Địa Chỉ Cầm Xe Gắn Máy Giá Tốt Tại Miền Tây

cầm xe gắn máy

Địa Chỉ Cầm Xe Gắn Máy Giá Tốt Tại Miền Tây

Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống? Bạn có một chiếc xe gắn máy nhưng không muốn bán đi? Bạn muốn tìm một nơi cầm xe gắn máy uy tín, lãi suất thấp và định giá cao? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy đến với Cầm Đồ Miền Tây – Hệ Thống cầm xe gắn máy giá tốt hàng đầu khu vực.

Cầm xe gắn máy là gì?

Cầm xe gắn máy là hình thức vay tiền bằng cách tạm thời chuyển quyền sở hữu của xe máy sang người cho vay, người cho vay giữ lại giấy tờ và chìa khóa của xe cho đến khi người vay trả lại số tiền vay. 

Cầm xe gắn máy có thể giúp người vay giải quyết tạm thời vấn đề tài chính và có thể lấy lại xe của mình khi tất toán đầy đủ khoản vay và lãi. Mặc dù, xe được người cho vay giữ nhưng quyền sở hữu vẫn thuộc về người vay.

Tuy nhiên, nếu người vay không trả nợ đúng hạn, khi đó người cho vay có quyền quyết định xử lý tài sản của bạn. Một trong số cách là thanh lý xe để thu hồi số tiền vay cùng lãi suất và các khoản phí liên quan. 

Có nhiều hình thức cầm xe gắn máy khác nhau như cầm xe gắn máy chính chủ, cầm xe gắn máy trả góp… Mỗi hình thức sẽ có những điều kiện, thủ tục và quyền lợi khác nhau cho người cầm và người nhận cầm.

cam-xe-gan-may

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Uy Tín Nhất Miền Tây

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm các dòng xe gắn máy nào? 

Cầm Đồ Miền Tây là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cầm đồ tại khu vực miền Tây. Chúng tôi với hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và hài lòng. 

Hệ Thống chuyên cung cấp giải pháp tài chính bằng hình thức nhận cầm cố các loại xe gắn máy từ xe số, xe ga, xe tay ga, xe máy điện cho đến các dòng xe cao cấp như Honda SH, Yamaha Exciter, Suzuki Raider,… 

Đến với Hệ Thống, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Vậy thì lãi suất, định giá khi cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây như thế nào?

Lãi suất chỉ 0,88% khi cầm xe gắn máy

Bạn không nhìn nhầm đâu, lãi suất khi cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây thực sự chỉ từ 0,88%/tháng*. Với mức lãi suất này, Cầm Đồ Miền Tây tự tin rằng Hệ Thống chúng tôi cung cấp một mức lãi suất vô cùng hợp lý và có phần chênh lệch cao so với các cửa hàng cầm cố khác.

Để làm nên được điều này, Cầm Đồ Miền Tây sau nhiều năm xây dựng và phát triển cùng sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều khách hàng gần xa khu vực miền Tây. Điều đó giúp chúng tôi từ một cửa hàng nhỏ lẻ mà phát triển thành một hệ thống như hiện với quy mô phủ khắp các tỉnh miền Tây, cùng sức mạnh tài chính đã mang lại những lợi ích khi cầm xe gắn máy và các tài sản khác chỉ có thể tìm được ở chúng tôi.

Với mức lãi suất mang tính bền vững ấy, chúng tôi tin rằng mọi khách hàng đều hài lòng mà có một khoản vay giải quyết những nỗi lo tài chính của mình.

Đa dạng các loại hợp đồng cầm xe gắn máy

Bên cạnh đó, Cầm Đồ Miền Tây còn cung cấp nhiều còn có các loại hợp đồng cầm cố nhiều tháng trong đó có hợp đồng cầm xe gắn máy 3 tháng và hợp đồng cầm xe gắn máy 5 tháng. Và với thời gian cầm cố lâu hơn, mức lãi suất cũng sẽ được giảm 1 bậc để phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng có nhu cầu cầm xe gắn máy trong thời gian dài.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí khi giao dịch tại Hệ Thống, vì trước khi bạn chính thức đặt bút ký hợp đồng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ về các khoản phí và thông tin liên quan khi cầm xe gắn máy.

Nếu quý khách không ở cửa hàng nhưng có cầm xe gắn máy tại cửa hàng thì bạn có thể liên hệ với Cầm Đồ Miền Tây qua thông tin cửa hàng cung cấp trong quá trình cầm xe gắn máy.

cam-dien-thoai

Cầm Điện Thoại Giá Cao Ở Miền Tây Cần Lưu Ý Những Gì?

Khoản vay nhận được khi cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Miền Tây

Số tiền quý khách có thể nhận được từ cầm xe gắn máy phụ thuộc vào giá trị xe trên thị trường cũng như năm sản xuất của xe.

Ví dụ: Khi quý khách chọn cầm 2 chiếc xe cùng 1 dòng xe nhưng 1 chiếc có sản xuất vào năm 2020 và 1 chiếc sản xuất vào năm 2023, thì chắc chắn rằng cầm xe gắn máy được sản xuất vào năm 2023 sẽ có giá nhỉnh hơn hẳn.

Hệ thống chúng tôi định giá xe dựa trên các yếu tố như thương hiệu xe, phân loại xe, đời xe và tình trạng sử dụng của xe. 

Giá trị khoản vay quý khách có thể nhận được lên đến 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành, với mức định giá cao hơn thị trường cầm xe gắn máy riêng lẻ như thế, Cầm Đồ Miền Tây sẵn sàng mang đến mọi điều mà khách hàng cần đến nhất khi phải giải quyết vấn đề tài chính.. 

Thủ tục cần thiết để cầm xe gắn máy

Để quá trình cầm cố diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau: 

  • Cà vẹt xe máy muốn cầm cố (bản gốc)
  • Căn cước công dân (chính chủ bản gốc)
  • Bảo hiểm xe (nếu có) 

Trường hợp là xe đang trả góp không có cà vẹt gốc, quý khách cần phải cung cấp các giấy tờ mua trả góp từ cửa hàng xe, sau khi kiểm định và xác nhận thì vẫn có thể cầm được.

Trường hợp xe khách mang đi cầm là xe mua lại từ người quen, mua xe sang tay đã qua sử dụng (chưa sang tên cà vẹt). Khi đi cầm đồ ngoài cà vẹt xe và căn cước thì quý khách cần mang theo giấy mua bán để chứng thực. Khi kiểm định hoàn tất, xác nhận quý khách mua lại xe từ người khác thì khách có thể làm hợp đồng bình thường. 

cam-xe-gan-may

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

Quy trình cầm xe gắn máy 

Phát sinh nhu cầu cầm cố và định giá tài sản 

Khách hàng có nhu cầu cầm xe gắn máy có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ hoặc gọi số hotline 1800 7246 để được bộ phận tư vấn thông cụ một cách cụ thể nhất đến quý khách.

Quý khách có thể đăng kí định giá online tại website camdomientay.com của hệ thống trước khi đến trực tiếp. Sau khi truy cập vào trang chủ của web, bạn hãy nhấn vào mục ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN, chọn mục cầm xe gắn máy, để lại các thông tin như hướng dẫn và đợi phản hồi từ hệ thống (thông thường bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với quý khách một cách nhanh nhất trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin tài sản). 

Sau khi định giá online thành công, quý khách có thể mang xe ngay đến cửa hàng để làm hợp đồng cầm xe gắn máy ngay. 

Kiểm tra tài sản và kiểm định thông tin 

Quý khách mang xe trực tiếp cửa hàng và cung cấp giấy tờ như ở mục Thủ tục cần thiết để cầm xe gắn máy nêu trên. 

Bộ phận kiểm định sẽ tiến hành đồi chiếu kiểm tra thông tin xe và cà vẹt xem có khớp nhau hay không, tiếp theo là kiểm tra xe bao gồm ngoại hình (có trầy xước hay cấn, bể ở đâu không) và tình trạng sử dụng của xe (các chức năng cơ bản như kèn, đề, đèn, thắng). 

Sử dụng bình thường các tính năng của xe là điều kiện cần để có thể cầm xe gắn máy với mức giá mà khách hàng mong muốn. Ngoại hình mới, đẹp, không bể nứt áo xe là điểm cộng để có thể cầm được mức giá cao và tối đa. 

Các bước kiểm tra đều được nhân viên kỹ thuật thực hiện trực tiếp tại cửa hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng nhất. 

Thỏa thuận khoản vay

Khi khách hàng đưa ra yêu cầu muốn cầm cố, bộ phận tư vấn sẽ tham khảo nhu cầu muốn cầm cố của quý khách để có thể đưa ra số tiền cầm phù hợp. 

Từ các thông tin được nhận từ quý khách, sau khi được kiểm tra, bộ phận kiểm  định sẽ định giá tài sản theo giá xe hiện hành trên thị trường đang mua bán, tối đa 90% giá trị xe là số tiền khách đã được nhận nhưng còn phụ thuộc vào các yếu tố như ngoại hình, thông tin xe và mức độ sử dụng mà giá xe có thể giảm dần để phù hợp với xe của khách. 

Nếu nhu cầu của quý khách bằng hoặc thấp hơn số tiền mà hệ thống có thể nhận cầm, quý khách có thể tiến hành làm hợp đồng ngay. 

Trường hợp khách hàng có nhu cầu cao hơn, có thể là đời xe cũ, ngoại hình xe và tính trạng xe không đủ điều kiện để có thể cầm được mức giá như khách mong muốn. Hai bên sẽ trao đổi để đưa ra quyết định phù hợp. 

Làm hợp đồng cầm xe gắn máy

Sau khi đã chốt với khách số tiền cầm thì sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe gắn máy ngay. Hoàn thành bản hợp đồng với thông tin của quý khách, thông tin tài sản., số tiền cầm và phí bãi xe (nếu có). 

Trong bản hợp đồng cầm xe gắn máy chi tiết bao gồm các phần sau: 

  • Phần thông tin hai bên vay và cho vay – tức khách hàng và hệ thống Cầm Đồ Miền Tây (tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ). 
  • Phần thông tin khoản vay, sẽ ghi cụ thể số tiền cầm (bằng số và chữ), thời hạn hợp đồng cầm cố (30 ngày), ngày bắt đầu cầm và ngày đến hạn hợp đồng. 
  • Phần lãi suất của khoản cầm cố, nêu ra lãi suất chi tiết và các khoản phí đi kèm (quy đổi thành phần trăm). 
  • Phần quy định về xử lí tài sản, các điều lệ về việc bảo quản, xử lí xe cầm nếu như có vấn đề phát sinh. 

Phần nghĩa vụ và thỏa thuận của hai bên sẽ nêu rõ ràng và chi tiết toàn bộ thông tin liên quan đến hợp đồng cầm xe gắn máy, nghĩa vụ thanh toán lãi và các chi phí theo quy định,… 

Phần kí tên hợp đồng: Khách hàng sẽ được xem lại hợp đồng, sau khi đã nắm rõ hết các thông tin trong đó thì mới kí tên, nếu như có bất kì thắc mắc nào liên quan đến hợp đồng thì hoàn toàn có thể hỏi nhân viên để được giải thích và làm rõ thắc mắc đó, tránh trường hợp khách có thắc mắc và không ý kiến dẫn đến một số hiểm lầm không đáng có về sau trong quá trình cầm cố và sau cầm cố. 

Sau đó cửa hàng sẽ gửi phiếu cầm cố xe đến quý khách để tiện cho việc thanh toán lãi và chuộc xe sau này. 

cầm xe gắn máy giá tôt

Hệ Thống Cầm Xe Gắn Máy Uy Tín Nhất Miền Tây

Bàn giao tài sản và giải ngân 

Sau khi kí kết hợp đồng, hệ thống sẽ nhận chìa khóa và cà vẹt xe cầm cố sau đó vận chuyển vào kho bãi riêng cất giữ. 

Về tiền giải ngân khách có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản, hoặc cả hai loại tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. 

Đến lúc thanh toán lãi và chuộc khách cũng có thể thanh toán chuyển khoản tại nhà. 

Cam kết, đảm bảo khi cầm xe gắn máy 

Không có chi phí phát sinh mà không được thông báo trước 

Không sử dụng tài sản của khách dù bất kì lí do gì 

Chốt công tơ mét trước khi bàn giao xe.

Tất cả xe cầm tại hệ thống đều có bảo hiểm hư hại, mất mác, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị tài sản. 

Thông tin liên quan đến khách hàng và hồ sơ cầm cố tại hệ thống đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ có diện tích lên đến 1000 mét vuông trải dài khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhằm mang đến sự tiện nghi nhất về khoảng cách. Hệ thống camera an ninh cùng giấy phép an toàn phòng cháy chữa cháy đảm bảo rằng tài sản của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Cầm Đồ Miền Tây – Hệ Thống cầm xe gắn máy giá tốt tại miền Tây

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được phản hồi ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm xe gắn máy giá tốt tại miền Tây mà Hệ thống muốn gửi gắm đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin trên bài sẽ mang lại những thông tin hữu ích và sự tự tin cho bạn vào các giao dịch cầm xe gắn máy trong tương lai.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post