Địa Chỉ Cầm Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Chính Chủ Ở Sóc Trăng

Cầm Xe 7 Chỗ Trả Góp Ngân Hàng Đơn Giản

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Chính Chủ Ở Sóc Trăng

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh để giải quyết những khó khăn tài chính trong cuộc sống? Bạn có xe ô tô và đã sử dụng nó làm tài sản thế chấp để vay tiền từ ngân hàng, xe bạn đang thế chấp nhưng bạn lại không thể bán nó đi. Bạn cần một khoản vay từ tài sản này nhưng lại không biết làm thế nào?

Vậy thì lúc này cầm xe sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bạn hãy cùng Cầm Đồ Miền Tây tìm hiểu đâu là địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ ở Sóc Trăng qua bài viết sau đây nhé.

1. Thế nào là cầm ô tô thế chấp ngân hàng? Một số lưu ý khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng

Cầm ô tô thế chấp ngân hàng là một hình thức vay tiền bằng cách sử dụng xe ô tô làm tài sản bảo đảm cho khoản vay, khi đó bạn sẽ nhận được một khoản vay tương ứng với giá trị xe mang lại với một mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng, các cửa hàng cầm đồ sẽ giữ lại một số giấy tờ liên quan đến xe như: cavet xe, các biên nhận thế chấp hợp đồng, bảo hiểm xe, giấy tờ xe.

Khoản vay bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào từng địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng ở Sóc Trăng, thông thường chúng sẽ dao động từ 70-100% giá trị xe trên thị trường. Song song với đó, mỗi tháng bạn phải trả một khoản phí phát sinh cố định gọi là lãi suất.

Khoản lãi suất này sẽ đồng hành xuyên suốt quá trình cầm ô tô thế chấp ngân hàng cho đến khi bạn chuộc tài sản ra. Bên cạnh đó, tại một số địa chỉ cầm cố bạn có thể chủ động trả bớt gốc, điều này giúp tiền lãi bạn phải trả mỗi tháng sẽ ít đi và tạo cơ hội cho bạn chuộc tài sản ra sớm.

Ở một số địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ ở Sóc Trăng, tài sản của bạn sẽ được định giá cao kèm với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Mặc dù thế, không đồng nghĩa các địa chỉ ấy đáng tin cậy.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là địa chỉ cầm ô tô thế chấp hàng uy tín ở Sóc Trăng?

cam-o-to-the-chap-ngan-hang-chinh-chu

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

1.1 Dấu hiệu nhận biết một địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ uy tín ở Sóc Trăng

Để nhận biết một địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng uy tín, Cầm Đồ Miền Tây sẽ giúp bạn đánh giá qua các tiêu chí sau:

Giấy phép kinh doanh: Một địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng uy tín phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp, được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều này giúp bạn xác nhận được rằng liệu đây có phải là một địa chỉ cầm cố uy tín hay không. 

Để tra cứu giấy phép kinh doanh, đầu tiên bạn hãy truy cập vào đây https://masothue.com/ sau đó bạn hãy nhập tên doanh nghiệp vào, và bạn điền đầy đủ các thông tin được cung cấp vào http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp để xác minh độ tin cậy của doanh nghiệp ấy.

Lãi suất và phí dịch vụ: Địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng đó phải có lãi suất và phí dịch vụ hợp lý, minh bạch, không có những khoản thu phát sinh hay phí ẩn. Lãi suất và phí dịch vụ phải được in trên hợp đồng và được công khai và chúng không được thay đổi tùy tiện hay ép buộc khách hàng.

Thủ tục và thời gian giải ngân: Những cửa hàng đó phải có thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu nhiều giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân phải được rút ngắn tối đa, không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay mất thời gian đi lại nhiều lần.

An toàn và bảo mật: Tài sản khách hàng cầm cố phải được bảo đảm an toàn và bảo mật, tuyệt đối không xảy ra tình huống rò rỉ thông tin khách hàng. Các camera hoạt động 24/7 nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng mất mác hay hư hỏng nào. Các địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng đó phải đảm bảo sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Nhằm đảm bảo an toàn tài sản và xe được nguyên vẹn lúc chuộc, khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng bạn cần lưu ý các điểm sau:

cam-xe-toyota-cu

Địa Chỉ Cầm Xe Tải Thế Chấp Ngân Hàng Giá Tốt Ở Miền Tây

1.2 Những điều bạn cần làm để đảm bảo tài sản

Chốt công tơ mét: Trước khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng, số công tơ mét phải được ghi rõ ràng trên hợp đồng, điều này giúp bạn xác nhận rằng tài sản không bị mang ra sử dụng trong quá trình cầm cố. Nếu địa chỉ cầm cố đó cần phải đi cất tài sản ở kho bãi xa, thì khoảng cách để cất và nhận xe cũng nên được ghi rõ trong hợp đồng.

Kiểm tra linh kiện trước khi cầm cố: Trước khi bàn giao xe cho bên cầm cố, bạn hãy kiểm tra kỹ các linh kiện và tài sản trên xe. Khi chuộc xe về, bạn cũng nên có quá trình tổng quan lại các linh kiện trước và sau khi cầm cố, nhằm tránh xảy ra trường hợp bị đánh tráo linh kiện.

Chốt lãi suất trong hợp đồng kỹ càng: Trước khi ký hợp đồng cầm ô tô thế chấp ngân hàng, hãy đảm bảo rằng lãi suất và các khoản phí liên quan đã được thỏa thuận một cách rõ ràng và chi tiết. Kiểm tra kỹ các điều khoản về lãi suất, phí phạt, và các khoản phí khác để tránh bất kỳ sự bất ngờ nào trong quá trình cầm cố.

2. Định giá trực tuyến tại nhà 

Nếu bạn đang mông lung không biết tài sản của mình được định giá bao nhiêu nhưng lại có nhu cầu cầm cố, thì trong những lúc này việc định giá trực tuyến sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Cầm Đồ Miền Tây thấu hiểu nỗi lo này của khách hàng, với dịch vụ này bạn chỉ cần 1 chạm hoặc bằng 1 cú click chuột TẠI ĐÂY.

Tại đây, bạn hãy nhập thông tin theo như hướng dẫn, bao gồm:

  • Họ và Tên;
  • Số điện thoại;
  • Nơi ở hiện tại;
  • Tài sản cần cầm cố và nhu cầu cầm cố.

Sau khi bạn nhập đầy đủ các thông tin trên và gửi đi, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và định giá tài sản lên đến 100% nhu cầu cầm ô tô thế chấp ngân hàng. Khi đã ước chừng được khoảng vay quý khách sẽ nhận được, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ lại khách hàng trong thời gian sớm nhất, thông thường trong vòng 1 giờ.

cam-o-to-the-chap-ngan-hang-chinh-chu-o-soc-trang

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

3. Dịch vụ cầm cố tại gia và thông tin liên hệ Cầm Đồ Miền Tây

3.1 Dịch vụ cầm cố tại gia tại Sóc Trăng

Trường hợp bạn ở xa Hệ Thống nhưng vẫn có nhu cầu cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng, khi này dịch vụ cầm cố tại gia sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với sự thấu hiểu nỗi lòng khách hàng, cũng như có được sự trao đổi, đánh giá về chất lượng dịch vụ mà Hệ Thống mang lại.

Chúng tôi nhận ra rằng, đôi lúc có những khách hàng thật sự đã có nhu cầu và muốn cầm cố tại Hệ Thống nhưng chỉ vì ở xa trụ sở chính tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ nên đành phải tìm những đơn vị gần hơn.

Dịch vụ này ra đời nhằm mang cả quy trình cầm cố đơn giản đến khách hàng, bao gồm: định giá tận nơi, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ này, khách hàng có thể cầm cố tại Cầm Đồ Miền Tây mọi lúc mọi nơi.

3.2 Thông tin liên hệ cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ ở Sóc Trăng

Nếu quý khách có sự tò mò về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

4. Những điểm nổi bật chỉ có tại Cầm Đồ Miền Tây

Điều gì đã làm nên thương hiệu Cầm Đồ Miền Tây như hiện nay? Bên cạnh những dịch vụ khuyến khích khách hàng định giá tại gia và định giá trực tuyến, liệu rằng mức lãi suất mà Hệ Thống cung cấp là điều mà khách hàng mong muốn? Hay các chính sách về định giá cao đã giúp khách hàng có được khoản vay mà họ mong muốn?

Bạn hãy cùng Cầm Đồ Miền Tây tìm hiểu xem vì sao Hệ Thống lại trở thành thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng tại miền tây nhé!

4.1 Lãi suất ưu đãi cho mọi hợp đồng cầm ô tô thế chấp ngân hàng

Nhờ vào sự trợ giúp về nguồn vốn của nhiều đối tác, mà Cầm Đồ Miền Tây có thể đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất chỉ dành riêng cho khách hàng cầm ô tô thế chấp ngân hàng.

Cụ thể, mức lãi suất khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng tại Cầm Đồ Miền Tây như sau:

– Với hợp đồng 1 tháng, mức lãi suất chỉ từ 1.25%, khách hàng có thể tùy ý chuộc tài sản bất kỳ lúc nào mà không phải lo có bất kỳ chi phí nào khác phát sinh. Đây là loại hợp đồng chiếm đại đa số ở Hệ Thống bởi tính tiện lợi mà nó mang lại.

– Với hợp đồng 3 tháng, mức lãi suất chỉ còn 1%, và với hợp đồng 5 tháng lãi suất chỉ còn 0.88%*. Hai loại hợp đồng này phù hợp với khách hàng có nhu cầu cầm cố trong dài hạn, thời gian cầm cố lâu kèm mức lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng chuộc tài sản ra hơn.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cam-o-to

Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Miền Tây

4.2 Định giá theo nhu cầu cầm cố

Thông thường mức định giá tại Cầm Đồ Miền Tây sẽ dao động từ 85%-100% giá trị tài sản hiện hành. Sở dĩ, mức định giá có thể lên đến 100% là nhờ vào phần lớn các đối tác mà Hệ Thống đang có, khi tài sản bị hóa giá chúng tôi lập tức có nguồn đầu ra mà không phải quá lo lắng.

Khoản định giá cao giúp khách hàng xoay chuyển nguồn vốn vào những việc trọng đại hơn mà không phải lo bị ép giá khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ ở Sóc Trăng.

4.4 Kho bãi rộng rãi, tường gạch kiên cố

Khách hàng khi cầm ô tô thế chấp ngân hàng luôn có một nỗi lo thường trực đó là không biết tài sản có được lưu trữ tốt không, xe ô tô vốn là một tài sản có giá trị cao của mỗi gia đình và doanh nghiệp. Vì thế, khi tài sản xảy ra bất kỳ mất mát hay hư hỏng nào sẽ khó lòng mà chấp nhận được.

Thấu hiểu nỗi lòng đó, Cầm Đồ Miền Tây đã xây dựng kho bãi riêng dành cho các khách cầm ô tô thế chấp ngân hàng. Các kho bãi này có diện tích rộng rãi lên đến 1000m2 đảm bảo mỗi tài sản luôn có một khoảng không gian phù hợp, tường cao thoáng mát, mái tôn dày cùng nền đất chống thấm giúp tài sản luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Các camera được bố trí xung quanh kho bãi hoạt động 24/7 tuyệt đối không xảy ra tình trạng trộm cắp hay mất mát nào.

5. Thủ tục cầm ô tô thế chấp ngân hàng đơn giản

Tại Cầm Đồ Miền Tây, chúng tôi với tôn chỉ mang đến sự nhanh chóng nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin, Hệ Thống đã đem đến cho khách hàng thủ tục cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ vô cùng tiện lợi như sau:

5.1 Thủ tục cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).

– Đăng kiểm của xe cầm cố. 

– Bảo hiểm xe (nếu có). 

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô, xe tải, xe bán tải thông thường tại Cầm Đồ Miền Tây, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

5.2 Thủ tục cầm xe ô tô thông thường

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính.

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có).

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ cầm ô tô thế chấp ngân hàng chính chủ ở Sóc Trăng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp hãy liên hệ đến số Hotline 1800 7246 hoặc số điện thoại 0796 191819 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm hầu hết các tài sản lớn như: nhà đất, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe ô tô trả góp ngân hàng và nhiều tài sản có giá trị lớn khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ MIỀN TÂY – GIẢI PHÁP ĐÁO HẠN CỦA RIÊNG BẠN

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Miền Tây – Giải Pháp Đáo Hạn Của Riêng Bạn

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 MIỀN TÂY – CẦM ĐỒ MIỀN TÂY

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *