Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Ở Vĩnh Long

cầm xe toyota vios cũ

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Ở Vĩnh Long

Cầm ô tô để giải ngân tiền từ lâu đã không quá xa lạ với các doanh nghiệp để có thể giải ngân được nhiều khoản lớn một cách nhanh chóng, vậy còn với cầm ô tô trả góp ngân hàng thì có hệ thống nào nhận cầm ở Vĩnh Long không? Nếu bạn cũng có thắc mắc như thế thì cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long là địa chỉ nào nhé ! 

1. Khái quát về cầm ô tô trả góp ngân hàng 

Cầm ô tô thì đã quá quen thuộc, đó là việc bạn mang chiếc ô tô đang sử dụng của mình đến cửa hiệu cầm đồ tại Vĩnh Long và yêu cầu cầm cố, sau đó kí kết hợp đồng bàn giao xe và nhận lại một khoản tiền cầm tương ứng với giá trị xe của bạn. 

Hai bên sẽ ràng buộc với nhau bằng văn bản hợp đồng cầm đồ, phía nhận cầm sẽ có trách nhiệm bảo quản giữ gìn xe của khách cẩn thận và an toàn trong suốt quá trình cầm cố, khách hàng cũng có nghĩa vụ phải thanh toán các chi phí đã trao đổi khi làm hợp đồng đúng thời hạn và các điều khoản liên quan được thông tin trước. 

Cụ thể hơn về các thông tin liên quan đến Địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long như thế nào thì sẽ được làm rõ tại các đầu mục bên dưới nhé. 

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh Ở Vĩnh Long

2. Lãi suất khi cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Vĩnh Long 

Bạn cần phải trả bao nhiêu tiền mỗi tháng cho hợp đồng của mình, cụ thể là tại Vĩnh Long là câu hỏi chung cho tất cả các khách hàng không riêng khách hàng cầm ô tô trả góp ngân hàng bởi vì lãi suất là khoản chi phí đi theo khách hàng trong suốt thời gian cầm cố cho đến khi tất toán chuộc tài sản ra. Thế nên việc hiểu rõ lãi suất là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Vậy theo bạn thì lãi suất bao nhiêu một tháng khi giao dịch tại địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long, 7%, 9% hay 10% là con số phù hợp ? Cầm tại Vĩnh Long thì có gì khác không ? 

Theo thống kê tổng quan thì đa số các cửa hiệu cầm đồ sẽ đặt ra mức lãi suất cho cầm ô tô trả góp ngân hàng vào khoảng 5%/tháng, một số ít sẽ đặt lãi suất cao hơn 5% do xe ô tô của khách đang còn phải góp ngân hàng. 

Còn lãi suất cầm ô tô trả góp ngân hàng dưới 5% được xem là mức lãi cực thấp và quý khách nên cân nhắc lựa chọn để tối ưu chi phí nhất có thể. Bởi vì ít có cửa hàng nào đặt lãi suất xuống mức rất thấp, có thể lãi suất ở mức rất thấp nhưng cũng có thể sẽ dễ phát sinh các chi phí chưa được đề cập hay thông tin trước đó. 

Nên trước khi kí kết hợp đồng thì quý khách cần lưu ý và xem xét cẩn thận khoản này để tránh phát sinh các vấn đề không đáng có về sau. 

3. Định giá cầm được bao nhiêu khi cầm xe

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Vĩnh Long thì được bao nhiêu tiền ? Điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều thành tố khác nhau để có thể đưa ra được số tiền cầm như là ngoại hình, chức năng và giá cả thị trường của xe. 

Mỗi đơn vị cầm cố sẽ có một chính sách định giá khác nhau dẫn đến hạn mức cầm cố cũng sẽ không giống nhau, để có thể biết cụ thể thì cần phải trực tiếp kiểm tra thẩm định thì mới chính xác được. 

Mặt bằng chung các hệ thống cầm đồ sẽ cầm từ trong khoảng 50% đến 70% giá trị xe cho khách hàng, tùy vào độ uy tín cũng như nguồn tài chính của hệ thống đó mà hạn mức cầm cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Cụ thể hơn về các nhân tố ảnh hưởng đến giá trị xe, thì ngoại hình là yếu tố đầu tiên được kiểm tra đến. Tất nhiên một chiếc ô tô có ngoại hình mới, đẹp, không trầy xước và được bảo quản cất giữ cẩn thận sẽ có một ngoại hình thuận mắt và cầm được với giá cao. 

Ngược lại nếu trong quá trình sử dụng, di chuyển xe có nhiều vết tích thời gian như trầy xước, cấn móp, dàn áo xe không còn nguyên vẹn thì giá trị xe dẫn theo giá cầm sẽ bị giảm xuống. 

Tiếp theo đó chính là khả năng sử dụng, các tính năng như đèn, kèn, đề, dàn lạnh,.. còn sử dụng tốt không ? Các chức năng vẫn hoạt động tốt thì giá cầm sẽ được giữ ở mức cao nhất, còn nếu có vấn đề thì tùy mức độ mà giá cầm sẽ có thay đổi đôi chút. 

Yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định phần lớn xem xe của khách sẽ cầm được bao nhiêu tiền, giá cả thị trường hiện thời. 

Giá thị trường được tính như nào, có phải phần trăm so với giá lúc mới mua không, hay giá xe mới ở hãng tại thời điểm cầm ?

Câu trả lời là giá cầm vẫn sẽ được tính toán dựa theo giá xe bán tại thời nhưng không phải giá xe mới tại hãng mà là giá xe tại các sàn buôn bán xe đã qua sử dụng ( bởi vì xe cầm là xe đã qua sử dụng ). 

Như vậy thì 3 yếu tố chính để có thể định giá cầm ô tô trả góp ngân hàng cụ thể là tại Vĩnh Long đã được chúng tôi điểm qua, tiếp theo chính là gợi ý cho một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cầm ô tô và có cầm ô tô trả góp ngân hàng được rất nhiều khách hàng tại đồng bằng Sông Cửu Long sử dụng qua và đánh giá cao về nhiều mặt, cùng theo dõi xem đó là địa chỉ nào nhé !  

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Định giá ngất ngây, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng Vĩnh Long

4. Định vị địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long

Tại miền Tây, ở Vĩnh Long thì đi đâu để cầm ô tô trả góp ngân hàng dễ, nhanh chóng và an toàn nhất. Không cần băn khoăn vì đã có một nơi mà bạn có thể tham khảo đó chính là Cầm Đồ Miền Tây. 

Khái quát về Cầm Đồ Miền Tây thì đây là một hệ thống cầm đồ đã có từ lâu, với gần hai thập kỷ hoạt động trong ngành cầm xe ô tô, phục vụ nhu cầu giải ngân của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ phủ khắp ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. 

Với nguồn tài chính vững mạnh, Cầm Đồ Miền Tây tự tin có thể đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng, mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Thương hiệu đã có bước chuyển mình ngoạn mục từ một hệ thống cầm đồ truyền thống đã có thâm niên lâu đời sang một hệ thống cầm đồ hiện đại với quy mô và nhiều cải tiến hơn so với quy cách cầm đồ cũ. 

Tiết kiệm – Nhanh chóng – Minh bạch là những gì mà Cầm Đồ Miền Tây mang lại cho khách hàng khi giao dịch ở hệ thống cầm đồ của mình, những dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu, quy trình làm việc nhanh chóng hiệu quả và thái độ minh bạch rõ ràng với khách hàng. 

Chúng tôi xây dựng một thương hiệu cầm đồ uy tín và vững mạnh để trở thành điểm tựa tài chính cho khách hàng và không chỉ dừng lại quy mô ở Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây mà còn vươn ra mở rộng toàn quốc. 

Với dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng thì Cầm Đồ Miền Tây đã hỡ trợ hàng nghìn khách hàng giải ngân thành công từ hạn mức vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mà không mất quá 30 phút cho mỗi lần giao dịch, cụ thể về lãi suất và các chính sách liên quan đến sẽ được chúng tôi đề cập ở nội dung tiếp theo nhé. 

4.1 Lãi suất khi cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Vĩnh Long 

Nhờ nguồn vốn mạnh mẽ, vững mạnh mà Cầm Đồ Miền Tây luôn cố gắng để tối ưu tất các chi phí xuống mức thấp nhất, khách hàng có thể giao dịch với mức chi phí hợp lí và sẽ không tạo ra thêm áp lực tài chính nào bởi vì khi rơi vào khó khăn tài chính thì khách mới lựa cầm đồ để giải ngân một cách nhanh nhất có thể, nếu còn phải chịu thêm áp lực do lãi cao nữa thì việc đi cầm đồ giải ngân chẳng còn ý nghĩa gì nữa mà giống như mang thêm trên người một khoản nợ hằng tháng phải trả. 

Cầm Đồ Miền Tây hiểu được chuyện đó nên lãi suất khi cầm ô tô trả góp ngân hàng chúng tôi đặt ra chỉ từ 0,88%/tháng*, các chi phí đều sẽ thông tin đến khách hàng rõ ràng và chi tiết trước khi kí kết hợp đồng, đảm bảo không có trường hợp kê thêm các chi phí không được đề cập trước đó. 

Về cách thức thanh toán lãi thì khách hàng sẽ thanh toán vào mỗi 30 ngày và khi thanh toán xong, hệ thống sẽ tự động hỗ trợ khách hàng lên hồ sơ của hợp đồng kì lãi mới. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4.2 Cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Cầm Đồ Miền Tây được bao nhiêu

90% là con số mà Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm cho tài sản là xe ô tô trả góp ngân hàng của quý khách tại Vĩnh Long, tuy vậy mỗi hợp đồng sẽ có mức giá cầm khác nhau tùy thuộc vào hiện trạng xe tại thời điểm cầm ra sao. 

Khi mang xe đến cửa hàng ở Vĩnh Long, nhân viên sẽ nhận giấy tờ xe của quý khách để gửi thông tin đến cho bộ phận định giá. 

Các chuyên viên sẽ bắt đầu kiểm tra xe ô tô cũng khách từ ngoại hình bên ngoài đến chức năng bên trong. 

Với tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên kiểm định thì chỉ cần chút ít thời gian là có thể kiểm tra xong xe cho quý khách, trong thời gian đó thì hồ sơ của quý khách cũng sẽ được chuẩn bị dần. 

Bộ phận định giá sẽ nhận thông tin xe từ bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như thông tin từ đội kiểm tra để tổng hợp và đưa ra mức giá cầm phù hợp nhất và thông tin đến bộ phận chăm sóc khách hàng để nhân viên thông tin đến khách. 

Nếu khoản vay phù hợp thì có thể tiến hành làm hợp đồng ngay, trường hợp khoản vay chưa phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách hàng thì hai bên sẽ thỏa thuận và trao đổi, về nhu cầu của khách cũng như lí do tại sao hệ thống nhận cầm với mức giá đó (do thời giá, do ngoại hình hay do cấu hình có vấn đề). 

Khi hai bên đã thống nhất ý kiến về giá cầm thì sẽ tiếp tục giao dịch làm hợp đồng và giải ngân. 

Vậy giải ngân có lâu không ? Mời các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo sao đây.

4.3 Bao lâu thì nhận được tiền giải ngân 

Cầm ô tô trả góp ngân hàng tại Vĩnh Long thì bao lâu nhận được tiền, một hay hai ngày ? 

Đó là tại cơ sở khác, còn tại Cầm Đồ Miền Tây là 5 phút, 5 phút thì tiền sẽ “ting” về tài khoản ngay sau khi quý khách ký kết giao dịch hợp đồng xong. 

Việc khách hàng lựa chọn cầm đồ thay vì các dịch vụ tài chính khác cũng một phần nguyên nhân dựa vào sự nhanh chóng và tiện lợi, thế nên chúng tôi cũng rất đề cao việc này, cố gắng giải ngân một cách nhanh nhất cho khách hàng. 

Quý khách có thể nhận tiền mặt hay tiền chuyển khoản qua ngân hàng đều được, tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của mình mà nhân viên sẽ hỗ trợ như mong muốn của quý khách. 

4.4 Hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng như thế nào

Hợp đồng cầm cố là biên bản thể hiện tất cả các thông tin liên quan như khoản vay và các chi phí cần thanh toán đến giao dịch vay tiền thế chấp tài sản của khách hàng với bên đơn vị nhận cầm. Đồng thời cũng là văn bản giao ước của hai bên với các điều khoản ràng buộc về quyền và nghĩa vụ cần phải tuân thủ làm theo. 

Thế nên việc rõ ràng và minh bạch trong việc thực hiện hợp đồng cầm cố là vô cùng quan trọng đặc biệt là với giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng. Cầm Đồ Miền Tây – Địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể và thực tế là bản hợp đồng cầm cố tại hệ thống chúng tôi. 

Bản hợp đồng cầm ô tô sẽ thể hiện các nội dung từng phần bao gồm: 

– Thông tin cá nhân (bên cầm và bên nhận cầm, tức khách hàng và hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm). Thông tin này sẽ là đề mục đầu tiên trên bản hợp đồng, ngoài ra các thông tin như địa chỉ, thông tin liên hệ sẽ được thể hiện ra đầy đủ và chính xác. 

– Thông tin khoản vay (số tiền cầm cố) sẽ được thể hiện dưới hai dạng là dạng số và dạng chữ. Đây là mục thông tin quan trọng mà khách hàng cần lưu ý với bất kì giao dịch tài chính nào trước khi xác nhận kí kết. 

– Thông tin về chi phí (lãi suất và các khoản thu khác) sẽ được đề ra một cách chi tiết ở từng khoản cụ thể là bao nhiêu phần trăm và tổng cộng hết là bao nhiêu, và hoàn toàn sẽ không có thêm bất chi phí nào phát sinh khác ngoài hợp đồng. 

– Thông tin tài sản (tên xe và các thông số) sẽ được thể hiện chi tiết tại mục này, quý khách có thể yên tâm khi thông tin xe của mình được thể hiện rõ ràn trên văn bản một cách minh bạch, yên tâm hoen về sau khi chuộc tài sản mà hông lo sẽ có sự gian dối nào xảy ra. 

 – Quyền và nghĩa vụ (của hai bên vay và bên cho vay) sẽ nêu ra rõ những quyền và nghĩa vụ cụ thể như khách hàng sẽ được bảo mật thông tin cầm cố tuyệt đối, bên cho vay phải bảo quản và cất giữ xe của khách hàng một cách cẩn thận và chu đáo nhất, bên cạnh đó bên vay cũng phải tuân thủ các quy định về thanh toán tiền lãi cũng như các chi phí đã thỏa thuận đúng như hạn định và chịu các các chi phí phát sinh nếu trễ (nếu có). 

– Bảng lãi suất và kí tên xác nhận, tại đây lãi suất sẽ được thể hiện lại chi tiết, rõ ràng dưới dạng bảng cho quý khách dễ xem và dễ hiểu. 

Quý khách sẽ được giới thiệu qua hợp đồng, ghi chú ở những đầu mục quan trọng cũng như là cần chú ý. Sau đó sẽ có thời gian xem lại và hỏi lại nhân viên tư vấn nếu có vấn đề nào chưa hiểu và cần làn rõ, việc hỏi lại không mất nhiều thời gian hay phiền hà mà nó giúp khách hàng – người đi vay hiểu rõ được bản hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng mình kí có những gì đồng thời hạn chế tối đa rủi ro phát sinh từ việc không hiểu rõ hợp đồng mà ra. 

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Bảo mật thông tin khách hàng an toàn cho dịch vụ cầm ô tô trả góp ngân hàng ở Vĩnh Long

5. Thủ tục cần chuẩn bị để cầm ô tô trả góp ngân hàng

Để cầm ô tô trả góp ngân hàng cần chuẩn bị gì? 

Đây là những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để có một giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng nhanh chóng thuận lợi và suôn sẻ nhất nhé.

– Căn cước công dân chủ xe; 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);

– Đăng kiểm của xe cầm cố; 

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Các giấy tờ trên sẽ được kiểm tra xác minh khi quý khách thực hiện giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng tại hệ thống, khi đến cầm ô tô trả góp ngân hàng thì bận chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên là đã có thể kí kết hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng và giải ngân rồi. 

6. Dịch vụ cầm cố tại gia – Cầm Đồ Miền Tây với những điều khác biệt

Một dịch vụ nghe có hơi xa lạ một chút, cầm cố nhưng mà lại “tại gia”. Đó là đối với khách hàng mới chưa giao dịch tại Cầm Đồ Miền Tây lần nào, còn khách hàng đã nhiều lần cầm tại hệ thống cũng như đã từng sử dụng qua dịch vụ này thì sẽ thấy sự tiện lợi vô cùng mà dịch vụ này mang lại. Bởi vì không phải nơi nào cũng có mà chỉ những địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long như Cầm Đồ Miền Tây mới hỗ trợ. 

Bạn ở Vĩnh Long, hay ở một tỉnh xa, không tiện sắp xếp thời gian để chạy đến trực tiếp trụ sở giao dịch được, vậy thì dịch vụ cầm cố tại gia này là một giải pháp, vị cứu tinh cho tình huống đó. 

Khách hàng chỉ cần ở tại nhà, nhấc máy gọi là đã có thể kí được hợp đồng cầm ô tô trả góp ngân hàng và giải ngân ngay tại nhà của mình ở Vĩnh Long. 

Tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn là các từ cụm từ để có thể mô tả được cho dịch vụ này, dù là cầm ô tô thông thường hay cầm ô tô ngân hàng thì đều có thể hỗ trợ được cho quý khách. 

Việc bạn cần làm để một giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng diễn ra thành công đó là liên hệ trước với hệ thống chúng tôi qua số hotline 1800 7246 và chờ đợi nhân viên đến tận nhà giao dịch, tùy vào khu vực bạn ở so với trụ sở của hệ thống mà thời gian có thể mất từ 30 phút – 4 giờ đồng hồ.

Dù bạn ở Vĩnh Long hay tỉnh thành nào ở Miền Tây, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì khoản vay của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Dù diễn ra tại nhà nhưng chúng tôi đảm bảo 100% thông tin khách hàng và giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng này sẽ được bảo mật tuyệt đối, không có bên thứ ba nào có được thông tin và Cầm Đồ Miền Tây sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu như thông tin cá nhân của quý khách khi giao dịch tại hệ thống bị tiết lộ ra ngoài. 

cầm ô tô trả góp ngân hàng

Hệ thống cầm ô tô trả góp ngân hàng uy tín ở Vĩnh Long

7. Phương thức liên hệ cầm ô tô trả góp ngân hàng 

Để kết nối với địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long thì liên được qua đâu ?

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline 24/7: 1800 7246

Zalo: 0918 967 117

Trụ sở chính: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Thời gian làm việc:  24/24

Nếu có nhu cầu muốn cầm ô tô trả góp ngân hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện trên để được hỗ trợ ngay nhé ! 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến một Địa chỉ cầm ô tô trả góp ngân hàng giải ngân nhanh ở Vĩnh Long mà bạn có thể tham khảo cũng như là các dịch vụ về giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng, hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho giao dịch cầm ô tô trả góp ngân hàng sắp tới của quý khách !

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post