán đáo hạn hợp đồng của chiếc xe. Để giảm thiểu tác động này, chủ xe cần xem xét việc tìm kiếm các cơ sở cầm đồ giàu kinh nghiệm, cho vay với lãi suất cạnh tranh và bạn hãy thương thảo với đơn vị cầm cố để đảm bảo mức lãi suất hợp lý.
 • Một thách thức khác là việc định giá thấp xe trả góp. Trong trường hợp xe ô tô đang trả góp, giá trị thẩm định của ô tô có thể thấp hơn so với mức trả trước đã thanh toán. Điều này có thể làm cho việc cầm cố trở nên phức tạp hơn, vì tiệm cầm đồ sẽ chỉ cung cấp một khoản tiền dựa trên giá trị đã trả góp của chiếc xe, không phải là giá trị mà bạn đã chi trả hoàn toàn. Để đối phó với tình huống này, chủ xe cần tham khảo giá trị thị trường thực tế của xe và xem xét một số tùy chọn như bảo hiểm giá trị thị trường để bảo vệ mình trong trường hợp mất mát ngoài ý muốn.
 • Bên cạnh đó, khách hàng còn phải đối phó với một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc cầm ô tô trả góp ngân hàng là sự phức tạp của thủ tục khoản vay. Bạn cần phải nắm rõ các loại giấy tờ và quy trình cầm cố mà tiệm cầm đồ áp dụng trước khi đến trực tiếp tại địa điểm vay vốn.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Cầm Đồ Miền Tây – Địa chỉ cầm xe uy tín hiện đại 

2.1. Các hãng xe ô tô thường được nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng

Xe hơi của các hãng Toyota, Isuzu, Suzuki, Hyundai, BMW, Honda, Kia, Hyundai,  Ô tô được sản xuất nhập khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Đức… hoặc lắp ráp tại Việt Nam thường được nhiều người dùng để cầm cố tại các tiệm cầm đồ, bao gồm các loại xe sau:

 •  Xe ô tô bán tải, ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ;
 •  Xe du lịch: bao gồm các loại xe 16 chỗ, 32 chỗ, 49 chỗ;
 •  Xe tải 1.5, 3.5 tấn trở lên
 •  Các loại xe chuyên dụng: xe cẩu, xe container, xe đầu kéo (dòng này ít được sử dụng hơn và thường được các ng ty sử dụng để tín chấp dưới dạng máy móc thiết bị)
 •  Những loại xe lâu đời, có giá trị.
 • Xe ô tô làm dịch vụ như grab, taxi hoặc xe có biển vàng.

2.2 Thủ tục cầm ô tô trả góp ngân hàng hiện nay

Cầm ô tô trả góp ngân hàng là xe bạn mua xe bằng cách vay tiền ngân hàng , bạn có thể sử dụng xe và đi lại thoải mái, nhưng tất cả bản chính hồ sơ của xe đều được ngân hàng giữ lại như cavet, bảo hiểm xe.

Bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau, thì mới có thể cầm ô tô trả góp ngân hàng:

Thủ tục cầm xe trả góp của cá nhân

Điều kiện cầm ô tô trả góp ngân hàng :

 • Tuổi từ 18 trở lên.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 •  Có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng phải là xe chính chủ.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết để cầm ô tô trả góp ngân hàng:

 • Căn cước công dân chủ xe.
 • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).
 • Giấy đăng kiểm của xe cầm cố.
 • Bảo hiểm xe (nếu có).
 • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

 Đối với doanh nghiệp

Điều kiện để cầm ô tô trả góp ngân hàng:

 • Doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, hoạt động hợp pháp theo quy định của Pháp luật.
 • Kinh doanh không thuộc những ngành nghề cấm theo quy định của Pháp luật.
 • Có trụ sở công ty/văn phòng đại diện nằm trong khu vực hỗ trợ của đơn vị cho vay.

Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi cầm ô tô trả góp ngân hàng:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Căn cước công dân chủ xe; 
 • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);
 • Đăng kiểm của xe cầm cố; 
 • Bảo hiểm xe (nếu có);
 • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Tuy nhiên, do rủi ro từ hình thức này rất cao do ngân hàng là người giữ đăng ký ô tô và người đi vay vẫn đang phải trả góp ngân hàng nên không nhiều địa chỉ hỗ trợ hình thức vay này.

3. Muốn cầm ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp thì nên đến đâu

Ở các tỉnh thành thông thường như Trà Vinh là rất hiểm để tìm được một cửa hàng nhận cầm ô tô trả góp ngân hàng. Đa phần các khách hàng đều muốn cầm ô tô trả góp ngân hàng thường chọn các tiệm gần nhất. Tuy nhiên, gần mà uy tín không có, lãi suất cao thì nên cân nhắc vấn đề này! Vì nó sẽ mang lại nhiều rủi ro cho bạn sau này, do đó hãy nên tìm đến Cầm Đồ Miền Tây để được hỗ trợ với mức lãi suất hấp dẫn mà khoản vay tối đa trên giá trị xe.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Cầm ô tô lãi suất thấp 

3.1 Cầm Đồ Miền Tây Hệ thống cầm ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đôi nét về Cầm Đồ Miền Tây:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản giá trị cao, Cầm Đồ Miền Tây tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hàng đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu cầm ô tô trả góp ngân hàng. Hệ thống không chỉ nhận cầm các tài sản nhỏ như điện thoại, laptop mà còn ưu tiên hỗ trợ hàng loạt các tài sản lớn khác từ nhà đất đến xe tải, xe bán tải, ô tô và cả xe 7 chỗ sở hữu hoặc đang trả góp.
 • Sứ mệnh của Cầm Đồ Miền Tây luôn đặt lên hàng đầu là mang đến nguồn tài chính kịp thời, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính với nguồn vốn giải ngân lên đến hàng tỷ đồng. Chúng tôi luôn thấu hiểu về nỗi khổ tâm của nhiều khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nằm ở phần lãi suất sẽ tăng cao mỗi kỳ thanh toán. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập sẵn mức lãi suất cố định chỉ từ 0,88%/tháng*.
 • Thời gian giải ngân chỉ từ 15 – 30 phút, với quy trình linh hoạt và nhanh chóng. Tức là chỉ cần bạn lái chiếc “xế yêu” đến hệ thống và chuẩn bị sẵn các giấy tờ theo quy định, thì chậm nhất là 30 phút bạn đã có ngay khoản tiền mình cần trong tay.
 • Cầm Đồ Miền Tây không phân biệt loại xe và nhận cầm cố xe biển tỉnh với “dịch vụ tại gia”*, phù hợp với quý khách hàng gần xa không tiện đến trực tiếp tại Hệ thống. Hợp đồng cho vay tinh giản, lãi suất được niêm yết cụ thể, rõ ràng và phù hợp với từng khoản vay cá nhân.

Vậy nên khi khách hàng muốn tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín nhưng vẫn đảm bảo khoản vay nhanh chóng thì Cầm Đồ Miền Tây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý khách.

*Liên hệ Hotline 18007246 hoặc số di động 0796191819 để biết thêm thông tin chi tiết.

3.2 Địa chỉ phòng giao dịch của Cầm Đồ Miền Tây

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Hệ thống Cầm Đồ Miền Tây, khách hàng vui lòng mang tài sản đến trực tiếp phòng giao dịch tại:

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua các nền tảng trực tuyến của Hệ thống để được giải đáp mọi  thắc mắc 24/24:

3.3 Quy trình cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây

Đối với quy trình cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi cam kết đảm bảo sự thuận tiện và minh bạch qua từng bước:

Tiếp Nhận Liên Hệ và Tư Vấn Thủ Tục Cầm Xe ô tô trả góp ngân hàng

Khi quý khách liên hệ với hệ thống qua tổng đài, đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình cầm xe ô tô trả góp ngân hàng. Các nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về lãi suất, quy trình bảo quản xe, hợp đồng và điều kiện giải ngân. Cầm Đồ Miền Tây sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 qua số di động, website hoặc hotline,…bất kể khi nào bạn cần.

Kiểm tra hồ sơ và thẩm định tài sản

Một lời nhắn nho nhỏ cho khách hàng khi đến cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, hãy chuẩn bị thật kỹ càng các loại hồ sơ mà nhân viên đã tư vấn cho mình. Nhằm mục đích tránh các tình trạng thiếu sót xảy ra gây mất thời gian giao dịch của cả hai bên.

Để đánh giá tài sản một cách chính xác nhất, bạn có thể mang xe ô tô đến trực tiếp phòng giao dịch của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ điều phối chuyên viên thẩm định đến tận nơi để thực hiện kiểm tra chi tiết về ngoại hình, đời xe, phân khúc xe và các thông tin liên quan khác. Dựa trên tiêu chí này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chung và khoản vay phù hợp với nhu cầu của quý khách. Khách hàng có thể giải ngân khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản nếu tình trạng xe của bạn trong điều kiện tốt nhất.

Cam kết hợp đồng và bàn giao tài sản

Sau khi thỏa thuận mức giá chung thành công, chúng tôi sẽ lập hợp đồng với các thông tin quan trọng như thời gian giao dịch, thông tin cá nhân, giá trị khoản vay, thời hạn cho vay và nghĩa vụ của bạn khi cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây.

Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến tài sản của mình. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đồng thời, bạn sẽ bàn giao xe ô tô lại cho chúng tôi, và chúng tôi cam kết bảo quản tài sản của bạn một cách an toàn và bảo đảm.”

Bên trên là tất tần tật về quy trình và địa điểm cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại Cầm Đồ Miền Tây. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích và kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn đơn vị cầm đồ uy tín ở Trà Vinh.

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Phương châm làm việc tận tâm 

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post